HỌ CỐ TÌNH PHỚT LỜ CHÍNH SÁCH TÔN TRỌNG TỰ DO TÍN NGƯỠNG TÔN GIÁO CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Tôn giáo là 1 vấn đề nhạy cảm. Có những tôn giáo có những tín ngưỡng phong tục rất đặc biệt mà bọn phản động đã không ít lần lợi dụng viêm vào đó để chống phá nhà nước, kích động bà con theo đạo biểu tình gây mất trật tự an ninh. Khi các ban ngành các lực lượng vũ trang bắt tay vào giải quyết sẽ rất khó xử lý. Vì xử lý không khôn khéo chúng ta sẽ đổ thêm dầu vào lửa. Bọn phản động càng có cớ để kích động nhân dân tình thế có lợi cho chúng. Rất may với tài năng của lực lượng công an của ta đã phá giải tất cả các vụ việc và không để lại hậu quả lớn đối với nước nhà. Qua các vụ việc đó chúng ta càng có thêm các bài học kinh nghiệm để sau này không để xảy ra 1 lần nữa.

  Trả lờiXóa
 2. như vậy chúng ta thấy được sự đúng đắn khi đặt tôn giáo trong diên quản lí của nhà nước và pháp luật. không một loại hình tôn giáo nào tồn tại mà không có những quy định của tông giáo đó. và dù có là loại hình tông giáo nào trên đất nước thì cũng tuân thủ các quy định của pháp luật, không thể đặt tôn giáo lên trên cả pháp luật. sự việc của bà con giáo dân Mỹ Yên đó là hành động bất tuân thủ pháp luật sự mù quãng trong tin tưởng vào linh mục.

  Trả lờiXóa
 3. Đối với một đất nước đa dân tộc, đa tôn giáo, dưới sư lãnh đạo của Đảng, nhà nước luôn tôn trọng tự do tôn giáo, tìm mọi biện pháp để đảm bảo bình đẳng, quyền tự do của mỗi công dân. Nhưng có một số bộ phận cố tình không hiểu điều đó, cố tình xuyên tạc, gây loạn với âm mưu chống phá nhà nước. Chúng đang có những hành động thiếu nhận thức.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện nay, các thế lực thù địch đang quấy nhiễu an ninh quốc gia bằng việc lợi dụng nhân quyền, lợi dụng tự do tôn giáo. Chúng đang phớt lờ những điều mà đất nước đã làm cho nhân dân, bôi xấu hình ảnh đất nước, hình ảnh Đảng lãnh đạo để gây áp lực lên chính quyền, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. tiểu yêu yêu16:26 19 tháng 10, 2013

  Mỗi người có thể tự do chọn tôn giáo, tín ngưỡng cho mình và phát triển điều đó, vậy thì đây có phải là tự do tôn giáo không? Nhà nước tạo điều kiện xây dựng chùa chiền, nhà thờ... này nọ thì có phải là sai không? Tại sao được nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển như thế mà vẫn có lời bàn tán, tuyên truyền rằng Việt Nam vi phạm tự do tôn giáo, tín ngưỡng. Những người đang sử dụng tôn giáo để phát động những cuộc bạo loạn có lẽ cũng chỉ là thiểu số và là người dễ dàng bị ngoại bang mua chuộc bởi đồng tiền mà thôi. Quan trọng vẫn là suy nghĩ, nhận định, tư tưởng của bà con tôn giáo thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Qua vụ việc ở Nghi Phương, Nghi Lộc, Nghệ An thì mọi người dân Việt Nam theo dõi đều thấy rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng tôn giáo để cản trở người thi hành công vụ, ngoài ra họ còn dám bắt người thi hành công vụ. Vậy mà sau đó lại còn dám kêu là Nhà nước ta kỳ thị tôn giáo. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 7. Đảng và Nhà nước ta luôn giữ quan điểm cho rằng tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân, đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc. Vậy mà các tổ chức phản động, các nhóm tôn giáo quá khích luôn xuyên tạc, nói xấu làm kích động người dân đứng lên chống phá chính quyền, lợi dụng tôn giáo để làm mất ổn định trật tự. Cần phải có các sự trừng trị thích đáng cho các hành động đó.

  Trả lờiXóa
 8. Những thế lực thù địch, bọn phản động, chúng không bao giờ từ bất cứ thủ đoạn gì, miễn có thể đạt được mục đích của chúng là chống phá Đảng nhà nước là chúng có thể làm bất cứ điều gì. Kể cả lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo chúng cũng làm. Chúng lợi dụng lòng tin của các giáo dân, rồi xuyên tạc, tuyên truyền, kích động bà con làm loạn, chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 9. Nước ta là một đất nước đa dân tộc và đa tôn giáo, có hơn 54 dân tộc và rất nhiều tôn giáo cùng chung sống trên mảnh đất hình chữ S nhỏ bé này. Tuy nhiên, Việt Nam ta vẫn là một nước ổn định về chính trị, và xảy ra rất ít vụ mâu thuẫn về dân tộc và tôn giáo, có hay chăng chẳng qua là do các thế lực thù địch kích động mà thôi. Điều này chứng tỏ chính sách về tự do tín ngưỡng của Đảng và nhà nước ta là rất đúng đắn

  Trả lờiXóa
 10. Được sinh ra và lớn lên trong một đất nước độc lập tự do như thế này, đáng nhẽ ra chúng ta phải cảm ơn Đảng và Bác Hồ đã dẫn đường, chỉ lối đưa chúng ta giành thắng lợi trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Ấy thế mà vẫn có những kẻ ăn cháo đá bát, không những không cảm ơn, mà lại còn ra sức chống phá, hơn nữa còn nhiều kẻ lợi dụng sự tin tưởng của nhiều tôn giáo, lợi dụng họ để chống đối chính quyền. Đây là những con người không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta đã quá nơi lỏng nơi tự do tín ngưỡng tôn giáo nê một số phần tử chống đối nhà nước đã lợi dụng vào điều này để chống phá nhà nước ta.Chúng đã kêu gọi xúi giục người dân đòi tự do tín ngưỡng tôn giáo,để từ đó tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta.Nhà nước cần phải bịt lỗ hổng này vào để những bọn rận không thể chống phá nhà nước ta nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Tự do tín ngưỡng là một điều không được cấm đoán ở nước ta.Nhưng chính vì những điều này mà một số kẻ đã lợi dụng kẽ hở đó để lập ra những âm mưu thủ đoạn chống phá nhà nước ta.Vụ việc xảy ra gần đây nhất là vụ việc ở Nghi Phương,giáo dân đã bị những người cầm đầu kích động chống đối lại chính quyền,chống đối lại lực lượng chức năng.Điều này cho thấy cần phải có biện pháp chặt chẽ hơn về tự do tín ngưỡng ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Tư tưởng nhất quán và thống nhất của Đảng và Nhà Nước ta là tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân, đoàn kết tôn giáo, hòa hợp dân tộc. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tôn giáo được phát triển, nhưng tất cả phải trong khuôn khổ của pháp luật cho phép. Và tất cả phải tôn trọng pháp luật, được đặt dưới vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. Tôn giáo luôn là một vấn đề nhạy cảm trong giai đoạn hiện nay. Các thế lực thù địch và chủ nghĩa đế quốc luôn xem tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, luôn muốn tách tôn giáo khỏi sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng luôn muốn xem tôn giáo là công cụ chính trị để chúng thực hiện các cuộc chống phá chúng ta.

  Trả lờiXóa
 15. Đảng Nhà Nước ta không kì thị đàn áp tôn giáo và hơn thế nữa chúng ta kiên quyết đấu tranh bác bỏ những luận điệu xuyên tạc cáo buộc bịa đặt của các thế lực thù địch trong và nước ngoài.chúng ta luôn tạo điều kiện như nhau cho cac tôn giáo có thể tự do phat triển nhưng nếu một tôn giáo nào lợi dụng việ tự do tin ngưỡng rtwj do tôn giáo để chống đối nhà nước ta thì sẽ phải chịu hình phạt trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta đã quá nơi lỏng nơi tự do tín ngưỡng tôn giáo nê một số phần tử chống đối nhà nước đã lợi dụng vào điều này để chống phá nhà nước ta.chung kich động giáo dân tuyên truyền xuyên tạc gây mất trật tự an ninh. điều này rât nguy hiểm cho xã họi nước ta.chúng ta cần có biện pháp trừng trị thích đáng cho các hành động đó không thể để chúng nhở nho như vậy được

  Trả lờiXóa