SUY NGHĨ CỦA MỘT NGƯỜI TRẺ TUỔI VỀ QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013
Tags: ,

31 nhận xét:

 1. Đất nước việt nam đã trải qua biết bao nhiêu là cuộc đấu tranh gian khổ.BIết bao nhiêu đổi thay của đất nước,con người.Chúng ta bây giờ đang thực sự sống trong một đất nước hòa bình ổn định và phát triển,Vậy nên tuổi trẻ việt nam luôn nhận thức rõ được vai trò của mình trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước trong tương lai.Thế hệ trẻ đang thật sự có những đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của đất nước.Tự hào thay quê hương Việt nam tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn tình hình thế giới hiện nay ở một số nước thì liên tục xảy ra những sự bất ổn về chính trị an ninh quốc phòng cuộc sống của nhân dân thì ngày càng trở nên tồi tệ đói khổ. Trong khi đó đất nước ta vẫn giữ vững được sự ổn định và đảm bảo được quyền lợi của mọi người là một điều rất tốt bởi vì đây là những điều kiện tối thiểu để cho mọi người có thể xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nên chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một xã hội ngày càng văn minh phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước ta đã trải qua 4000 năm dựng nước và dữ nước, trải qua biết bao khó khăn gian khổ, bao nhiêu kẻ thù xâm lược đã đến nước ta, và phải nhờ vào tinh thần đoàn kết toàn dân, và sự lãnh đạo của các cá nhân xuất chúng, có rất nhiều vị tướng tài đã được sinh ra, chúng ta mới có được cuộc sống hòa bình, độc lập, tụ do như ngày nay. Vì vậy, ta phải biết ơn những người đi trước, ra sức phấn đấu xây dựng một đất nước văn minh, giàu đẹp

  Trả lờiXóa
 4. đất nước ta từ khi thành lập đến nay phải đối mặt với biết bao nhiêu âm mưu phá hoại, âm mưu lập đổ đất nước, lật đổ chính quyền. Nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được, với tinh thần yêu nước kiên cường, sự dũng cảm, không ngại khó khăn gian khổ, quân và dân ta đang ngày đêm giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước ngày nay đang được hòa bình nhưng tiềm ẩn trong đó cũng có rất nhiều thành phần nhiều thế lực thù địch đang âm mưu ngày đêm chống phá nhà nước Việt Nam ta. hi vọng rằng Đảng, nhà nước ngày càng trong sạch vững mạnh có những bước đi đúng đắn đưa đất nước ta phát triển, đập tan mọi âm mưu của kẻ thù

  Trả lờiXóa
 6. Đất nước đang đối mặt với rất nhiều thách thức, thù trong giặc ngoài, rất nhiều thế lực, kẻ xấu đang ngày đêm âm mưu lật đổ chính quyền, lật đổ chế độ ở đất nước ta. Thù trong giặc ngoài tất cả đều vô cùng nguy hiểm, nhưng mình thiết nghĩ từ bao đời nay giữ nước là một điều đáng tự hào của nước ta nên không có lý gì mà bây giờ chúng ta lại không thể tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

  Trả lờiXóa
 7. Dựng nước đẫ rất khó, giữ nước còn khó hơn nữa, kẻ thù xấu xa đang ngày đêm âm mưu hủy hoại nhà nước ta, âm mưu lật đổ chính quyền . bọn chúng càng ngày càng có nhiều âm mưu, nhiều thủ đoạn gian xảo và nguy hiểm hơn rất nhiều , vì vậy nhiệm vụ giữ nước càng phải đặt lên hàng đầu, cần phải chú tâm hơn, đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 8. Hương Diễm Quỳnh22:23 27 tháng 9, 2013

  thù trong giặc ngoài đang âm mưu ngày đêm đe doại sữ vững mạnh của chính quyền của nhà nước ta, bọn chúng với âm mưu và thủ đoạn xấu xa, đang sử dụng tất cả mọi cách để làm hại nhà. những quan điểm lệch lác, những luân điệu sai trai là điều mà bọn chúng thường xuyên sử dụng, vấn đề này thật là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 9. tình hình hiện nay đang rất phức tạp, một số người việt nam có suy nghĩ lệch lạc với chế độ đa nguyên đa đảng của họ hang ngày đêm ra sức phá hoại nhà nước, phá hoại chế độ ở nước ta. thật là nguy hiểm, làm cho đât nước bất ổn hơn chứ chẳng có tác dụng gì cả, thật là nguy hiểm , đất nước cần phải đề phòng tối đa.

  Trả lờiXóa
 10. càng ngày có càng nhiều người dân có suy nghĩ lệch lạc về tầm quan trọng của đảng cộng sản việt nam trong xây dựng và bảo vệ đất nước. rất nhiều người đứng lên đòi đa nguyên đa đảng một cách ngông cuồng và không có tính xác thực. Vì vậy đảng càng ngày phải càng thể hiện được phẩm chất của mình, lãnh đạo tài tình, đưa đất nước đi lên, để bọn chúng không còn gì để nói nữa

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước ta đúng là còn nhiều điều phải suy nghĩ, cả về xã hội, sự phát triển cũng như lịch sử. Hiểu rõ những điều này thật sự mới chứng tỏ chúng ta là con dân Việt Nam chân chính. Đất nước được giải phóng hơn 30 năm nhưng những tàn dư của chiến tranh vẫn còn đó, quá trình đưa đất nước phát triển ngang tầm thế giới vẫn còn nhiều khó khăn tuy nhiên dưới sự lãnh đạo đồng nhất của Đảng CSVN và nhà nước XHCNVN chúng ta kiên quyết đi lên CNXH để xây dựng một đất nước của nhân dân, thuộc về nhân dân. Điều đó cũng ít nhiều thể hiện được trong thời gian qua. Chẳng có con đường nào dễ dàng cả, có những kẻ vẫn điên cuồng chống phá, hòng phá hoại chế độ chúng ta đang xây dựng, để làm gì? Suy cho cùng mục đích của chúng vẫn luôn là biến Việt Nam trở nên bất ổn định và chèo lái đi theo TBCN phương Tây.

  Trả lờiXóa
 12. cần đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về báo chí và tuyên truyền. Có biện pháp quản lý chặt chẽ mạng Internet, ngăn ngừa các trang mạng độc hại kết hợp với tăng cường mở mới, đa dạng các trang mạng, báo chí có nội dung đấu tranh tư tưởng, lý luận của ta. Đây là một nội dung, biện pháp quản lý nhà nước đặc biệt quan trọng, nhằm ngăn chặn tận “gốc” nguồn tuyên truyền, phát tán những tư tưởng, quan điểm sai trái, thù địch; quản lý chặt chẽ, không để lộ, lọt, sơ hở về đăng tải thông tin theo quy định của Nhà nước. Các cơ quan, đơn vị, lực lượng nghiệp vụ về tin học cần tăng cường theo dõi, kịp thời xử lý, khống chế có hiệu quả các trang mạng có nội dung phản động; phối hợp cùng các cơ quan tuyên truyền từng bước làm chủ thế trận tiến công về tư tưởng, lý luận trên mạng Internet.

  Trả lờiXóa
 13. Quỷ Khát Máu05:48 30 tháng 9, 2013

  “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi” . lời nói đó của Bác dường như đã trở thành một chân lý, là một sự thật hiển nhiên đối với người dân đất nước Việt Nam. lịch sử đấu tranh gian khổ và mất mát, cuối cùng độc lập dân tộc cũng thuộc về chúng ta. chúng ta thà hi sinh tất cả, chứ không bao giờ chịu khuất phục, không bao giờ chịu mất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Thế giới này rộng lớn và đất nước tôi tuy nhỏ bé cong cong hình chữ S, nhưng tôi dám khẳng định với các bạn rằng Việt Nam của chúng tôi có một niềm tự hào rất lớn, dân tộc tôi luôn có những tư tưởng lớn. tự hào vì truyền thống con người đất nước chúng tôi, không bao giờ khuất phục, luôn kiên cường đấu tranh vì độc lập tự do cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Thừa nhận rằng Việt Nam đang còn nghèo đói, vẫn còn khó khăn và vẫn còn đó là thói nhùng nhiễu, tham ô của một số quan chức nhà nước. nhưng đó chỉ là phần nhỏ. Hãy nhìn vào những gì mà đất nước tôi làm được. với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, với những chính sách hết sức hợp lý thì đất nước Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Đó là điều hết sức đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 16. Đất nước Việt Nam, nơi đây những trang sử hào hùng, những truyền thống dân tộc đã được ghi dấu lại, sự dân chủ, văn minh và nền văn hóa chúng tôi thừa hưởng là kết quả của một quá trình dài gây dựng, tồn tại và phát triển. Đó là lý do tại sao, mỗi người dân mang trong mình dòng máu Việt lại tự hào về quê hương Việt Nam đến thế.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu nhìn vào sự phát triển của đất nước Việt Nam bây giờ,thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy sự phát triển vượt bậc. xuất phát là một quốc gia nghèo đói, lạc hậu, nhưng với sự chỉ đạo tài tình của Đảng, các chính sách hết sức hợp lý thì Việt Nam đang ngày càng khởi sắc và sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới. có được điều đó, chúng ta phải biết ơn sự lãnh đạo của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và nhà nước ta. đất nước chúng ta đang ngày một thay da đổi thịt, ngày càng mạnh mẽ trên con đường phát triển kinh tế đất nước, sánh vai với các cường quốc trên thế giới. tuy nhiên, các thế lực thù địch lại luôn có tư tưởng chống phá Việt Nam, chúng vu cáo, xuyên tạc vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đòi đa nguyên đa đảng ở Việt Nam, chúng luôn muốn phủ nhận lịa mọi thành quả cách mạng mà Đảng và Nhà nước ta đã đạt được. Đó là một điều hết sức phi lý và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. trong mắt tôi quê hương có một tình cảm vô cùng lớn và thiêng liêng. Đó không chỉ là nơi tôi sinh ra mà còn là mơi đồng bào tôi ở đó, cha mẹ, anh em và dân tộc tôi được nuôi lớn từ dòng sữa mẹ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 20. Không cần phải suy nghĩ nhiều một đảng hay đa đảng đâu các bạn ạ. Tôi thấy rằng chỉ cần Đảng Cộng sản Việt Nam còn lãnh đạo thì dân ta ngày càng ấm lo, đời sống sẽ ngày càng nâng cao. Đa đảng làm gì cho phức tạp, nhìn ông Thái Lan mà làm gương.

  Trả lờiXóa
 21. Van Minh Song Hong17:27 21 tháng 10, 2015

  đa đảng mà bản chất là đều phục vụ cho một giai cấp tư sản thì đa đảng làm gì. Một Đảng mà đảng đó phục vụ nhân dân, do dân, vì dân, đất nước hòa bình ổn định để nhân dân chăm lo làm ăn kinh tế thì còn gì hơn nữa. Hơn nữa Đảng CSVN lại đang càng ngày càng trưởng thành và tiến bộ thì cần phải phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 22. thật tự hào khi là người con của dân tộc Việt Nam, một dân tộc kiên cường, bất khuất, chịu thương, chịu khó. Trải qua hàng ngàn năm dựng nước, đối mặt với biết bao kẻ thù xâm lăng nhưng đất nước ta vẫn đứng vững. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, tình hình đất nước ổn định.

  Trả lờiXóa
 23. Vân đề đặt ra hiện nay là phải thực hiện tốt hơn nữa quyền lãnh đạo duy nhất, trực tiếp, thống nhất của Đảng Cộng sản, đồng thời phải thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết, nhất trí cao, gắn bó mật thiết với nhân dân hơn nữa để ngày càng thể hiện được năng lực và sự tiến bộ của chính đảng mình. Là thế hệ trẻ thì càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để góp phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, sánh vai với cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 24. Các thế lực thù địch lại luôn có tư tưởng chống phá Việt Nam, chúng vu cáo, xuyên tạc vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đòi đa nguyên đa đảng ở Việt Nam, chúng luôn muốn phủ nhận mọi thành quả cách mạng mà Đảng và Nhà nước ta đã đạt được. Đứng trước những sự chống phá của kẻ thù, Việt Nam vẫn không hề nao núng, luôn nêu cao tinh thần chính nghĩa, vạch trần bộ mặt, âm mưu thâm độc của kẻ địch, không để chúng có cơ hội lũng đoạn, làm hại nhân dân, đất nước. Chúng ta phải đề cao cảnh giác với các âm mưu của các thế lực thù địch. .

  Trả lờiXóa
 25. Vân đề đặt ra hiện nay là phải thực hiện tốt hơn nữa quyền lãnh đạo duy nhất, trực tiếp, thống nhất của Đảng Cộng sản, đồng thời phải thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết, nhất trí cao, gắn bó mật thiết với nhân dân hơn nữa để ngày càng thể hiện được năng lực và sự tiến bộ của chính đảng mình. còn các thế hệ trẻ thì cố gắng học tập hơn nữa, tu dưỡng và rèn luyện đạo đưc để góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.

  Trả lờiXóa