Nghĩa vụ thì to mà quyền của lớp trưởng phải bé tí...

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. người đứng đầu một Nhà nước phải cầm cân nảy mực, biêt cân nhắc hài hòa nhiều vấn đề,nhưng phải quyết đoán nếu không cũng chỉ là một ông Vua nhu nhược, thiếu chính kiến. Đất nước, con người Việt NAm đâu chỉ cần cái lợi trước mắt, phải cân nhắc hài hòa cho lợi ích con cháu về sau nữa chứ...

  Trả lờiXóa
 2. Quá đúng, đâu cần đa nguyên, đa đảng làm gì, chỉ cần Đảng cộng sản thôi, quan trọng là Đảng có thể quan tâm tới người dân, làm cho người dân ấm no hạnh phúc thế là ổn rồi. Và cho tới nay, Đảng cộng sản cũng đang làm rất tốt điều này rồi, thế thì cần gì phải bàn cãi gì nhiều ở đây? Cứ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đàng là đúng đắn nhất

  Trả lờiXóa
 3. Đa Đảng ư? đó là một điều không hề cần thiết và hết sức thừa thãi ở đất nước ta hiện nay. Với những chính sách, đường lối hết sức đúng đắn của Đảng Cộng Sản, luôn đảm bảo một cách tốt nhất các quyền lợi của người dân, thì cuộc sống của nhân dân đang ngày càng được nâng lên đáng kể, kinh tế đất nước đang có những sự phát triển vượt bậc. vậy thì tại sao chúng ta phải đa Đảng chứ? không hề cần.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay, các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta luôn thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta thông qua các luận điệu sai trái, bóp méo sự thật trắng trợn. trong đó đòi đa Đảng là một trong những vấn đề mà bọn chúng nhằm vào nhiều nhất, nhằm xóa bỏ sự lãnh đạo và vai trò to lớn của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đó là một điều hết sức nguy hiểm mà chúng ta phải ngăn chặn một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 5. Quỷ Khát Máu05:15 26 tháng 9, 2013

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế đất nước, thì bên cạnh đó các thế lực thù địch luôn âm mưu thực hiện các thủ đoạn chống phá, các âm mưu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đặc biệt, vấn đề mà bọn chúng tập trung vào chống phá, đó chính là việc xóa bỏ đi vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, trong đó việc đòi đa Đảng là một trong những thủ đoạn mà bọn chúng thường dùng. nhưng với các chính sách đúng đắn và hợp lý của Đảng thì không có lý do gì mà chúng ta phải đa Đảng cả.

  Trả lờiXóa
 6. Quỷ Khát Máu05:38 26 tháng 9, 2013

  Hiện nay, các thế lực thù địch đang lợi dụng các vấn đề về tự do , nhân quyền để thực hiện các chính sách chống phá nhà nước ta. trong đó, việc xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng là việc mà bọn chúng tập trung nhắm vào nhất. đó là lý do tại sao các luận điệu xuyên tạc của bọn chúng đều hướng đến việc đòi đa Đảng. Hơn ai hết, những người dân chúng ta phải nhận thức được điều đó và không để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay, các thế lực thù địch đang đẩy mạnh các hoạt động chống phá nhà nước ta, điều mà bọn chúng nhắm vào đó là đòi đa nguyên , đa đảng, xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, làm tiền đề cho các hoạt động chống phá và lật đổ chính quyền của các thế lực phản động. thực sự đó là điều hết sức nguy hiểm, nguy hại đến an ninh quốc già và chúng ta cần những biện pháp ngăn chặn một cách triệt để.

  Trả lờiXóa
 8. nếu nói đa đảng là tự do, là đảm bảo cho các quyền tự do, dân chủ và đảm bảo một cách tối đa cho các lợi ích của nhân dân. thì đừng nhìn vào đâu quá xa xôi, hãy nhìn vào chính đất nước Campuchia láng giềng. Đa đảng để rồi cuộc sống nhân dân bị đảo lộn, bạo loạn chính trị gia tăng, tình hình chính trị bất ổn kéo theo là một nền kinh tế tụt hậu. không lẽ chúng ta muốn đất nước chúng ta cũng như vậy ư?

  Trả lờiXóa