Lê Quốc Quân - Mối quan hệ giữa tội trốn thuế và “dân chủ, nhân quyền”

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013
Tags:

5 nhận xét:

 1. Cái thằng chó này, đã trốn thuế lại còn lắm mồm, ngụy biện vãi, lại còn kêu trốn thuế là chân lý, là pháp lý sao. Với tội danh và thái độ này thì cái mức án 30 tháng tù + với đền bù hơn 1 tỉ là quá nhẹ với hắn. Đáng nhẽ phải nặng hơn cơ, vì trốn thuế thì có khác nào là hành vi phản quốc đâu. Trong khi những người có cuộc sống còn nghèo khổ hơn hắn nhiều lần mà họ vẫn hăng hái đóng thuế đầy đủ. Đóng thuế chính là để bảo vệ, phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 2. Ngu vãi. Trốn thuế bị xử lại đi kêu gào dân chủ, nhân quyền. Ngu hết chỗ nói. kêu gào làm gì cho lộ cái bản chất xấu xa của nó cơ chứ. Luật sư đi trốn thuế, thật chẳng ra gì. Yêu đất nước mà đi bòn rút từng đồng vào bản thân, không biết đến lợi ích của nhân dân, yêu nước cái con khỉ nhà nó. Biểu tình, đấu tranh à? bọn phản động hết, làm như oan lắm. Trốn thuế còn già mồm. Có học cũng như không.

  Trả lờiXóa
 3. đã có sự bất đồng giữ lời nói và hành động của Lê Quốc Quân, bởi trong khi hắn đã có tội trốn thuế nhưng lại một mực kêu gào dân chủ, nhân quyền. Trong khi các tổ chức phản động từ trong lẫn ngoài nước thì lợi dụng, tung hô hắn, đòi thả hắn, biến một vụ toán án xử trốn thuế thành nơi chống phá chính quyền, thành một vụ án chính trị, đúng là một sự khó hiểu, thâm độc của bè lũ phản động khi chúng tự do nói không ăn có. Cho mà đến khi cả các tổ chức nhân quyền của thế giới cũng nhảy vào chả hiểu j đòi nhân quyền cho Quân.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể nào chấp nhận một con người như hắn ta ở trong cái xã hội này được.Đã có hành động sai trái lại còn nói lung tung nữa.Ngươi muốn gây sự chú ý cho người khác nữa à.Cái mặt giờ đẹp lắm rồi đừng có mà làm cho nó dày ra nữa.Một lũ rận lông mu kia lại còn nói tung hô cho hắn ta nữa.đúng là không biết xấu hổ.Pháp luật việt nam sẽ có những sự trừng phạt nghiêm khắc nhất với những kẻ coi thường pháp luật như hắn ta.

  Trả lờiXóa
 5. Cái lũ này nên cho vào trong bệnh viện tâm thần hết đi.Chúng nó đang bị mắc phải căn bệnh hoang tưởng nặng rồi.đây thật sự là một triệu chứng của bệnh thần kinh phân liệt.Chúng luôn tự cho mình là những nhà dân chủ,những người quan trọng được người khác bảo vệ và tung hô.Nhưng chúng không biết rằng mình đang bị lợi dụng một cách ngu ngốc.Tội trốn thuế là một tội không thể nào chấp nhận được,nhưng đâu chỉ có tội đó đâu,hắn ta là một kẻ bán nước cầu vinh nữa.

  Trả lờiXóa