ĐÁNG BUỒN CHO CÁI GỌI LÀ “TUYÊN BỐ 258”

Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013
Tags:

29 nhận xét:

 1. Việt nam, một đất nước với hơn 4000 năm lịch sử, dân tộc đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố của lịch sử nhưng vẫn đứng vững và ngày càng ổn định, phát triển đi lên. Tôi tự hào khi là người dân Việt Nam, được mang trong mình dòng máu Việt. Nhưng một số người vẫn cố tình không biết, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu và nhơ nhuốc, vẫn sẵn sàng quay lưng với tổ quốc, với lợi ích dân tộc, thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 2. tuyên bố 258 ư? thật sự thì đó là một điều nhảm nhí, vô căn cứ của các thành phần chống phá nhà nước ta. chúng ta thấy rõ ràng rằng thành phần chủ yếu của những người đề xướng nên cái tuyên bố 258 đó, hầu hết là những gương mặt hầu hết đã có tiền sử hoạt động chống phá nhà nước ta, đó là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp04:40 30 tháng 9, 2013

  Điều 258, Bộ luật Hình sự được thông qua bởi Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước Việt Nam, đại diện cho tiếng nói của nhân dân Việt Nam, một quốc gia có độc lập, có chủ quyền và có đầy đủ địa vị pháp lý, bình đẳng với mọi quốc gia khác trên thế giới. nhưng vẫn có kể vẫn cố tình thực hiện các thủ đoạn để xóa bỏ nó, thực sự đó là một điều không thể chấp nhận được, những kẻ bất lương.

  Trả lờiXóa
 4. Những con người sinh ra, lớn lên và được bảo vệ dưới chế độ này. nhưng mà chỉ vì đồng tiền nhơ nhuốc, những lợi ích cá nhân phù du trước mắt mà họ, những rận chủ đã quay lưng lại với tổ quốc, nhổ toẹt với lịch sử dân tộc, đó thực sự là một điều không thể chấp nhận được và đáng bị lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 5. Luật pháp sinh ra là để uy trì sự ổn định và hòa bình của đất nước, giữ vừng nền an ninh quốc gia, chứ không phải là một tro đùa. trước khi đưa ra thực hiện thì nó được bàn bạc một cách hết sức kỹ càng, của nhiều người có tri thức, để phù hợp với hoàn cảnh đất nước. vậy mà không ít người, vì lợi ích cá nhân nhỏ mọn mà quay lưng với dân tộc. thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 6. Đến trẻ con nó còn biết yêu đất nước, yêu quê hương và thế nào là lòng tự tôn dân tộc, ý thức được điều đó. vậy mà một số những người, có hiểu biết nhưng chỉ vì lợi ích phù phiếm, đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng lại sẵn sàng quay lưng với dân tộc, quay lưng với tổ quốc, đi làm tay sai cho các thế lực phản động chống phá nhà nước. thật là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta phải nhìn nhận vấn đề một cách thật khách quan.Chúng ta cần phải phản bác lại ý kiến của những kẻ đưa ra tuyên bố 258 này.Vì nguy cơ hiểm họa của nó đem lại cho lợi ích quốc gia là rất to lớn.Những kẻ phản động lập ra cái tuyên bố này và lại đem nó đi tham khảo thêm ý kiến của các nước khác.Đây là những hành động không thể chấp nhận được của những người này.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động lập ra cái tuyên bố 258 để đòi nhà nước ta xóa bỏ đi điều 258 của bộ luật hình sự thật đúng là hành động của những kẻ phản động.Không những thế chúng còn mang đi hỏi ý kiến các nước khác,hỏi ý kiến các đại xứ quán của các nước ở trong nước ta.Đây thực sự chỉ là một trong những hành động nhằm phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, tiếp tay cho các thế lực nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Đáng buồn thay, trong những ngày vừa qua một nhóm người chỉ vì lợi ích cá nhân đã tự xưng là “Mạng lưới blogger Việt Nam” sáng tác ra cái gọi là “Tuyên bố 258” gửi đến các cá nhân, tổ chức quốc tế để gây sức ép buộc Việt Nam phải xoá bỏ Điều 258 Bộ luật Hình sự. điều đó đã đi ngược lại hoàn toàn cho những lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc và truyền thống của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 10. tự nhận mình là “lực lượng đấu tranh cho dân chủ” ở Việt Nam, hết lăng xê, quảng bá rồi lại nhào nặn để biến cái “tuyên bố” của mình trở thành một phương tiện để nước ngoài sử dụng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. thực sự đó là một trò lố lăng, vớ vẩn của mấy con rận. không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu nhìn vào sự thật một cách khách quan, nhìn nhận sự việc một cách cụ thể và nhiều chiều thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một điều rằng. thực chất cái gọi là “Tuyên bố 258” chỉ là hành động của một nhóm người muốn lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do dân chủ để kích động các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc cũng như các giá trị văn hoá, đạo đức truyền thống của dân tộc ta. Đó là điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta nên ngăn chặn một cách tích cực.

  Trả lờiXóa
 12. Những người đưa ra cái tuyên bố 258 hãy đứng dưới lá cờ của tổ quốc.Chúng sẽ cảm thấy hổ thẹn và nhục nhã đối với tổ quốc,với nhà nước Việt Nam ta.Nước ta đã phải trải qua bao cuộc đấu tranh,chống kẻ thù trong và ngoài nước.Chính vì vậy những kẻ phản quốc như những người này chúng ta thừa sức đối phó với bọn chúng.Chúng nên quay đầu và rút lại ngay cái tuyên bố 258 đó đi.

  Trả lờiXóa
 13. Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là một nhà nước độc lập, và có chủ quyền rõ ràng. mọi quyết định , mọi điều luật đều xuất phát từ ý kiến, từ nguyện vọng của nhân dân, nên nếu muốn thay đổi một điều luật hay xóa bỏ nó không phải cứ muốn là được, nên những luận điệu sai trái mà các thế lực nói để chống phá nhà nước ta, như tuyên bố 258 thì chúng ta phải ra sức đấu tranh ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ được sinh sống trên đất nước Việt Nam xinh đẹp là qua sung sướng và bình yên nên một số kẻ đã cuồng quá không chịu được nên chúng tìm cách để chống phá nhà nước ta.Cái tuyên bố chúng đưa ra để chúng lợi dụng quyền tự do dân chủ của mỗi người để từ đó chúng có thể hoạt động nhằm chống phá lật đổ chính quyền nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Là người VIệt Nam, mang trong mình dòng máu lạc hồng, nhưng chúng, những con rận, lại bợ đỡ, bám đít ngoại bang để được nhận những đồng tiền bẩn thỉu. Bọn chúng liên tục thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta, xuyên tạc chính quyền. Đó là một nỗi nhục nhã của những người cũng mang trong mình dòng máu Việt. Đâu rồi truyền thống yêu nước, tình thần tự tôn dân tộc?

  Trả lờiXóa
 16. Nếu là một người có chút tri thức, có chút hiểu biết và quan tâm đến chính sự, thì đều hiểu và nhận ra cái gọi là tuyên bố 258 đó là gì, mục đích cuối cùng của nó là gì? Điều 258, Bộ luật Hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009) quy định rõ, chỉ áp dụng với những người “lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” chứ không phải hạn chế, hay xoá bỏ quyền tự do, dân chủ của con người như “Tuyên bố 258” vẫn đang rêu rao. thực sự đó là một điều đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 17. trong những phát minh nổi tiếng của dân tộc trong thời gian gần đây. bênh cạnh những công trình khoa học có ý nghĩa thực tiễn giúp cải thiện cuộc sống. thì tồn tại một công trình nghiên cứu mang tên tuyên bố 258. đây là cái gì, đó là sản phẩm của những con người ghét lao động bằng đôi tay của mình. dùng cái miệng để nuối sống bản thân. sản phẩm của những con người tự cho mình là trí thức có thể cải biến được xã hội. đây còn được gọi là sản phẩm của những tên tâm thần chính trị. tuyên bố 258 ra đời đó là vết nhơ của tri tuệ việt nam.

  Trả lờiXóa
 18. chúng ta nhìn lại trạng đường lịch sử của điều 258 BLHS. khi ra đời năm 1999 và có sửa đổi bổ xung năm 2009 thì thời gian này điều luật đã khẳng đinh tính đúng đắn của mình. khi đã xét xử nhiều tên tội phạm lúp bóng lợi dụng quyền tự do dân chủ chống lại chính quyền, bằng chứng là đã có nhiều tên tội phạm đã được đem ra xét xử trước công lí. thời gian gần đây nhiều nhóm người tập trung phản đối điều luật này thì có thể khẳng định rằng điều luật này đang khiến họ không có đất để làm ăn. tên tội phạm nào mà chả muốn sống ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. Thật đáng buồn và quá xấu hổ cho những người đưa ra cái gọi là tuyên bố 258 này, điều 258 trong bộ luật hình sự là hết sức cần thiết và thiết thực trong bảo vệ tổ quốc, và đặc biệt nó chẳng ảnh hưởng đến người dân chân chính nào cả, bloger chân chính nào cả, chỉ có kẻ có tật giật mình thì mới có cái gọi là tuyên bố vớ vẩn như thế này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Điều 258 trong bộ luật hình sự việt Nam là hết sức đúng đắn và cần thiết, điều luật đó chỉ ngăn cấm những người lợi dụng tự do ngôn luân , nhân quyền xâm phạm các lợi ích quốc gia.. chẳng có lý gì để nó ảnh hưởng đến những công dân chân chính lương thiện cả, vì thế tuyên bố 258 là hết sức vô lý va không hề thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 21. Thật đáng buồn cho cái tuyên bố 258 vớ vẩn này, là một lũ không hiểu biết pháp luật lại còn mạnh mồm tuyên bố đại diện cho mạng lưới blogger Việt NAm. Điều 258 trong bộ luật hình sự là hết sức cần thiết và đặc biệt nó chẳng cấm ai cái gì, vi phạm tự do gì của ai cả, chỉ ngăn chặn những hành vi vi phạm an ninh quốc gia mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng hiểu bọn chúng có cái lý lẽ gì àm lại đưa ra cái tuyên bố hết sức vớ vẩn như thế này, điều luật 258 chẳng ảnh hưởng đến ai cả, chỉ là bảo vệ các lợi ích chính đáng của nhà nước, của các cá nhân tập thể mà thôi, chỉ có những người âm mưu ngươc lại như trên thì mới có cái tuyên bố vớ vẩn này mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Thật vớ vẩn cho cái gọi là tuyên bố 258 này. chỉ có những kẻ xấu xa âm mưu lợi dụng tự do ngôn luận, tự do nhân quyền xâm hịa các lợi ích quốc gia, các tổ chức,cá nhân thì mới có cai tuyên bố này thôi, bọn chúng thật là thâm hiểm. pháp luật việt nam phân minh sẽ không dễ bị thay đổi như thế.

  Trả lờiXóa
 24. Tuyên bố 258 chỉ là của những kẻ vô học, lười lao động nhưng lại muốn được hưởng cuộc sống đầy đủ ấy mà, chúng chỉ soạn ra một cái tuyên bố vớ vẩn, nhằm chống lại nhà nước, chống lại chính quyền, thế là đã gây tiếng vang với bọn phản động nước ngoài, rồi bọn này sẽ gửi dola về cho mấy kẻ này. Đấy, chỉ có vậy thôi chứ chúng có vì lợi ích của ai đâu

  Trả lờiXóa
 25. Điều 258 bộ luật hình sự Việt Nam là rất cần thiết cho đất nước trong bối cảnh internet đang ngày càng phát triển trên khắp đất nước Việt Nam ta. Nếu không có bộ luật này thì sẽ có vô số những kẻ lợi dụng mạng internet vào những mục đích xấu của mình, như là bọn ra tuyên bố 258 này, chúng chỉ muốn bỏ điều này nhằm vào mục đích thoải mái tuyên truyền, chống phá nhà nước ta trên mạng mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Bọn này giỏi thật đấy, cái gì chúng cũng xuyên tạc ra được. Điều 258 rõ ràng là đúng đắn, không vi phạm bất cứ điều gì, thế mà chúng dám bảo là vi phạm tự do ngôn luộn này nọ. Không biết là bọn này ngu hay giả vờ ngu đây, có phải người dân không biết đâu mà có thể đưa ra những tuyên bố thế này. Thật đáng buồn cho cái lũ nuôi bọn này, phí cơm phí gạo mà chẳng được tích sự gì

  Trả lờiXóa
 27. Ở vn có câu "ăn cây nào dào cây đó"hình như những lời bình luận trên toàn là những người được hưởng phúc của đảng ban cho nên không được khách quan cho mấy...

  Trả lờiXóa
 28. Chậc, sao ko ai bảo đây là hành động cóng rắn cắn gà nhà của bọn chúng nhỉ ? Tôi nghi ngờ ông, bà bố mẹ anh chị em và họ hàng hang hốc toàn là người chống Đảng.

  Trả lờiXóa
 29. Thế chắc bạn không đc hưởng lợi ích của Đảng chứ gì ? Tôi biết mà. Bạn chỉ xét Đảng đã làm gì mà không nghĩ mình đã làm gì cho đất nước, cho tổ quốc chưa.

  Trả lờiXóa