Gửi tác giả bài viết “Việt Nam cần đột phá “công nghệ” chính trị”

Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Đúng là bọn dân làm báo, kiểu gì chúng cũng xuyên tạc ra được, xuất ngày nói xấu đảng, nhà nước. cứ chê trách họ làm đất nước đi xuống, trong khi bản thân mình thì lại đang phá hoại đất nước. Đã chẳng làm được gì thì cứ yên phận của mình đi, lại còn bày đặt, yêu nước thì phải thể hiện bằng hành động chứ không phải mấy bài mang tính sáo rỗng như thế đâu Vũ Duy Quý ạ. Thật hổ thẹn khi ông mang cùng họ với tôi đấy, họ Vũ sao lại sinh ra những đứa con phản quốc như ông nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước được như ngày hôm nay chính là nhờ vào những đường lối chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước, sao tên Vũ duy Quý này lại có thể phủ định một cách trắng trợn như thế được. Ông có hiểu biết gì không thế? Đất nước ta sau chiến tranh phải bắt đầu lại gần như là từ con số 0, mà vốn dĩ nước ta trước nay là một nước nông nghiệp lạc hậu, tư tưởng này đã cố hữu trong người dân từ ngàn đời nay, đâu phải đổi là đổi được, chính nhờ những cải cách ruộng đất, cùng với những chính sách khác đã làm thay đổi bộ mặt của đất nước, từ một nước nông nghiệp mà ngày nay nước ta đang dần trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại

  Trả lờiXóa
 3. Vũ Duy Quý thật là một kẻ đã ngu còn tỏ ra hiểu biết, hắn ta viết ra những thứ không một chút căn cứ, hắn suy luận mọi sự việc theo chiều mà hắn muốn chứ không có thực. Hắn đúng là một lẻ quá non nớt về chính trị cũng như quá thiếu hiểu biết về lịch sử cũng như thực tế hiện nay, Nếu hắn biết khi giải phóng hoàn canh nước ta nợ nần nước ngoài và kinh tế kiệt quệ đến mức nào thì hắn mới thấu được thành quả ngày hôm nay của nền kinh tế nước nhà đáng giá như thế nào.

  Trả lờiXóa
 4. tiểu yêu yêu22:30 21 tháng 10, 2013

  Thành tựu của chế độ và nhà nước XHCN không thể nói phủ nhận là làm được, tất cả đã được minh chứng qua thực tế, Việt Nam giải phóng dân tộc, được tự do, độc lập. Chúng ta đi theo XHCN không phải vì lịch sử chúng ta phụ thuộc vào Liên Xô, Đông Âu mà đó là con đường mà Bác Hồ đã vạch ra và xác định không còn phương pháp nào khác nếu muốn dân tộc được tự do, thoát khỏi ách nô lệ. Muốn đối mới chính trị hướng Việt Nam theo TBCN, đa nguyên đa đảng nhưng lại không nói gì về lợi ích của việc này, thế thì ai mà có thể chấp nhận được cơ chứ, suy cho cùng đây cũng chỉ là một thủ đoạn của những kẻ phá hoại, đang tâm bán nước cho ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hiếu Nguyễn Thị03:16 22 tháng 10, 2013

  Hài , cái bài viết này đúng là sai trái thật, theo như lời tác giả nói thì bài viết phủ nhận mọi thành quả công cuộc xây dựng xã hội mới, rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng toàn trị, xã hội Việt Nam ngày càng đi vào ngõ cụt, mấp mé của sự hỗn loạn. Ở đâu ra cái này thế , mấp mé của sự hỗn loạn mới sợ chứ, linh tinh!

  Trả lờiXóa
 6. Ờ đúng là người rừng hay sao mà lại t chẳng hiểu gì về thực tế tình hình đất nước Việt Nam hiện nay, mà công khai dám phủ nhận hết tất cả mọi thành quả cách mạng, dám bảo xã hội Việt Nam ngày càng trì trệ, kém phát triển . Thử nhìn lại những thành quả của đất nước , những gì chúng ta có ngày hôm nay xem. Viết thế cũng viết được

  Trả lờiXóa
 7. thằng bán nước láo toét. Nhân dân ta đã khổ cực thế nào để đánh đuổi Pháp và Mỹ, thế mà giờ hắn nói nhờ có sự quay trở lại của Pháp, Mỹ. Công lao to lớn của cha ông nó không nhớ đến thì thôi, lại còn phủ nhận. không biết hắn có phải người Việt Nam không. Đọc bài viết của hắn chỉ muốn đấm vỡ mồm nó ra.

  Trả lờiXóa
 8. Tên thối tha, đã không làm gì được cho đất nước còn dám to mồm nói xấu chế độ, chà đạp lịch sử. Hẳn đã làm được gì cho cuộc đời này mà giờ dám nói láo, xuyên tạc lịch sủ, phủ nhận công lao của những người đi trước. Đáng kinh tớm cho một thằng ngu như hắn. Hắn phải chịu hậu quả đích đáng, phải đền tội cho những lời nói ngông cuồng của hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là bọn dân làm báo, kiểu gì chúng cũng xuyên tạc ra được, xuất ngày nói xấu đảng, nhà nước. cứ chê trách họ làm đất nước đi xuống, trong khi bản thân mình thì lại đang phá hoại đất nước. nước ta có phần bị trì trệ đó là đât nước vẫn còn tồn tại những kẻ sâu bọ như bọn chúng thì sao có thể phát triển một cách chọn vẹn đây.

  Trả lờiXóa
 10. lại là luận điểu của những kẻ bán nước chúng luôn tìm mọi cách để hạ uy tín của đảng trong lòng nhân dân ta, pha hoại đât nước chúng dám ta.xuyên tạc lịch sủ, phủ nhận công lao của những người đi trước. nhưng tên ngu xuẩn như bọn quanlambao không xứng đang làm người việt nam

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước được như ngày hôm nay chính là nhờ vào những đường lối chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước, sao tên Vũ duy Quý này lại có thể phủ định một cách trắng trợn như thế được. thử hỏi hắn đã làm được gì cho đât nước chưa mà dam phủ nhân lịch sử như vậy,hắn cùng với những con rân khác luôn xuyên tạc chống đối nhà nước ta pha rối chính trị đât nước vậy mà có quyên lên tiếng sao.

  Trả lờiXóa