HÃY YÊU NƯỚC BẰNG “CON TIM NÓNG VÀ CÁI ĐẦU LẠNH”

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. Tiêu đề của bài viết là " Hãy yêu nước bằng con tin nóng và cái đầu lạnh " cũng như một lời khuyên nhủ mọi người chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước cho đúng đắn và phù hợp với hoàn cảnh. Hiện nay có rất nhiều người đứng trước những vấn đề nhạy cảm của đất nước đã thể hiện lòng yêu nước của mình nhưng những hành động đó lại không hề phù hợp với hoàn cảnh thực tế nó lại còn gây ra những tác hại xấu nữa. Vì thế không phải lúc nào chúng ta cũng nóng vội hay cố gắng chứng tỏ lòng yêu nước của mình mà cần phải biết nhìn nhận vấn đề để có những hành động đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Dân tộc việt nam luôn có truyền thống yêu nước nồng nàn.Nó đã được chứng minh bằng lịch sử khi mà nhân dân ta đã trải qua biết bao nhiêu cuộc đấu tranh gian khổ và đã đưa đất nước được như hôm nay bằng tinh thần yêu nước đó.Ngày nay khi mà các thế lực thù địch vẫn đang có âm mưu lật đổ sự lãnh đạo của đảng thì tinh thần đó cần phải được phát huy nhiều hơn nữa.Nhân dân việt nam sẽ luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng chủ trương của nhà nước.Và tất cả sẽ nguyện đồng lòng cùng đảng ngăn chặn những âm mưu của các thế lực thù địch để bảo vệ và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tình hình biển Đông diễn biến phức tạp là một vấn đề đáng lo ngại hiện nay khi mà Trung Quốc luôn hung hăng và luôn dùng các mưu kế thâm độc nhằm chiếm toàn bộ biển Đông như kế hoạch đường lưỡi bò của chúng. Trung Quốc thật là đáng sợ khi mà những tên cầm quyền trên miệng thì luôn kêu gọi hòa giải, luôn nói những thứ tốt đẹp, hợp tác cùng phát triển còn bên quân sự quốc phòng thì lại gia tăng những tàu thuyền cả quân sự và dân sự để nhằm chiếm đoạt lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 4. Các thế lực phản động luôn kích động người dân và thanh niên về sự nhu nhược của chính phủ về vấn đề tranh chấp biển đông, nhưng thực tế thì đây không phải là nhu nhược mà đây là những việc đúng đắn, tỉnh táo nhất có thể, bây giờ mà chiến tranh xảy ra thì kẻ được lợi chỉ là bọn phản động mà thôi, nhân dân ta sẽ phải sống trong nơm nớp lo sợ khi chiến tranh nổ ra, nếu suy nghĩ kỹ thì chắc các thanh niên trẻ sẽ nhận ra âm mưu thực sự của bọn phản động.

  Trả lờiXóa