ƠN ĐẢNG, ƠN CHẾ ĐỘ

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Đảng đã cho ta biết bao nhiêu thành công trong cuộc sống,mang đến cho chúng ta được một cuộc sống hòa bình,ổn định như ngày hôm nay.Công ơn to lớn đó của Đảng và nhà nước thật không gì có thể đền đáp được.Chúng ta thế hệ trẻ ngày nay chỉ còn biết ra sức học tập,phấn đấu vươn lên trong cuộc sống để giúp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc để không phụ công ơn đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước ta là một nước nhỏ bé, cả về quân sự lẫn kinh tế, mặt khác, nước ta cũng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho giao thông giữa các khu vực. Vì thế luôn bị nước ngoài nhóm ngó. Trong thế kỉ 20, đất nước ta đã phải đối mặt với 2 đế quốc sừng xỏ nhất, là Pháp và Mỹ, chúng ra sức đàn áp, bóc lột nhân dân ta. Cũng may nhờ có Bác Hồ, và Đảng cộng sản đã soi đường dẫn lỗi cho toàn dân đứng lên đánh đuổi bọn xâm lăng mà giờ đây đất nước mới lại được sống trong hòa bình, tự do

  Trả lờiXóa
 3. Nếu không có Hồ chủ tịch vĩ đại, nếu không có sự soi đường, dẫn lối của Đảng cộng sản Việt Nam thì không biết giờ nay, chúng ta đang phải sống trong những hoàn cảnh tồi tệ đến mức nào, cuộc sống còn lạc hậu biết bao nhiêu. Cảm ơn Bác Hồ, cảm ơn Đảng rất nhiều, nhờ thế mà toàn dân tộc mới được sống trong cảnh hòa bình độc lập tự do thế này

  Trả lờiXóa
 4. Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng, một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi. Đảng đã đem về tuổi xuân cho nước non, vang tiếng hát ca chứa chan niềm yêu đời. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã giành thắng lợi trước các nước đế quốc xâm lăng, mang lại hòa bình độc lập cho đất nước. Được sống cuộc sống như ngày nay phải biết ơn và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 5. Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy khát vọng.đó là một đoạn trong lời bài hát ca ngời về đảng ta.Không chỉ mang lại cho chúng ta mùa xuân với bao nhiêu khát vọng mà Đảng đã mang lại cho chúng ta một cuộc sống ấm no,hạnh phúc.Công lao đó chúng ta chỉ biết ghi nhận và cố gắng phát huy những gì tốt đẹp nhất để góp phần bảo vệ đảng,bảo vệ đất nước.Để Đảng ta mãi vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 6. Nhờ có Đảng chúng ta mới có được cuộc sống hòa bình, độc lập như ngày hôm nay
  Đảng đã cho ta cả mùa xuân của cuộc đời. Đảng truyền cho ta một niềm tin ở tương lai. Đảng đã mang lại tình yêu thương khắp nơi. Thế giới quanh ta hân hoan ngàn tiếng cười. Xua đi màn đêm chiến tranh gieo bao khổ đau, cuộc đời từ nay sẽ sáng tươi như mùa xuân. Vượt mọi gian khó ta tiến lên đi theo Đảng, băng giá tan dần ánh dương càng huy hoàng. Bạn ơi mùa xuân khắp nơi tươi đẹp quá,̣ Khi lý tưởng đảng rực sáng trong tim chúng ta.

  Trả lờiXóa
 7. tiểu yêu yêu03:53 26 tháng 9, 2013

  Đảng, nhà nước cộng sản đã làm được cho đất nước nhiều như vậy. Thế mà có nhiều kẻ không hiểu biết gì? còn không muốn đất nước được giải phóng kìa. Mấy anh rận chủ chỉ vì muốn chống phá Đảng CS mà xuyên tạc đủ điều, nói xấu cả đường lối, chính sách mà Đảng đã đưa đất nước Việt Nam phát triển đi lên, nói dối cả về lịch sử, chúng nói rằng Việt Nam thời điểm hiện tại còn không bằng trong quá khứ, trong thời chế độ VNCH ngự trị. Thế mới biết chỉ vì mấy đồng tiền mua chuộc của các thế lực thù địch nước ngoài mà chúng quay lưng lại với cả đất nước, cả tâm hồn của chính mình.

  Trả lờiXóa
 8. Để chúng ta có được những ngày sống trong hòa bình, yên ổn, được ăn ngon mặc đẹp, và được hạnh phúc như ngày hôm nay là nhờ có sự lãnh đạo, soi đường chỉ lối của Đảng Cộng sản. Đó là điều mà chúng ta phải công nhận và ghi nhận. chúng ta, những người may mắn được sống trong tự do, trong hòa bình và được hưởng thành quả của cách mạng, nên chúng ta phải biết ơn và kính trọng điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. Những công lao và công sức của Đảng trong quá trình lãnh đạo, chỉ huy cách mạng, kháng chiến của nước ta là hết sức to lớn, điều đó đã được chứng minh qua các chiến thắng của cách mạng ta trong các cuộc kháng chiến gian khổ chống lại giặc ngoại xâm. Chúng ta phải biết ơn, phải luôn ghi nhớ những công lao đó, phải luôn ghi nhớ những người anh hùng đã ngã xuống cho chúng ta có được ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 10. Lịch sử qua hàng chục năm, từ lúc thành lập đến nay, Đảng Cộng Sản đã thể hiện tầm quan trọng và vai trò to lớn của mình trong quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước. Liên tục qua các thời kỳ là những chính sách hết sức đúng đắn góp phần đưa kinh tế đất nước phát triển một cách rực rỡ. Những công lao to lớn đó của Đảng chúng ta phải luôn ghi nhận và biết ơn, đó là truyền thồn của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Trong hoàn cảnh lịch sử của Việt Nam, Đảng ta đã vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lê-nin về cách mạng dân tộc dân chủ và cách mạng xã hội chủ nghĩa; lãnh đạo thành công việc thiết lập nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân; lần lượt xây dựng các bản hiến pháp, tạo dựng cơ sở pháp lý cho Nhà nước Việt Nam. Mỗi bản Hiến pháp đều ghi nhận những thành quả cách mạng to lớn mà nhân dân ta đạt được trong mỗi thời kỳ cách mạng, tạo cơ sở pháp lý cho sự phát triển ngày càng bền vững của đất nước và cho sự mở rộng mối quan hệ ngày càng toàn diện với các quốc gia trong khu vực và thế giới. Những thành tựu cơ bản trong xây dựng và thực thi Hiến pháp của nhân dân ta đều gắn liền với sự lãnh đạo toàn diện của Đảng.Vai trò hết sức to lớn của Đảng là điều chúng ta cần ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 12. Quỷ Khát Máu05:11 26 tháng 9, 2013

  Từ lúc thành lập đến nay, vai trò tiên phong của Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn được thể hiện một cách hết sức mạnh mẽ và rõ ràng qua các thời kỳ. cả trong quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước, vai trò đó luôn được thể hiện một cách rõ nét. giúp cho nền độc lập của dân tộc được giữ vững, và kinh tế đất nước có những bước phát triển một cách nhanh chóng. Vai trò hết sức to lớn của Đảng là điều mà chúng ta phải ghi nhận, Đảng đã đưa lại cho chúng ta một cuộc sống bình yên và ấm no.

  Trả lờiXóa
 13. Cách mạng muốn thắng lợi thì phải có một đảng lãnh đạo. Đảng có vững, cách mạng mới thành công cũng như người cầm lái có vững thì thuyền mới chạy. Đảng muốn vững thì phải có chủ nghĩa làm cốt. Chủ nghĩa chân chính nhất, chắc chắn nhất, cách mệnh nhất là chủ nghĩa Lênin. Đó là khẳng định của chủ tịch Hồ Chí Minh về vai trò của Đảng Cộng Sản, và thực tế đã chứng minh điều đó một cách thuyết phục. Chúng ta phải luôn nhớ và ghi nhận những công lao to lớn đó của Đảng Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 14. Lịch sử đất nước từ trước đến nay luôn gắn liền với những vai trò hết sức quan trọng của Đảng CỘng Sản, từ khi thành lập đến nay, Đảng luôn làm tròn vai trò, sứ mệnh của một Đảng lãnh đạo tiên phong. Chèo lái đưa đất nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, chăm lo một cách tối đa cho những quyền lợi của nhân dân. thực sự đó là một điều đáng để chúng ta ghi nhận và biết ơn.

  Trả lờiXóa
 15. Nhờ có Bác Hồ, nhờ có Đảng cộng sản, chúng ta mới có thể đánh bại được 2 kẻ xâm lăng hùng mạnh là thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ, 2 đối thủ sừng xỏ nhất thời bấy giờ, để chúng ta có được cuộc sống độc lập tự do như ngày hôm nay. Vì vậy, chúng ta phải sống làm sao cho xứng đáng với những công lao đó, xứng đáng với sự hi sinh xương máu của ông cha ta

  Trả lờiXóa