Ông Đoàn Văn Vươn bị đề nghị 5-6 năm tù

Thứ Năm, 4 tháng 4, 2013
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. ông Đoàn Văn Vươn vì phạm pháp luật nghiêm trọng vậy, cố ý giết người, thế mà chỉ bị đề nghị 5-6 năm tù là còn nhẹ với ông này quá, dù sao nhà nước ta cũng có chính sách khoan hồng, nếu không chắc còn phải nặng hơn, bản thân ông Đoàn Văn Vươn phải biết lấy điều này mà sửa sai!

  Trả lờiXóa
 2. 5-6 năm tù đã là khoan hồng đối với ông Vươn và gia đình rồi! pháp luật nhà nước ta có rất nhiều chính sách khoan hồng, trường hợp của ông Vươn trước tòa đã biết cúi đầu nhận lỗi, có thể tòa sẽ không xét tội danh giết người đối với ông Vươn và gia đình nhưng tội dùng vũ khí nóng chống người thi hành công vụ thì chắc là không thể bỏ qua!

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp10:20 5 tháng 4, 2013

  5 -6 năm là một bản án rất hợp tình hợp lý dành cho ông Vươn, nó thể hiệ sự khoan hồng và nhân đạo của Đảng, Nhà nước ta. Cho những người lầm lỗi cơ hội sửa sai, làm lại cuộc đời và trở thành một người có ích cho xã hội. đồng thời nó cũng thể hiện tính nghiêm khắc của pháp luật, những ai phạm tội đều phải chịu trách nhiệm với hành động của mình gây ra,và còn mang tính răn đe những người khác

  Trả lờiXóa
 4. Với những chứng cứ đã rõ ràng về hành vi phạm tội của Vươn và người thân của hắn. Pháp luật nhà nước Việt Nam đã có bản án giành cho hắn và điều đó là hợp lý. Vụ án là bài học cho những kẻ sẵn sàng vi phạm pháp luật và không tôn trọng sinh mạng của người khác.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của ông Vươn không phải là chống cự nữa mà là lên kế hoạch cụ thể để chống lại người thi hành công vụ. Chứng cứ đã rõ ràng và chính ông Vươn cũng đã phải chịu thừa nhận tội lỗi. Tội này có lẽ phải xử nặng hơn nhưng pháp luật Việt Nam luôn có sự nhân đạo từ xưa đến nay. Mong ông Vươn cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 6. 5 năm tù giam là hình phạt thích hợp cho ông Vươn cùng những đối tượng khác, hình phạt đúng người, đúng tội, vừa đủ sức răn đe, vừa thể hiện được chính sách khoan hồng của Pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng có một số ý kiến của những người dân bị "ảnh hưởng tư tưởng" bởi các đối tượng xấu nên cho rằng nên áp dụng những hình phạt "nhẹ" hơn đối với ông Vươn.
  Nhưng đã là Luật Pháp thì cần công mih, đúng quy định... giết người thì phải có hình phạt thích đáng

  Trả lờiXóa
 8. Cần có hình phạt nặng hơn nữa để làm bài học cho những kẻ không biết sợ luật pháp, coi thường mạng sống của con người, bất kể vì lý do gì.... vì không ai có quyền tước đi mạng sống của người khác

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của ông Vươn thể hiện sự coi thường luật pháp, nếu không xử đúng luật, không thích đáng sẽ tào tiền lệ cho các đối tượng khác học tập...Do đó cần nghiêm trị hành động giết người của ông Vươn, dù cho có một số ý kiến thiếu sáng suốt là giảm nhẹ tội cho ông ta!

  Trả lờiXóa
 10. Cần nghiêm trị hành động này như là bài học răn đe cho những đối tượng khác, một mặt cũng cần tìm ra những kẻ kích động nhân dân, loan những tin thất thiệt để người dân có những hành động tiêu cực với chính quyền...đó là những tên cơ hội

  Trả lờiXóa