HỌ CHƯA BAO GIỜ TỪ BỎ VIỆC LỢI DỤNG TÔN GIÁO

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. từ ngày có tôn giáo, tín ngưỡng xâm nhập vào Việt Nam đến nay thi chưa bao giờ các thế lực thù địch không tìm mọi cách để lợi dụng tự do tín ngưỡng tôn giáo vào việc chống phá Đảng, Nhà nước, đáng ngại hơn là họ còn muốn tín ngưỡng, tôn giáo của vượt qua khỏi sự kiểm soát của quốc gia. Đúng hơn thì nếu tín ngưỡng, tôn giáo ấy có sinh hoạt bình thường thì cũng chẳng động gì đến việc vi phạm luật, nhưng chủ yếu có những kẻ xấu đứng sau, chỉ đạo các cha đạo, kích động giáo dân làm điều xấu bởi chúng đã nhận các khoản viện trợ từ các tổ chức nước ngoài có âm mưu chia cắt, xâm chiếm đất nước Việt Nam. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của chúng ta phải ngăn chặn thật tốt những âm mưu đen tối ấy chứ không để chúng diễn ra theo một cách biết trước.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyền rủa những kẻ nào lợi dụng vấn đề tôn giáo vào mục đích xấu, mục đích chống đối chính quyền, chống phá nhà nước ta. Chúng là những kẻ chia rẽ đoàn kết dân tộc, gây chia rẽ những người theo tôn giáo và không theo tôn giáo, làm ảnh hưởng tới mối hòa hữu của mọi người. Lại còn làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của những tôn giáo này trong mắt mọi người nữa chứ. Bọn này chỉ vì mục đích xấu của mình mà làm ảnh hưởng đến rất nhiều thứ!

  Trả lờiXóa
 3. Tôn giáo là một vấn đề hết sức nhạy cảm, nước ta là một nước đa dân tộc và đa tôn giáo, vì thế cộng đồng tôn giáo chiếm một số lượng không hề nhỏ, không những thế họ còn rất hay cả tin, chỉ cần nghe bọn xấu kích động một tí là có thể nghe theo chúng ngay. Lợi dụng điểm này mà bọn phản động không ngừng có những hành vi lợi dụng tôn giáo nhằm vào mục đích chống chính quyền, nhà nước. Làm chia rẽ giữa tình đoàn kết toàn dân tộc, làm cho đất nước ta suy yếu, đúng với mục đích của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động chưa bao giờ từ bỏ ý định lợi dụng sự tự do tôn giáo để chúng thực hiện âm mưu chống phá đảng và nhà nước ta.Bằng nhiều thủ đoạn và những chiêu trò khác nhau mà chúng đã làm cho những người dân nhẹ dạ cả tin bị lôi kéo và kích động để rồi làm những việc trái với pháp luật,trái với lương tâm của họ.Những kẻ kia lại là những người có uy tín trong lĩnh vực tôn giáo và chúng lại là những kẻ có uy tín vì thế mà chúng ngang nhiên thực hiện hành vi của mình.Đã đến lúc các cơ quan chức năng của chúng ta cần có những biện pháp kiên quyết hơn nữa để chấm dứt tình trạng trên.Làm cho đất nước được ổn định hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Tôn giáo là vấn đề nhạy cảm đối với đất nước ta.Không phải tự nhiên mà các thế lực thù địch lại lợi dụng tôn giáo để chống phá.Mà chúng dựa vào những chính sách tự do tôn giáo của Đảng và nhà nước ta để thực hiện hành vi của mình.Thủ đoạn của bọn chúng là lôi kéo,kích động và lợi dụng những uy tín của mình để thực hiên mưu đồ đó.Đồng bào tôn giáo thì kém hiểu biết nên đã bị bọn chúng lợi dụng để rồi làm những chuyện trái với pháp luật.Chúng ta cần mạnh tay hơn nữa để xử lí nghiêm những kẻ cầm đầu coi thường pháp luật kia để làm gương cũng như tạo lòng tin cho đồng bào tôn giáo.Tạo sự ổn định cho đời sống tôn giáo cũng như ổn định đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. tín ngưỡng tôn giáo kể từ khi có mặt trên đất nước Việt Nam của chúng ta luôn luôn là một mảnh đất màu mỡ cho các thế lực thù địch cũng như bọn phản động bán nước sinh sôi!cho đến nay, các thế lực thù địch luôn biết lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của một bộ phận giáo dân và chắc chắn là bọn chúng sẽ không bao giờ từ bỏ những ý định đen tối của chúng cho tới khi tất cả các giáo dân trên đất nước ta được giác ngộ với lí tưởng cách mạng!hãy chúng tay đẩy lùi các âm mưu của thế lực thù địch cũng như bọn phản động bán nước!

  Trả lờiXóa
 7. Diễn biến hòa bình là cái mà các thế lực thù địch đang âm thầm thực hiện ở nước ta. Trong đó tự do tôn giáo chính là cái cớ mà chúng luôn vin vào để chống phá Đảng và nhà nước. Không những thế còn là liên tiếp những vụ việc bà con giáo dân tụ tập gây rối trật tự công cộng hay có những hành động đả phá chính quyền địa phương. Quả thật sẽ còn nhiều khó khăn nhưng chúng ta cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nắm tình hình ở các địa phương. Kịp thời nắm bắt được nhu cầu nguyện vọng của nhân dân để có những giải pháp kịp thời.

  Trả lờiXóa
 8. Vấn đề dân tộc tôn giáo từ xưa đến nay luôn là một trong những vấn đề được các thế lực thù địch và bọn phản động lợi dụng một cách triệt để với mục đích chống phá phá hoại Nhà nước ta. Đứng trước những tình hình như thế này thì chúng ta cần phải có những biện pháp để không cho bọn chúng đạt được mục đích. Và một trong những biện pháp được ưu tiên đó chính là làm sao xây dựng một cộng đồng tôn giáo vững mạnh và đoàn kết cùng với Nhà nước ta. Chỉ có như thế thì mới ngăn chặn được những thủ đoạn của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Từ khi xuất hiện trên nước ta, tín ngưỡng tôn giáo ngày càng hoạt đông lớn mạnh, nó được lan truyền đến mọi vùng đất nước. Người dân theo tôn giáo cũng là một phần công dân Việt Nam. Chúng ta luôn coi họ như anh em trong nhà, đùm bọc lẫn nhau, nhà nước thì có pháp luật để bảo vệ, tôn trọng họ.
  Tuy nhiên, các thế lực thù địch lại luôn dòm ngó, tranh thủ thời cơ để lợi dụng tôn giáo, mua chuộc cha sứ, con chiên để làm loạn, chống phá chính quyền.
  Chúng ta phải có biện pháp xây dựng cộng đồng tôn giáo với những quan điểm rõ ràng, họ là công dân Việt Nam, phải bảo vệ Việt Nam, không được để lợi dụng làm điều xấu. Nếu vi phạm pháp luật sẽ phải chịu sự trừng phạt của nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng "tự do tín ngưỡng" để chống phá nhà nước là đặc điểm của bọn phản động. Chúng nói không thành có, bóp méo sự thật, lôi kéo con chiên, quấy nhiễu an ninh quốc phòng, nói xấu đảng, nhà nước ta. Giáo dân thì quan điểm không vững vàng, không biết phân biệt đúng sai, thấy tiền trước mắt là đi theo, không cần biết mình là công dân nước nào. Đào bới tìm cái sai của nhà nước ta, không bao giờ nhìn thấy những gì đảng đã làm cho dân chúng để ủng hộ đảng. Thật đáng buồn. Nhà nước nên tích cực có biện pháp để rèn luyện tư tưởng cho giáo dân, tăng lòng yêu nước, gắn kết của đồng bào ta.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật về vấn đề tôn giáo đó là một vấn đề phức tạp, nhức nhối trên phạm vi toàn thế giới, bởi lẽ tôn giáo có nhiều hoạt động rất phức tạp, rất dễ bị các phần tử xấu dụ dỗ lôi kéo để hoạt động cho chúng. Vấn đề này rất nhạy cảm, do đó chúng ta phải hết sức cẩn thận, cần có những chính sách phù hợp, để cho hoạt động của tôn giáo theo đúng với những quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa