HÃY LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI “TUYÊN BỐ 258”

Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2013
Tags:

21 nhận xét:

 1. Cái gọi là tuyên bố 258, thực chất là một mớ lý luận vớ vẩn, vô căn cứ, không hề có tính thuyết phục nào. Chưa nói đến việc mấy cái người khởi xướng cái đấy là ai? là mấy gương mặt quen thuộc trong các hoạt động chống phá nhà nước , chống phá chính quyền thì chắc ai cũng biết cái mục đích của nó là gì rồi. chúng ta hãy cùng nhau phản đối tuyên bố 258.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là một người yêu nước thực sự, quan tâm đến chính sự thì chắc chắn sẽ biết mục đích và ý đồ của cái tuyên bố 258 đó là gì. thực ra, đó chính là hành động nhằm xóa bỏ điều 258 trong bộ luật hình sự của các thế lực phản động, tạo điều kiện cho bọn chúng hoạt động chống phá nhà nước dễ dàng hơn mà thôi. chúng ta nên tỉnh táo và nhận ra điều đó.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp04:42 30 tháng 9, 2013

  thực sự thì tôi cũng rất bức xúc trước sự tiếm danh trơ trẽn của nhóm người đã “vẽ tạo” ra cái bản yêu sách mang tên “Tuyên bố 258”. tuyên bố 258 , đó thực sự là một mớ lý luận vớ vẩn, hết sức phi lý, để gây sức ép lên chính quyền để xóa bỏ điều 258 trong bộ luật hình sự của nước ta. đó là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 4. rất dễ nhận thấy, hầu hết những người ký tên ủng hộ “Tuyên bố 258” đều là những người “già” và những người có thâm niên chống chính quyền lâu năm. Thế mà họ vẫn đặt cho bản tuyên bố của mình cái tên mĩ miều “tuyên bố của thế hệ trẻ Việt Nam”. Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống là tất cả những gì mà họ có thể làm. chưa hết, hầu hết họ đều có nhân thân từng tham gia vào các hoạt động chống phá nhà nước ta, vậy thì mục đích của cái tuyên bố 258 đó là gì chắc ai cũng biết rõ.

  Trả lờiXóa
 5. “Tuyên bố 258” đòi xoá bỏ Điều 258 Bộ luật Hình sự Việt Nam được một nhóm người lấy danh nghĩa “Mạng lưới blogger Việt Nam” soạn thảo và trao tới tay một số cá nhân, tổ chức quốc tế, cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam thực sự chỉ là một trò mượn danh người khác để làm những việc trái với đạo lý, trái với lợi ích của dân tộc của một nhóm người. Đó thực sự là điều đáng buồn đối với những con người, những cá nhân được sinh ra, được mang trong mình dòng máu Việt.

  Trả lờiXóa
 6. Là người Việt Nam, mang trong mình dòng máu Việt, chắc hẳn ai cũng tự hào về truyền thống, về đất nước và con người Việt Nam. Tự hào về truyền thống bất khuất của đất nước. Vậy mà hiện nay, một số nhóm người chỉ vì lợi ích cá nhân nhỏ nhen mà sẵn sàng làm tay sai cho các thế lực thù địch chống phá đất nước ta. thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta phải nhìn nhận một cách khách quan rằng, tuyên bố 258 là cái gì, và mục đích cuối cùng của nó là gì. Đó là một luận điệu sai trái, gây sức ép lên chính quyền đòi bỏ điều 258 trong bộ luật hình sự, do một số nhóm người tự xưng là mạng lưới bloger Việt Nam, nhưng thực chất đó là nơi quy tụ của hầu hết các gương mặt đã từng có những hành động chống phá nhà nước trong quá khứ. Chỉ cần như vậy thì chúng ta cũng đủ hiểu mục đích của tuyên bố 258 là gì. và chúng ta nên ngăn chặn một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 8. Không còn gì nhục nhã hơn khi một nhóm người mang quốc tịch Việt Nam, mang dòng máu Việt Nam mà lại làm những điều mà mà phản bội tổ quốc,chống lại chính quyền nhà nước.Chúng được sinh ra và sống lên trên đất nước Việt Nam,được công nhận là một công dân Việt Nam mà chúng lại làm những điều để chống phá nhà nước ta.Thật đáng xấu hổ và nhục nhã vô cùng.

  Trả lờiXóa
 9. "chó còn không chê chủ nghèo", vậy mà một số con người, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu, chỉ vì lợi danh hão huyền mà họ quay lưng lại với cả đất nước,họ nhổ toẹt vào lịch sử cả mấy nghìn năm của dân tộc, để rồi làm những trò bỉ ổi, làm tay sai cho các thế lực phản động ngoại bang, rồi sinh ra cái gọi là tuyên bố 258. thực là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 10. Những người dân việt nam yêu nước ai cũng hiểu rõ được cái âm mưu và thủ đoạn của cái bọn mà lập ra cái tuyên bố ngu xuẩn 258 đó.Chúng ta không chỉ lên án và phản đối cái tuyên bố này mà chúng ta cần phải cúng nhau có những biện pháp để xóa bỏ cái tuyên bố nay.Không để cho nó có cơ hội làm hại đất nước và nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 11. Như chúng ta đã biết, thì cái gọi là tuyên bố 258 đó, thực chất là một hoạt động chống phá nhà nước ta, gây sức ép lên chính quyền đòi xóa bỏ điều 258 bộ luật hình sự. thực sự thì đó là một điều hết sức hoang đường, vì muốn thay đổi hay xóa bỏ một điều luật nào đó là một điều hết sức quan trọng, chứ không phải muốn là được. chưa nói đến việc, điều 258 là một điều luật hết sức quan trọng trong công cuộc bảo vệ an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi nghĩ những người đã đưa ra cái tuyên bố 258 đó thực chất chỉ là họ đi tìm những điều sơ hở trong luật pháp của chúng ta để từ đó chúng viết các bài viết xuyên tạc và vu khống đảng và nhà nước ta.Cái nghề họ làm ăn vạ thuê, là vu khống, xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá chính quyền.Họ làm như vậy để muốn được nhận nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. không còn gì nhục nhã hơn khi một nhóm người mang quốc tịch Việt Nam, mang dòng máu Việt Nam, sống trên mảnh đất hình chữ S lại đi cầu viện ngoại bang. Thật đáng thất vọng. chỉ vì tiền, vì lợi danh trước mắt mà họ thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta, chống lại lợi ích của cả dân tộc. những con người thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Là người dân chúng ta hãy lên tiếng,hãy kí vào bản phản bác tuyên bố 258 của bọn phản động đưa ra.Chúng ta phải cho chúng thấy đất nước Việt Nam ta có lòng nồng nàn yêu nước nên không thể chứa chấp những kẻ phản bội tổ quốc như chúng được.Chúng ta sẽ loại bỏ chúng ra khỏi đất nước ta để đất nước ta có thể trong sạch và phát triển hơn trước.

  Trả lờiXóa
 15. Không chỉ có những hành động ngu ngốc mà cái tuyên bố ngu xuẩn này sẽ không bao giờ mang lại kết quả tốt đẹp đâu.bọn này cần phải tống hết vào tù thì mới không còn xuyên tạc hay chống đối những chủ trương chính sách của đảng,Pháp luật của nhà nước nữa.Tất cả người dân việt nam yêu nước sẽ chung tay phản đối cái tuyên bố này đến cùng.

  Trả lờiXóa
 16. Thực chất thì Điều 258 cũng có gì to tát đâu, điều luật này chỉ quy định mức hình phạt cho những kẻ cố tình lợi dụng các quyền tự do của mình nhằm xâm hại đến lợi ích của nhà nước, của công dân. Nếu không có ý xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, của người khác thì sao họ phải “sợ” điều luật này như vậy? Đơn giản và cũng dễ hiểu thôi. các rận chủ suốt ngay xuyên tạc, tuyên truyền các luận điệu sai trái để chống lại chính quyền ta, thì mới sợ điều 258 mà đòi xóa bỏ nó chứ. Đó là một điều hết sức sai trái.

  Trả lờiXóa
 17. Điều 258 là gì mà những kẻ được mệnh danh là “mạng lưới blogger” này lại run sợ đến thế? Thực chất thì Điều 258 cũng có gì to tát đâu, điều luật này chỉ quy định mức hình phạt cho những kẻ cố tình lợi dụng các quyền tự do của mình nhằm xâm hại đến lợi ích của nhà nước, của công dân. điều luật này chính là một điều tốt nhất để ngăn chặn một cách tối đa những hành động chống phá nhà nước ta. đó là một điều hết sức đúng đắn và cần thiết, chúng ta nên bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 18. Blog mà đưa ra cái tuyên bố 258 đó thực chất thì chúng đang muốn gây ra những áp lực cho nhà nước ta.Chúng muốn đưa ra các điều kiện trong các khoản về tự do dân chủ,tự do tôn giáo,..Để từ đó chúng có thể lợi dụng những kẽ hở từ đây để chúng có thể chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyen Manh Cuong06:03 30 tháng 9, 2013

  đứng trước một điều sai trái của đất nước thì mỗi người dân hãy chứng tỏ tinh thần dân tộc chung tay hành động phản bác lại tuyên bố 258 kia. đấu tranh với sai bảo vệ cái lí lẽ đó là trách nhiệm của mỗi người dân. hơn nữa chúng ta đang bảo vệ xã hội của chính chúng ta vì vậy không thể để những con sâu mọt như tuyên bố 258 kia đục khoét xã hội được.

  Trả lờiXóa
 20. tuyên bố 258 là thứ tuyên bố láo không hề có cơ sở và thực tiễn. nó không phản ánh hiện thực khách quan về đất nước mà tôi đang sinh sống. tôi sống ở đất nước này đã được hơn 20 năm và mọi chuyện ở đây thì như ở thiên đường. không có tiếng súng, tiếng bom đạn. xã hội luôn đảm bảo công bằng. quyền con người được bảo đảm. bên cạnh đó là sự quan tâm của nhà nước tới đời sống người dân. tuy xã hội tôi chưa giàu có nhưng người dân ai cũng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình

  Trả lờiXóa
 21. Bằng tình yêu quê hương đất nước của mình chúng ta hãy cùng nhau chung tay để phản đối cái tuyên bố này.Âm mưu của bọn chúng không chỉ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của nhân dân ta mà nó còn làm cho pháp luật của chúng ta có những kẻ hở.Tuyên bố này là không có một cơ sở nào và không hợp lí.Điều 258 trong Bộ luật là đúng đắn và hợp lí không được phép thay đổi nó.

  Trả lờiXóa