Khi xem tòa án xét sử tội diệt chủng Khemer đỏ Sam Rainsy nghĩ gì

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Con người này nghĩ được gì liệu có nhớ đến công lao của những người lính cụ Hồ làm nhiệm vụ quốc tế giúp đồng bào và nhân dân Campuchia. có lẽ Sam Rainsy cần phải học lại những bài học lịch sử của dân tộc để trau rồi những hiểu biết của mình.
  tình cảm giữa người Việt Nam và Campuchia gắn bó keo sơn như anh em, và con người lãnh đạo của đảng cứu quốc kia hãy xem lại để biết cách cử sử cho phải đạo

  Trả lờiXóa
 2. nhân dân Campuchia đã từng sống trong thời kỳ diệt chủng họ sẽ hiểu cảm giác đau khổ như thế nào? mà họ biết quý trọng tính mạng cũng nhưng tình cảm của nhân dân Việt Nam giúp đỡ họ trong việc giúp nhân dân thoát khỏi nạn diệt chủng.
  những tình cảm của nhân dân hai nước đã được vun đắp trong nhiều năm. và tình cảm quý báu đó gắn liền những mối quan hệ hợp tác hữu nghị hiện nay. nhưng có một con người như Sam Rainsy đang hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp đó

  Trả lờiXóa
 3. Thử hỏi nếu không có sự giúp đỡ của nhân dân Việt Nam, quân đội nhân dân Việt Nam thì nhân dân CamPuChia làm gì có cuộc sống tự do hạnh phúc như ngày hôm nay. Đã có biết bao người con của Việt Nam đã đổ máu hi sinh cả tính mạng trên đất Campuchia để giúp họ được như ngày hôm nay. Thế mà 1 số thành phần vô ơn lại xuyên tạc lịch sử vu cáo sự giúp đỡ của Việt Nam là không thiện chí. Đúng là 1 lũ óc ngắn thiếu hiểu biết, vong ân bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam và Camphuchia đã từng có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp. Trong thời kỳ chiến tranh, quân đội Việt Nam cùng quân đội Campuchia đã từng cùng nhau hi sinh sương máu để chống lại tội ác Khmer đỏ. Vậy mà Sam Rainsy (chủ tịch đảng Cứu quốc Campuchia) đã phủ nhận mọi sự giúp đỡ đó, cho rằng sự giúp đỡ Việt Nam là không thiện chí. Quả là một sự vô ơn và đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 5. Sam Rainsy (chủ tịch đảng Cứu quốc Campuchia) đã phủ nhận mọi sự giúp đỡ của VIệt Nam trong thời kì chống lại tôi ac khmer đỏ thật không hiểu nối Sam Rainsy nghĩ gì nữa. nếu như việt nam có ý đồ xâu với campuchia liệu campuchia co được ngày hoonm nay không. Sam Rainsy đã làm sứt mẻ mối quan hệ hai nước điều này khiên nhân dân hai nước không ai muốn.

  Trả lờiXóa
 6. Sam Rainsy đã xuyên tạc lịch sử, vu cáo rằng những sự giúp đỡ của Việt Nam là không thiện chí. xin hỏi không thiện trí ở chỗ nào, đât nước việt nam đã phải đổ bao mau sương để giúp nhân dân campuchia thoat khỏi nạn diệt chủng khememer đỏ vậy mà bây giờ được câu trả lời vô ơn như vậy sao.lời phat biểu ngu xuẩn của Sam Rainsy đã ảnh hướng rât lơn đên quan hệ hai nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hahaha... Viết cho đã nhưng quý vị có theo dõi tòa án đó và biết các bị cáo, nhân chứng khai những gì không? Thưa các vị, xin đừng xuyên tác lịch sử hoặc nặn vẽ lịch sử. Rồi sự thật sẽ được phơi bày thôi!

  Trả lờiXóa
 8. tôi không hiểu bạn nghĩ gì hay đã đọc gì nhưng thưa với bạn hãy tôn trọng lịch sử và đừng nói những lời vô ơn như thế. Nghe theo lời khai của lãnh đạo thời kỳ diệt chủng về lịch sử ư? có lẽ bạn sẽ đoạt giải thi lịch sử quốc tế đấy.

  Trả lờiXóa