CÔNG LAO TO LỚN CỦA ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. những gì mà Đại tướng đóng góp vào công cuộc dựng nước và giữ nước là điều không thể phủ nhận! người không chỉ là một vị tướng tài bà với tài thao lược, với những chủ trương đường lối đúng đắn, mà hơn thế nữa, người như một người thầy cho biết bao thế hệ ở đất nước ta, dạy cho chúng ta không chỉ về lòng kiên cường chống quân xâm lược mà còn dạy chúng ta về một lòng yêu nước nồng nàn, một sự tin tưởng tuyệt đối vào Cách mạng, vào Đảng Cộng sản xa hội chủ nghĩa Việt nam!người sẽ còn sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam! đời đời ghi nhớ công lao to lớn của người!

  Trả lờiXóa
 2. nhìn vào nhưng công lao mà đại tương đã để lại cho đât nước ta thi ắc hăng mỗi con người việt nam không ai là không biêt ơn. với đường lối đúng đắn tài thao lược bẩm sinh đại tướng đã dân dắt quân đội ta đi từ chiến thắng này đên chiến thắng khác. cùng với công lao của đại tướng thì tên tuổi của người cũng mai trường tồn cùng với dân tộc VN

  Trả lờiXóa
 3. ĐẠi tướng Võ Nguyên Giáp quả thật là một thiên tài về quân sự,với tài thao lược tài ba cuẩ mình đại tướng đã từng bước đưa đât nước ta chiến thắng hết cuộc chiến này tới cuộc chiến khác.các thế hệ trẻ Việt Nam sẽ mãi mai không thể quên công lao to lớn của đại tướng đối với dân tộc việt Nam.người mãi là tấm gướng sáng về long yru nước

  Trả lờiXóa
 4. quả thật cuộc đời của đại tướng đầy rẫy những chiến công hiểm hách.đối với dân tộc Việt Nam.Đại tướng đóng góp vào công cuộc dựng nước và giữ nước là điều không thể phủ nhận! người không chỉ là một vị tướng tài bà với tài thao lược, với những chủ trương đường lối đúng đắn, mà người con là tấm gương sáng để mọi thế hẹ trẻ Việt Nam học tập theo.

  Trả lờiXóa
 5. công lao to lớn của Đại Tướng với nhân dân và dân tộc Việt Nam không thể kể xiết. là một người tài năng nhưng vẫn rất bình dị là học trò xuất xắc của chủ tịch Hồ Chí Minh. người con của dân tộc Việt Nam chúng con luôn ghi nhớ những công lao đóng góp của bác với dân tộc. tiếp nối sự nghiệp cách mạng của Bác chúng con sẽ xây dựng đất nước giàu đẹp văn minh

  Trả lờiXóa
 6. Có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau này.toàn thể dân tộc việt nam sẽ không bao giờ quên được hình ảnh của đại tướng Võ Nguyên Giáp.Sự ra đi của đại tướng đã làm cho biết bao nhiêu con tim người dân việt nam bị đau đớn,nghẹn lòng.Không chỉ dân tộc việt nam mà toàn thể bạn bè trên thế giới ai cũng biết được công lao của đại tướng lớn như thế nào.Những chiến công hiển hách ấy đã đi cùng với thời gian.Tất cả đều minh chứng cho tài điều binh khiển tướng của đại tướng.Mọi người dân việt nam sẽ luôn học tập và làm theo tấm gương sáng của đại tướng.Vĩnh biệt đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Trả lờiXóa
 7. Qua bài viết trên tôi càng thêm thấu hiểu về công lao to lớn của đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với đất nước ta, đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và ổn định của đất nước. Đại tướng là một vị anh hùng dân tộc, và sẽ luôn sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Tin Đại tướng từ trần đã khiến cho những người con yêu nước vô cùng bàng hoàng và xúc động. Chúng ta đã mất đi một con người được cả thế giới kính trọng, vị tướng lĩnh tài ba của dân tộc. Công lao và những đóng góp của đại tướng nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên. Những chiến công hiển hách sẽ sống mãi với tên tuổi người chiến sĩ cách mạng .

  Trả lờiXóa
 9. Ngàn lần xót thương cho sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp, đại tướng ra đi để lại nỗi xót thương vô hạn trong lòng mỗi người dân Việt Nam, và cả nhân dân yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới. Công lao của đại tướng là vô cùng to lớn, lãnh đạo quân đội ta giành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác, đánh bại những đế quốc, thực dân mạnh nhất thế giới ở thời điểm bấy giờ.

  Trả lờiXóa
 10. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là tấm gương sáng cả trong sự nghiệp cách mạng và trong cuộc sống bình thường. Đại tướng có công lao to lớn đối với đất nước và có đạo đức tốt đẹp, có lẽ do vậy mà đại tướng đã được ông trời ban cho cuộc sống trường thọ, đại tướng ra đi hưởng thọ 103 tuổi, hiếm có một vị lãnh tụ nào được có phúc như đại tướng không những ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể khẳng định rằng Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người học trò xuất sắc nhất của chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng đã có những hoạt động cách mạng không ngừng nghỉ, góp phần quan trọng trong thành công chung của cách mạng Việt Nam trong đó tiêu biểu và nổi tiếng nhất là chiến thắng Điện Biên Phủ do đại tướng lãnh đạo đã giành được chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước đau buồn vì mất đi một vị anh hùng dân tộc, công lao của đại tướng sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Từng đoàn người dài xếp hàng trước số nhà 30 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội để tiễn đưa đặt hoa, dâng hương cho người đã nói lên sự kính trọng và biết ơn của người dân đối với đại tướng

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị Đại tướng vĩ đại của dân tộc Việt Nam nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế. Trước những tài năng và những đóng góp to lớn của Đại tướng đều được toàn thể nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế ghi nhận và nể phục kính trọng. Hơn nữa Đại tướng trong đời thường lại là một con người giản dị gần gũi với mọi người nên đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những hình ảnh đẹp đẽ khó quên. Việc Đại tướng ra đi về cõi vĩnh hằng chắc hẳn trong mỗi chúng ta sẽ có một cảm giác hụt hẫng tiếc thương. Chúng ta hãy cầu chúc cho Đại tướng ra đi luôn được thanh thản.

  Trả lờiXóa
 14. Hoạt động cách mạng từ năm 14 tuổi. Đúng là một con người huyền thoại. Ở cái độ tuổi ấy mà bác đã nhận thức, hi sinh, dũng cảm bảo vệ tổ quốc. Công lao của bác thật to lớn. Là người Việt Nam thì sao có thể quên đi một người cha của dân tộc như thế này được.
  Bác ra đi là một mất má đối với dân tộc. Nhưng bác sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân.
  Đời đời ghi nhớ công ơn Bác. Mong Bác được yên nghỉ nơi suối vàng.

  Trả lờiXóa
 15. trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp khiến cả dân tộc việt nam vô cùng đau sót đau sót, đại tướng ra đi để lại nỗi xót thương vô hạn trong lòng mỗi người dân Việt Nam .Công lao to lớn của đại tướng dẫn dắt dân tộc Việt Nam ta từ chiến thắng này đến chiến thắng khác giúp việt nam làm được những điều không tưởng trong hai cuộc đại chiến của toàn dân tộc trước hai cường quốc lớn.

  Trả lờiXóa
 16. 14 tuổi cái tuổi để chơi để vui đùa cũng những đưa trẻ cùng xóm cái tuổi để bố mẹ bao bọc che trở. Nhưng cũng cái tuổi đấy Đại tướng Võ Nguyên Giáp của chúng ta từ bỏ nhưng vui đùa bình thương đẻ tham gia hoạt động cách mạng đóng góp sức lực cho sự nghiếp đât nước để rồi nhưng chiến công của ông bây giờ có lẽ là vô giá đối với mỗi con người việt nam. làm sao dân tộc ta có thể quên được nhưng công lao to lơn mà ông đã để lại.

  Trả lờiXóa
 17. Sự ra đi của Đại tướng là một mất mát to lớn đối với Đảng ta, nhà nước ta, quân đội ta. Người có công lao to lớn bảo vệ tổ quốc, người dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên ơn Bác. Để tưởng nhớ và noi gương bác, chúng ta cùng nhau bảo vệ tổ quốc, xây dựng Đảng trong sạch và vững mạnh. Chúng ta luôn ghi nhớ công ơn Bác, một đời người một nhân cách.

  Trả lờiXóa
 18. Thật sự đau xót trước sự ra đi của đại tướng, dẫu biết đã là con người thì ai cũng phải trải qua sinh lão bệnh tử nhưng sự ra đi của Người là mất mát quá lớn đối với dân tộc Việt Nam. Một nhân cách vĩ đại, vị tổng tư lệnh tôn kính của quân đội nhân dân Việt Nam, người đã lãnh đạo quân đội ta trải qua 2 cuộc chiến thần thánh với 2 thế lực hùng mạnh thời bấy giờ là Pháp và Mỹ, với những chiến thắng lẫy lừng làm vang danh cả thế giới như chiến dịch Điện Biên Phủ..

  Trả lờiXóa
 19. Là một người có tài tổ chức, đại tướng đã từng bước xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam từ 34 người vào tháng 12 năm 1944 thành một đội quân với hơn một triệu người năm 1975. Là một nhà chiến lược – chiến thuật bậc thầy, đại tướng đã từng bước lãnh đạo quân đội và nhân dân Việt Nam giành thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược. chính đại tướng là nỗi khiếp sợ của những kẻ thù ấp ủ âm mưu xâm lược nước ta. Nghiêng mình kính cẩn chúc cho linh hồn đại tướng được yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 20. Một người tài năng, đức độ và hết lòng cống hiến vì đất nước. Đại tướng chưa một lần hối hận khi cống hiến cả đời mình cho độc lập dân tộc ta. Đất nước chúng ta có được hòa bình ngày hôm nay, đó là công lao hết sức to lớn của đại tướng. Sự ra đi của Người là niềm mất mát lớn lao cho dân tộc ta. chúc người yên nghỉ nơi ngàn thu.

  Trả lờiXóa
 21. Một con người huyền thoại, từng là nỗi khiếp sợ của các thế lực thù địch xâm chiếm nước ta, đó là một điều đáng tự hào về đại tướng. Những đóng góp hết sức lớn lao của đại tướng cho công cuộc bảo vệ tổ quốc đã làm cho quân thù phải run sợ. Bây giờ đại tướng về với ngàn thu, đó là niềm tiếc thương vô tận cho dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 22. một người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh, công lao của đại tướng là hết sức to lớn. Có lẽ thật khó để có thể diễn tả hết công lao trời bể của đại tướng. Cầu mong cho linh hồn của Đại tướng luôn được thanh thản bên các bậc tiền nhân và tiếp tục phù hộ cho quốc thái, dân an. cầu chúc cho linh hồn đại tướng được an nghỉ.

  Trả lờiXóa
 23. Bác Hồ Chí Minh là người định hướng, mở mang đường đi cho đất nước Việt Nam, còn đại tướng Võ Nguyên Giáp, người học trò tin cậy là người hiện thực hóa hướng đi đó. Công lao của đại tướng đến từ những trận đánh, từ cách chỉ huy tài tình về quân sự trong quá khứ giúp cho quân đội Việt Nam, nhân dân Việt Nam giành được những chiến thắng quan trọng, góp phần giải phóng đất nước khỏi áp bức, đô hộ. Thế thì ai có thể đong đếm được những công lao đó, có lẽ là chỉ sau Bác Hồ, sự ra đi của Bác Giáp có thể làm rung động đến trái tim toàn bộ nhân dân Việt Nam như vậy.

  Trả lờiXóa
 24. mất đi vị tướng lĩnh tài giỏi, Đại tướng đầu tiên của quân đội nhân dân Việt Nam. Mất mát này, tựa như sự mất mát của một phần cơ thể, mất mát của những người thân trong gia đình. Từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam đều đang nín lặng, hướng trái tim và suy nghĩ về Hà Nội nơi Đại tướng đang “ngủ một giấc dài” với lòng tiếc thương vô hạn. Những dòng người tiễn đưa sẽ chẳng bao giờ dứt, bởi sự ra đi của một nhân cách lớn, một tên tuổi lớn như Đại tướng đã lay động trái tim của tất cả mọi người con yêu nước.

  Trả lờiXóa