Tự hào quê hương Việt Nam yêu dấu

Thứ Hai, 23 tháng 9, 2013
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. Là một người dân Việt Nam chúng ta cần phải tự hào về chúng ta được sinh ra và lớn lên trên một đất nước xinh đẹp và yên bình như thế này.Chúng ta may mắn được sinh ra trong thời bình,được sống cuộc sống ấm no hạnh phúc như thế này,chúng ta cần phải biết ơn và tự hào về những thế hệ đã đi trước.Họ đã quên mình hi sinh để bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 2. yeuconnguoivietnam02:45 23 tháng 9, 2013

  Đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào tôn giáo được nâng lên, đa số chức sắc, chức việc, tín đồ phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam mình chẳng thua ai cả, chỉ là những con người bớt chút thì giờ ra để đi đánh trận, rồi sau đấy tiếp tục gầy dựng đất nước. Nói đúng ra, chúng ta chẳng kém ai, người Việt Nam có chất xám, có tài năng, có phẩm chất, có đức độ, ra thế giới, luôn tạo được một vị thế riêng cho mình.

  Trả lờiXóa
 4. Lí do để tự hào về một dân tộc Việt Nam hẳn có thừa, nhưng cứ khư khư tự hào, mà không làm gì, thì chỉ hoài công.Việt Nam đang cựa mình đi lên, từ sau những chứng tích chiến tranh, cuộc chiến tàn khốc là thế, mà chẳng lay nổi ý chí của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam vẫn rất thân thiện, là điểm đến của cả thế giới, sự tự hào về Việt Nam của những con người Việt Nam vẫn còn rất nhiều, vì họ mãi mãi, và luôn luôn hướng về Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 6. Sứ mệnh của chúng ta là làm cho những người còn lại, những người bình thường của thế giới cũng có được những thông tin như vậy và hơn vậy; để hiểu và để trọng Việt Nam hơn.

  Trả lờiXóa
 7. đa phần các bạn vẫn đồng thuận với niềm tự hào mình là người Việt Nam... Thế nhưng, tôi thật sự áy náy khi vẫn còn nhiều bạn vẫn chưa có đủ thông tin để khẳng định cho mình một niềm tin

  Trả lờiXóa
 8. Đã là người Việt Nam cho dù có ở bất kì đâu đi chăng nữa cho dù có ở trong nước hay là ở nước ngoài thì trong mỗi chúng ta đều có một lòng tự hào niềm kiêu hãnh về quê hương Việt Nam yêu dấu của mình. Trước những sự phát triển hay những tín hiệu khả quan của đất nước thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng một tương lai gần đây đất nước ta sẽ phát triển vững mạnh sánh ngang cùng với các cường quốc năm châu. Và chúng ta hãy cùng nhau chung tay góp sức để thực hiện điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. Dù Việt Nam không phải là nước lớn, kinh tế còn nhiều khó khăn, và thường xuyên bị các thế lực thù địch, và một số nước lăm le xâm chiếm bờ cõi, nhưng tôi vẫn tự hào khi mang trong mình dòng máu lạc hồng. Dù ai có nói thế nào đi chăng nữa, có xuyên tạc, làm xấu hình ảnh đất nước như thế nào, thì tình yêu ấy vẫn không hề thay đổi, vì Việt Nam luôn ở trong trái tim tôi

  Trả lờiXóa
 10. Là một người con đất Việt, thật tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S thân yêu, nơi có những người thân, gia đình, bạn bè ở đó. Nơi có tình yêu thương tha thiết của mọi người dành cho mình. Và để đáp lại những tình cảm ấy, mình cũng có một tình yêu tha thiết với quê hương, luôn mong muốn đóng góp được một điều gì đó, dù là nhỏ nhặt cho quê hương. Trong con tim tôi, luôn tự hào hai tiêng VIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 11. Thật tự hào vì quê hương Việt Nam yêu dấu, tự hào về mảnh đất 4000 năm văn hiến. Dù bị các nước phong kiến phương Bắc sang xâm lăng không biết bao nhiêu lần, ra sức bóc lột, ra sức đồng hóa, nhưng dân tộc ta vẫn giữ được những bản sắc riêng của mình, không hòa lẫn với bọn chúng. Ngay cả khi Pháp và Mỹ thay nhau cai trị cũng thế, chúng không làm cách nào khuất phục được dân tộc Việt, để giờ đây, người dân được sống trong cảnh hòa bình, yên vui

  Trả lờiXóa
 12. Ta là dân nước Nam
  Bao đời ghi dấu hùng anh
  Đem máu xương dâng hiến
  Cho non sông mãi mãi thanh bình
  Dân nước Nam, dòng máu Việt Nam. Luôn tự hào khi mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, dòng máu Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Bài hát nói lên tất cả nỗi niềm của mình. Tự hào hai tiếng Việt Nam!
  Dòng máu Lạc Hồng, bốn nghìn năm
  Dòng máu đỏ tươi chảy trong tim mình.
  Nòi giống Lạc Hồng, giống rồng tiên
  Nguyện ôm bao đời đất mẹ.
  Nhịp trống hào hùng, mãi còn vang,
  Bao lớp người đi ra nơi biên thùy.
  Hình bóng mẹ già, đứng đợi con
  Tạc vào sử sách... hào hùng...
  Việt Nam ơi! Yêu mến ngàn đời
  Yêu lũy tre xanh, có con sông chảy quanh
  Nào ta hát, khúc hát Lạc Hồng,
  Là muôn cánh chim bay rợp biển Đông.
  Việt Nam ơi! Hãy nắm chặt tay,
  Tiến bước đi lên viết thêm trang sử vàng.
  Nào ta hát, khúc hát Việt Nam,
  Con cháu rồng tiên, con cháu Lạc Hồng,
  Tự hào hai tiếng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Ai là người Việt Nam mà chẳng tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này! Truyền thống quý báu về lòng yêu nước và không bao giờ chịu lùi bước trước kẻ thù đã và đang được thế hệ tương lai phát huy trên mọi lĩnh vực sống chứ không riêng gì trên chiến trận

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cần có lòng tự hào yêu nước nồng nàn.Vì chúng ta đã có những thời kì gian khó trong chiến tranh dựng nước và giữ nước.Để được ngày hôm nay ông cha ra đã phải vất vả ,đổ biết bao xương máu để chúng ta có được ngày hôm nay,chính vì thế chúng ta cần tự hào mình là người Việt Nam và tự hào dân tộc.Chúng ta cần biết ơn những thế hệ đi trước.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu bạn là người dân Việt Nam,bạn nên có lòng tự hào dân tộc,vì dân tộc ta đã trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước với biết bao trang lịch sử chói lọi.Chúng ta đã đánh đuổi biết bao kẻ thù xâm lăng để đến bấy giờ chúng ta được sống trong cảnh ấm no hòa bình.Chúng ta là người dân Việt Nam thì phải tự hào về điều này.

  Trả lờiXóa
 17. Đã là người dân Việt Nam, không ai là không có lòng tự hào dân tộc. Tự hào vì mảnh đất quê hương yêu dấu có một lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước rất hào hùng, tự hào vì sự thân thiện của con người nơi đây, tự hào vì vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho mảnh đất hình chứ S này. Chúng ta đã quá may mắn khi được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt nam yêu dấu

  Trả lờiXóa
 18. Trải qua hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước, ai cũng biết, dân tộc ta luôn có một lòng yêu nước nồng nàn và lòng tự tôn dân tộc rất cao. Tiếp bước cha anh đi trước, những thế hệ sau cũng ra sức học tập, làm việc, xây dựng đất nước phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu, như thế là đã thể hiện lòng tự hào dân tộc rồi đấy

  Trả lờiXóa
 19. Đất nước Việt Nam chúng ta đã trải qua rất nhiều những biến cố lịch sử cũng như nhiều giai đoạn phát triển.Được sống trong trong một đất nước phát triển và thịnh vượng như ngày hôm nay là một sự may mắn và cũng rất tự hào với chúng ta.Chúng ta sẽ trân trọng và phát huy những gì đã có và phấn đấu hết sức để giúp đỡ đất nước phát triển hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 20. không đơn giản16:14 24 tháng 9, 2013

  Người Việt Nam ta luôn tự hào là một nước có một lịch sử oai hùng, khi có rất nhiều những chiến công lẫy lừng được ghi vào sử sách trong các trận chiến với giắc ngoại xâm.Tự hào khi một đât nước nhỏ bé, nghèo nàn lạc hậu, vũ khí thô sơ, lại có thể đánh thằng được những đối thủ xừng xỏ, vũ khí hiện đại như Pháp, Mỹ.

  Trả lờiXóa
 21. Thật tụ hào khi được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chứ S, nơi nền văn hóa, lịch sử lâu đời.Cũng thật hãnh diện khi nhắc đến sự hòa bình, ổn định về chính trị, điều mà không ít quốc gia khác đang khát khao đạt được, điều mà những nước như Syria, Ai cập đang khao khát từng ngày nhưng họ vẫn phải sống trong chiến tranh, binh đao, chết chóc

  Trả lờiXóa
 22. Luôn tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, tự hào về những vị anh hùng, từ Bà Trưng, Bà triệu, đến Lý Nam Đế, Ngô Quyền, rồi qua các triều đại Đinh, Lý, Trần, Lê, Nguyễn. Tất cả đều làm nên vè đẹp của lịch sử. Thật tự hào khi một đất nước nhỏ bé lại có thể hạ bệ được 2 đối thủ có tiềm lực kinh tế mạnh, vũ khí hiện đại như Pháp, Mỹ.

  Trả lờiXóa
 23. Nước Việt Nam ta là một quốc gia có nền chính trị ổn định hàng đầu thế giới.Chúng ta phải cảm thấy may mắn khi được sinh ra trên đất nước Việt Nam tươi đẹp này.Không những thế con người Việt Nam thật kiên cường, nhân dân đoàn kết.Trải qua biết bao cuộc đấu tranh gian khổ,nhưng nhân dân Việt Nam vẫn đứng vững và xây dựng đất nước phát triển như ngày nay.

  Trả lờiXóa
 24. Nước ta còn là một nước nghèo so với thế giới,chúng ta đang trong quá trình phát triển và hội nhập với thế giới.Chính vì thế mỗi người dân chúng ta phải đóng góp một phần sức lực của mình để giúp phần cho đất nước phát triển hơn.Muốn có như vậy thì trước hết chúng ta phải có lòng yêu nước,như thế chúng ta mới có thể cống hiến hết sức cho nước nhà được.

  Trả lờiXóa
 25. Đã là một người Việt Nam mang trong mình dòng máu của Việt Nam thì ai ai trong chúng ta cũng đều có lòng tự hào và lòng yêu nước nó đã trở thành những truyền thống quý báu của dân tộc của nhân dân ta. Đất nước ta phải trải qua rất nhiều những cuộc đấu tranh để giành được độc lập. Tuy nhiên qua những cuộc đấu tranh này đã càng tôn thêm vẻ đẹp của dân tộc và nhân dân ta đó chính là lòng yêu nước nồng nàn và tình yêu thương con người với con người.

  Trả lờiXóa
 26. "Là một người Việt Nam, tôi tự hào và cảm thấy thật hạnh phúc khi được sinh ra tại một quốc gia có nền chính trị ổn định hàng đầu thế giới".có lẽ đây là nỗi lòng của hầu hết những người mang trong mình dòng máu Việt. tại sao không tự hào, khi được sinh ra và lớn lên trong một đất nước giàu truyền thống như vậy chứ? Một truyền thống tốt đẹp cả nghìn đời của nhân dân ta. Không biết tự bao giờ, chỉ biết rằng trong tim mỗi người chỉ đau đáu một nỗi lòng rằng tôi yêu Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Tôi nghĩ, đã là người VIệt Nam, mang trong mình dòng máu Việt thì chắc hẳn ai cũng có một tấm lòng yêu nước nồng nàn. Nếu hỏi là tại sao thì câu trả lời thực ra là rất dễ, mà cũng rất khó. đơn giản đó là truyền thống từ ngàn đời nay của người dân Việt, là truyền thống đã ăn vào mãu, vào thịt của mỗi người dân chúng ta. Đất nước chúng ta còn nghèo, còn nhiều khó khăn, nhưng chúng ta luôn tự hào về đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 28. Đất nước Việt Nam tuy nhỏ bé, tuy là nghèo khổ, nhưng tôi tin chắc tinh thần yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc của đất nước chúng ta không nghèo hơn bất cứ một quốc gia nào trên thế giới. lịch sử dân tộc qua hàng nghìn năm đã chứng minh điều đó. Đó là niềm tự hào của những con người được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam thân yêu. Tự hào là con rồng cháu tiên, là người mang trong mình dòng máu Việt.

  Trả lờiXóa
 29. hihihihiihiihihihihih03:55 21 tháng 9, 2015

  sao viet dai vay

  Trả lờiXóa