Cộng động người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Đất nước việt nam có đông dân tộc anh em sinh sống và chúng ta cũng có rất nhiều kiều bào đang định cư ở nước ngoài.Họ luôn sống đoàn kết và gắn bó với nhau cho dù đang ở phương trời nào.Tất cả họ chỉ có một lòng một dạ vì tổ quốc thân yêu.Tuy nhiên vẫn đang có nhiều kẻ bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì những đồng tiền bẩn thiểu kia.Chúng đã bán đứng đất nước,bán đứng dân tộc.Đây cũng chỉ là một bộ phận nhỏ.đã đến lúc tất cả dân tộc việt nam hãy cùng nhau chung tay đoàn kết xây dựng một đất nước giàu mạnh và phát triển hơn.Ngăn chặn những kẻ xấu xa kia có thể làm hại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vậy , rất thích đoạn này "Cộng đồng người Việt ở nước ngoài sống xa quê hương, nhưng đại bộ phận đồng bào luôn mong muốn được trở về và có đóng góp xây dựng, phát triển đất nước. Đó chính là điểm chung mà mỗi người Việt Nam cần hướng đến để xóa bỏ những vấn đề về quá khứ, gạt bỏ những bất đồng để cùng đoàn kết chung tay xây dựng đất nước, để nước Việt Nam ta ngày càng phát triển ngang tầm các nước phát triển trên thế giới."

  Trả lờiXóa
 3. Dân tộc việt nam chúng ta luôn có một tinh thần đoàn kết và ý chí vươn lên.Vậy nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chúng ta vẫn sống một cách đoàn kết và tốt đẹp,Tất cả vì sự phát triển của đất nước.Việt nam chúng ta là một nước có bà con kiều bào ở nước ngoài khá là đông.Chính vì thế mà họ là một phấn của đất nước ta.Họ không bao giờ tách rời được trong đời sống cộng đồng việt.Tuy nhiên vẫn đang có những kẻ có suy nghĩ lệch lạc.Với những cái nhìn xấu về đảng và nhà nước ta,vậy nên chúng vẫn đang còn có những âm mưu chống phá.Đã đến lúc chúng ta cần phải chung tay để xây dựng một đất nước việt nam phát triển thịnh vượng và luôn giữ mãi tinh thần đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. cộng đồng người việt nam ở nước ngoài là bộ phận con dân người việt. họ mang trong mình dòng máu lạc hồng của dân tộc. tuy họ không sinh sống gắn liền với đồng bào trong dân tộc nhưng họ là bộ phận không thể tách dời của dân tộc. dù ở đâu trên thế giới họ chung nguồn gốc huyết thống, chung cội nguồn mà dân tộc ta có truyền thống uống nước nhớ nguồn. bộ phận này là thành phần quan trọng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng, Nhà nước luôn khẳng định cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam và đã có nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện cho kiều bào về nước công tác, hợp tác, đầu tư.chúng ta đã bỏ qua mọi lý do mà cac việt kiều bỏ nước chạy ra nước ngoài si nh sống trong qua khứ để cho họ có cợ hội trở về quê hương vì dù gì nguồn gôc của họ là người dân việt nam là một phần máu thịt của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. công động người việt ở nước ngoài cũng đều là dân tộc việt nam cả nhà nước ta mong muốn bà con Việt kiều luôn đoàn kết giúp đỡ nhau ổn định cuộc sống; giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, hướng về Tổ quốc và làm cầu nối hữu nghị giữa Việt Nam và và các nước khac trên thê giới; Đảng và Nhà nước tạo điều kiện, gắn bó mật thiết và hết mình hỗ trợ bà con Việt sinh sống, làm ăn và học tập ở nước sở tại.

  Trả lờiXóa
 7. đúng vậy Cộng động người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam. họ cũng là người dân việt nam ta có nguồn gốc và mang trong minh dòng máu lạc hồng. hiện nay đang ta đã tạo điều kiện để các con dân nước ngoài có thể trở lại quê hương dóng góp xây dựng quê hương ngày càng vưng mạnh.

  Trả lờiXóa
 8. Trong nước hay ngoài nước thì tất cả đều là công dân Việt Nam, đều là con người của Việt Nam. Chúng ta hãy đồng lòng đồng tâm xây dựng và bảo vệ quê hương, nơi mà người thân của chúng ta vẫn sinh sống hằng ngày. Đừng vì sống xa quê hương mà không có trách nhiệm với đất nước, những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài càng cần phải đề cao cảnh giác, nâng cao tinh thần trách nhiệm đẩy lùi các thế lực thù địch đang muốn chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng, Nhà nước luôn khẳng định cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam và đã có nhiều chính sách nhằm tạo điều kiện cho kiều bào về nước công tác, hợp tác, đầu tư. Chúng ta hãy phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc dù đang ở đâu. Hãy nắm chặt tay nhau tạo nên một sức mạnh vĩ đại mà không có thế lực thù địch nào có thể phá vỡ.

  Trả lờiXóa
 10. Người Việt Nam dù ở trong hay ngoài nước thì đều là con dân của một nền dân tộc. Và bộ phận người Việt Nam ở nước ngoài là không thể tách rời. Nguồn ngoại khối đổ về cho đất nước hiện nay tăng rất nhiều và Việt Nam được đưa vào những nước có nguồn ngoại khối đó tốp đầu thế giới. Hơn thế nữa, người Việt nam ở nước ngoài cũng sẽ góp phần không nhỏ trong việc ngoại giao cũng như đảm bảo ổn định cho đất nước từ những điều kiện có sẵn

  Trả lờiXóa
 11. Cộng động người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam vì dù có ở bất cứ nơi đâu nhưng họ vẫn mang dòng máu Lạc Hồng cao quý. Cộng đồng người Việt ở nước ngoài sống xa quê hương, nhưng đại bộ phận đồng bào luôn mong muốn được trở về và có đóng góp xây dựng, phát triển đất nước. Đó chính là điểm chung mà mỗi người Việt Nam cần hướng đến để xóa bỏ những vấn đề về quá khứ, gạt bỏ những bất đồng để cùng đoàn kết chung tay xây dựng đất nước, để nước Việt Nam ta ngày càng phát triển ngang tầm các nước phát triển trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước Việt Nam đang trên con đường tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội. Con đường mà chưa có trong tiền lệ trong lịch sử thế giới với những chông gai và thách thức đầy khó khăn. Để thực hiện được điều đó chúng ta cần vận dụng toàn bộ nguồn lực trong và ngoài nước. Và kiều bào ở nước ngoài chính là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam. Dù ở bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới nhưng quê hương Việt Nam, bà con vẫn luôn hướng về cội nguồn, luôn muốn trở lại dựng xây đất nước. Chúng ta cần tạo điều kiện chào đón và xóa tan đi những khoảng cách về địa lý cùng nhau chung tay vì đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa