VIỆT NAM MỚI XỨNG ĐÁNG GỌI LÀ THIÊN ĐƯỜNG

Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Việt Nam là một nước có nền chính trị ổn định nhất thế giới, hầu như chưa bao giờ có bạo động khủng bố, mọi người sống ở đây luôn được đảm bảo an toàn, không phải lo nghĩ gì cả. Chẳng thế mà có nhiều nguyên thủ quốc gia đến đây, như cả tổng thống mỹ Bush, tổng thống nga Putin... có thể đi tun tăng trên đường phố Hà Nội mà không hề hấn gì.Thử hỏi có nước nào được như thế?

  Trả lờiXóa
 2. Không cần phải bàn cãi nữa, đất nước Việt Nam bao năm nay là một trong những quốc gia hòa bình nhất trên thế giới. Một nơi khó hiểu của cả thế giới. Nói là thiên đường có vẻ hơi quá nhưng chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn của mọi người trên khắp thế giới. Sẽ là niềm tự hào của mỗi người dân Việt nam

  Trả lờiXóa
 3. không đơn giản04:36 1 tháng 10, 2013

  Đẹp vô cùng Tổ quốc ta ơi. Có thể nói, không đâu có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như ở Việt Nam. Từ Bắc tới Nam, từ đất liền tới nơi hải đảo xa xôi, ở mỗi nơi, mỗi miền đều có những nét đẹp riêng của mình. Việt Nam thật may mắn khi được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh đẹp như thế? Hơn thế nữa, sống ở Việt Nam lại còn rất an toàn tuyệt đối nữa, hầu như không bao giờ xảy ra khủng bố, bạo loạn như các nước tư bản

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả bạn bè thế giới khi đến việt nam đều khẳng định rằng đất nước việt nam là một nước hòa bình,ổn định.Thật sự là điều đó quá đúng.Tôi tự hào là một công dân của đất nước việt nam.Không chỉ có hòa bình ổn định mà người dân việt nam luôn mến khách,Chính vì vậy mà hình ảnh đất nước và con người việt nam luôn tạo ra ấn tượng trong lòng mỗi du khách khi đến đây.Chúng ta,những thế hệ bây giờ hãy cố gắng phát huy và giữ gìn những gì mà đất nước đang có,cố gắng ra sức học tập và rèn luyện để góp phần xây dựng đất nước ta vững mạnh và phát triển hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 5. Việt nam là một trong những đất nước hòa bình và ổn định nhất thế giới,Đó là nhận định của nhiều lãnh đạo và du khách nước ngoài khi đến đây.Người dân việt nam luôn tỏ ra rất thân thiện và mến khách.Việt nam không chỉ có sự ổn định về một mặt mà trong tất cả các mặt của đời sống,đất nước chúng ta cũng rất ổn định và phát triển.Nhiệm vụ của mỗi người dân việt nam chúng ta bây giờ là phải gìn giữ và phát huy những gì đã có.cố gắng phát triển mọi thứ nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì cha ông ta đã gây dựng từ trước.

  Trả lờiXóa