Việt Nam ngày nay

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Cần nhìn nhận một cách đúng đắn rằng dù Việt Nam vẫn đang chậm phát triển nhưng những thành tựu chúng ta đạt được sau 28 năm đổi mới như thế là đã chấp nhận được. Có cái đất nước nào bị ảnh hưởng xấu mạnh mẽ từ chiến tranh, không được hậu thuẫn, chu cấp của các nước lớn như Việt Nam mà có thể vươn lên như thế không? Có nhiều kẻ nói đó là Hàn Quốc nhưng nhìn lại xem, Hàn Quốc tuy trải qua chiến tranh không khác gì Việt Nam nhưng lại được sự giúp đỡ mạnh mẽ của Mỹ, tiền ngoại tệ đầu tư vào trong nước nhiều thế thì không phát triển được như hiện tại mới là lạ. Việt Nam ngày nay đã hơn xưa và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong các năm trong tương lai. Hết.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước mỗi ngày một thay đổi để bắt kịp với thế giới. VIệt Nam năng đông và ổn định về mọi mặt. Người Việt nam sống có tình người và cũng rất nhạy bén. Việt Nam, đất nước tôi được sinh ra và lớn lên đẹp từ đó. Cần nhìn nhận 1 điều đó là sau 28 năm đổi mới thì đất nước này chưa thể bắt kịp nhiều đất nước khác nhưng những thành tựu đật được thì các nước khác thật sự phải thán phục. Vươn lên sau chiến tranh và ổn định, không dễ để làm được như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Quỷ Khát Máu05:51 30 tháng 9, 2013

  có thể thấy rõ ràng rằng, Bộ mặt đất nước ta đang được thay da đổi thịt từng ngày. Từ một đất nước bị tàn phá trong chiến tranh, từ một đất nước nông nghiệp nề kinh tế bao cấp đã chuyển bước mạnh mẽ sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. có được những điều đó, những thành quả đó là do sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 4. so với các nước phát triển trên thế giới thì nước ta chưa là gì nhưng chúng ta vẫn tự hào với đất nước con người Việt Nam. trong những năm gần đây toàn dân tộc hưởng ứng phong trào thi đua ái quốc xây dựng đất nước từ đi lên từ đổ nát của những cuộc chiến tranh tàn phá. xuất phát ta thấp nhưng với quyết ta chúng ta đã và đang xây dựng đất nước theo đúng con người mà nhất nhất người dân đã chọn lựa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn nhận sự việc một cách khách quan, chúng ta phải thừa nhận rằng. Đất nước Việt Nam tuy còn nghèo, còn khó khăn. nhưng chúng ta nên nhớ rằng,đất nước chúng ta xuất phát là một đất nước như thế nào? xuất phát của đất nước ta là một nước hoàn toàn tụt hậu so với thế giới, nghèo đói và khó khăn. nhưng mà với những chính sách lãnh đạo hợp lý và sáng suốt của Đảng, đất nước chúng ta đang thay da đổi thịt hàng ngày. vươn lên sánh vai với các bạn bè quốc tế. Đó là một điều hết sức đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc sống người dân dần ổn định và càng được nâng cao, đất nước đạt được nhiều thành tựu trong công cuộc xóa đói, giảm nghèo, người dân được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và trách nhiệm công dân. Đó là những gì mà tôi thấy ở Việt Nam bây giờ. Tuy vẫn là một đất nước đang phát triển, vẫn đang nghèo, nhưng quyền lợi của nhân dân thì luôn được đảm bảo. Đó là lý do tại sao, mỗi người dân đều mang trong mình lòng yêu nước đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. trước bạn bè thế giới Việt Nam là nước thân thiện. với nhân dân thế giới Việt Nam là nước yêu hòa bình. với người dân trong nước thể hiện tình yêu thương con người với nhau tình yêu quê hương đất nước.trải qua nhiều năm đổi mới cơ bản diện mạo đất nước đã thay đổi. từ một đất nước nông nghiệp nạc hậu giờ đây chúng ta đang trên chặng đường phát triển xây dựng chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn vào thực tế, chúng ta phải thừa nhận một điều rằng, nền kinh tế Việt Nam dần được ổn định và đi vào phát triển, đang trong công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước, luôn trong đà phát triển. Hệ thống chính trị ngày càng được bổ sung, kiện toàn về tổ chức, thống nhất từ trung ương đến địa phương, bộ máy chính quyền ngày càng vững mạnh, có năng lực. Hệ thống pháp luật được sửa đổi, bổ sung thêm hoàn chỉnh, chặt chẽ…Vẫn còn đó là những tiêu cực, là tham ô, tham nhũng nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ, tôi tin tưởng với sự lãnh đạo tài tình của Đảng thì điều đó sẽ sớm được khắc phục.

  Trả lờiXóa
 9. Vị thế của đất nươc trên trường quốc tế được củng cố và ngày càng được nâng cao. Việt Nam ngày càng tham gia sâu hơn vào các vấn đề lớn của thế giới, tiếng nói của Việt Nam được cộng đồng quốc tế lắng nghe và tôn trọng. Đó là những gì mà tôi cảm nhận được về đất nước Việt Nam thân yêu lúc bấy giờ. tôi tự hào, vì tôi là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Với những thành tựu, những kết quả mà chúng ta đạt được trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay. tôi tin tưởng đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước. Đó là điều mà mọi người dân, mọi tầng lớp đều mong muốn. và đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa