Đôi điều suy ngẫm qua lời nhận tội của hai bị can Nguyễn Văn Hải và Ngô Văn Khởi

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013
Tags:

11 nhận xét:

 1. là một người đàn ông trong gia đình t cũng thấy được trachs nhiệm và tầm quan trọng của mình. Hổ dữ không ai ăn thitj con, với con cái của mình là sản phẩm quý giá nhát mà thượng đế ban cho phải nuôi dưỡng và dạy bảo điều hay lẽ phải để các con em sau này sẽ là người công dân tốt, người có ích cho xã hội chứ là ai lại dạy con mình cái láo lếu để nó thành người xâu. Ông bố thân sinh ra tôi học hành cũng không cao, nhưng từ bé tới bây giờ tôi chưa khi nào là ông ngơi dậy bảo tôi dù bây giờ tôi cũng là cha của 2 đúa trẻ. chắc chỉ có những người lòng lang dạ sói mới xúi giúc cọn cái của mình là điều xấu xa tệ hại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. các cụ nhà mình hay có câu của miệng, thằng này, thằng kia:bố láo", đọc bài viết trên mà tôi thấy các cụ nhà mình hay thật, sáng tác ra mấy câu này mà theo năm tháng không bị sai tý nào, người "cha" kai chắc cũng thuộc dạng bố láo nên con mình cũng thế.

  Trả lờiXóa
 3. Thì anh Ngô Văn Khởi cũng nhắn với vợ con của anh rằng: “Tôi cũng nhắn nhủ với vợ con đừng có gây rối. Đừng gây áp lực với chính quyền. Không nghe lời xúc dục của kẻ xấu” theo như bài viết đăng chứ có phải không đâu. nhưng tại bọn họ không nghe thôi. không nghe thì phải chịu thui.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ phạm tội thường lúc bị bắt đều tỏ ra ăn năn hối cải,giá như mà thời gian quay trở lại thì chắc là những kẻ như Nguyễn Văn Hải và Ngô Văn Khởi sẽ suy nghĩ lại về những hành vi của mình.giờ đây khi mà chúng phải trả giá cho tội ác của mình thì có lẽ những ngày tháng trong tù sẽ là thời gian để chúng suy nghĩ lại và cảm thấy cực kì hối hận.chúng sẽ luôn dằn vặt lương tâm của mình.không chỉ bản thân chúng mà gia đình chúng cũng bị ảnh hưởng với những hành vi mà chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. Thật là đáng thương cho những người thân trong gia đình những kẻ phạm tội.Chúng phạm tội và nhận sự trừng phạt nghiêm minh của pháp luật,tuy nhiên chúng lại tỏ ra hối hận và ăn năn về những hành vi phạm tội của mình,dù đó là một việc làm muộn màng nhưng cũng để lại cho những người thân của họ cảm thấy xót xa.lời nhận tội của Nguyễn Văn Hải và Ngô Văn Khởi cũng khiến không ít chúng ta phải suy ngẫm.dù chúng có phạm tội nhưng chúng vẫn đang còn tình người.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Hải và Ngô văn Khởi đã nhận ra lỗi lầm của mình biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật là tin vào tôn giáo tin với những lời xúi giục một cách mù quáng, mà đầu não chính là giáo mục Nguyễn Thái Hợp đã có những lời nói hành vi kích động quần chúng giáo dân kém hiểu biết làm những điều vi phạm pháp luật, ông Hợp nên xem lại tư cách của mình, ông đã làm những điều trái vời lời răn dạy của chúa đi theo tiếng gọi đen tối của tâm hồn làm tay sai cho ngoại bang muốn gây loạn trên đất nước Việt Nam, Nguyễn Thái Hợp cần phải bị xử lý

  Trả lờiXóa
 7. Ai làm ra tội ác thì người đó phải chịu tội.Nhưng thực tế lại khác,không chỉ mình những kẻ đó phải chịu sự trừng phạt mà ngay cả những người thân của họ cũng phải gánh chịu nỗi đau,sự tủi nhục và mất mát.tội ác của Nguyễn Văn Hải và Ngô Văn Khởi sẽ phải chịu sự trừng phạt,tuy nhiên cái cách mà bọn chúng nhận tội thật khiến cho chúng ta phải suy ngẫm về tình người trong con người bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. tín ngưỡng tôn giáo là quyề tự do của mỗi công dân, nhưng có lẽ cần xem xét, cân nhắc là theo tôn giáo nào cho tốt, chứ theo mà lại để bị xúi giục dẫn đến phạm tội mà đi tù thế thì theo là gì nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. 2 anh này thực sự đã vi phạm pháp luật và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy vậy vụ việc cũng bị lợi dụng của một số kẻ xấu, kích động nhân dân chống chính phá chính quyền, với lý do là đòi thả người. May là 2 người này còn nhận ra hành động của mình là sai trái, chứ còn ngoan cố đúng là chỉ hại người hại mình, tạo cơ hội cho mấy ông như Nguyễn Thái Hợp xúi giục giáo dân làm loạn thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Thài Hợp ông này thực sự không xứng đáng làm giáo mục, với những việc mà ông ta đã gây ra cho nhân dân , cho xã hội trong suốt thời gian qua thì ông ta đáng để bị loại bỏ khỏi giáo hội, và theo t nghĩ thì cần phải cho ông này vào tù nữa mới hợp lý. chư để ông này chắc lại ngựa theo đường cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Hổ dữ không ai ăn thitj con, với con cái của mình là sản phẩm quý giá nhát mà thượng đế ban cho phải nuôi dưỡng và dạy bảo điều hay lẽ phải để các con em sau này sẽ là người công dân tốt, người có ích cho xã hội chứ là ai lại dạy con mình cái láo lếu để nó thành người xâu. Ông bố thân sinh ra tôi học hành cũng không cao, nhưng từ bé tới bây giờ tôi chưa khi nào là ông ngơi dậy bảo tôi dù bây giờ tôi cũng là cha của 2 đúa trẻ.

  Trả lờiXóa