Đức cha, Ngài có nhớ 10 “Điều răn của Đức Chúa Trời”

Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2013
Tags:

4 nhận xét:

 1. Cái ông phao lô phao liếc gì đó quả là nói dối không chớp mắt, toàn lợi dụng sự tin tưởng của bà con giáo dân vào đức chúa trời, vào cha sứ mà thích nói gì cũng được là sao? Ông là người theo đạo mà lại thế à, phải sống sao cho xứng đáng là người con của chúa chứ?

  Trả lờiXóa
 2. "Các con cứ đợi đến ngày 4/9, Cha sẽ làm hết trách nhiệm của mình, nếu cha không làm được (đòi thả người vô điều kiện) thì các con muốn làm gì thì làm". Nói thế này thì cứ như kích động bà con đến chống đối chính quyền rồi còn gì. Rõ ràng trong lời nói này thì phao lô cũng đã nói dối, tức là nói sẽ đòi thả người vô điều kiện, tức là nói những người bị bắt không có tội gì nên phải được thả ra. Trong khi sự thật thì lại ngược lại.

  Trả lờiXóa
 3. tiểu yêu yêu06:07 16 tháng 9, 2013

  Thế mà bên phía mấy anh rận chủ khi viết bài có liên quan đến vụ ở Nghi Lộc, Nghệ An ca tụng ông Nguyễn Thái Hợp ghê lắm, nào là có tri thức, ôn hòa...Xin lỗi chứ ôn hòa gì mà lại kích động, xúi giục nhân dân bắt người, chống chính quyền, tấn công lực lượng an ninh. Thật sự thì ông ta đã vi phạm quá nhiều điều răn của Chúa, thế thì chức sắc cao để làm gì, học và tin tưởng theo tôn giáo " Thiên Chúa giáo" để làm gì?

  Trả lờiXóa
 4. Sâu bọ ôm lấy bác đảng để được... phì da. Bác đảng lại ôm cứng lấy đế quốc để kiếm đôla.. Tổ quốc VN không cần những đứa gian xảo hung bạo nhưng thật thà hèn nhát trước bọn xâm lăng Trung cộng "người đồng chí đồng bọn... ăn cướp ăn chực... gian xảo gian manh... quỷ quyệt quỷ quái anh em"

  Trả lờiXóa