Nếu còn coi mình là người Việt Nam!

Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Thực sự hiện nay có nhiều người tự nhận là người Việt Nam, thường là những người sang nước ngoài học, phải nói là học rất cao, rồi khi trở về nước thường nói là phải cống hiến cho đất nước, làm những gì có thể cho đất nước. Nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại, đã không làm gì cho đất nước thì thôi lại còn ra sức phá hoại, chống phá nhà nước nữa chứ

  Trả lờiXóa
 2. Cũng có nhiều kẻ luôn mồm kêu tự hào là người Việt Nam nhưng lại chẳng làm gì cho đất nước cả, không có ý thức để xây dựng đất nước lớn mạnh, mà cứ thờ ơ với nhiều việc, thấy nhiều đứa phản động viết bài nói xấu Đảng, nói xấu Chính quyền, bôi nhọ những vị lãnh tụ của đất nước nhưng cũng không lên tiếng là sao nhỉ? Phải vào chửi chết bọn nó đi chứ, phải đưa ra những bằng chứng phản biện lại chúng chứ. Đây có nhiều bạn lại đọc xong để đấy, chẳng có ý thức phản đối nào cả. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam rất nhiều người tài , người giỏi nhưng những người tâm huyết hết mình thì rất ít. Phần lớn họ từ lâu đã mất đi sự tự tôn dân tộc, mất ý thức về sự tự chủ. Tự xưng là nhà hoạt động vì Dân chủ – Nhân quyền cho đất nước.Còn quay sang xuyên bạc, bôi nhọ hình ảnh đất nước. Thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đau buồn khi những con người tài năng mà đất nước sản sinh ra đều không thực sự hết lòng vì đất nước, ngay cả những người như kiện tướng cờ vua Hoàng Thanh Trang hay giáo sư Ngô bảo Châu đều chọn nước ngoài làm nơi công tác của mình, với lý do là nước ta chưa đủ điều kiện. Thật trớ trêu, còn có cả một đống người phản động lưu vong, tài năng rất cao nhưng tự xưng là dân chu- nhân quyền thường xuyên phá hoại đất nước , đấy mới là điều đáng sợ nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước đang ngày càng phát triển , kèm theo đó cũng là sự bùng nổ của bọn phản động . Nhưng con người của đất nước việt Nam nhưng họ cố tình chà đạp lên sự tự chủ của dân tộc, bản thân họ cố ý lờ đi một vấn đề có tính nguyên lý: một dân tộc không được độc lập tự chủ thì làm sao có thể tồn tại nền dân chủ. Thường xuyên bôi nhọ, hòng lất đổ Đảng Cộng Sản Việt Nam những người như thế không xứng đáng là công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu là người Việt Nam, hãy là một người công dân tốt, tiếp tục gìn gữ và phát huy những truyền thống quí giá của dân tộc. Ngày nay, khi đất nước hòa bình, thanh niên cũng có sứ mệnh lịch sử của mình là làm sao để Việt Nam không thể cứ nghèo nàn mãi, phải khẳng định Việt Nam trên bản đồ kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao và hội nhập quốc tế…Sử dụng hết khả năng của mình để xây dựng đất nước, giàu đẹp văn minh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Những con người Việt Nam mà có những hành động xấu xa, tuyên truyền chống phá nhà nước như Nguyễn Phương Uyên, Lê Hiếu Đằng. thì thật không xứng là người Việt Nam. Các ông cha đã khó khăn, gian khổ mới giành được hòa bình cho đất nước, được sống trong thời bình ngày hôm nay phải ra sức xây dựng đất nước, sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của bác hồ. Bất cư hành động xấu nào cũng không thể được chấp nhận.

  Trả lờiXóa