MỐI QUAN HỆ GIÁO DÂN VÀ CHÍNH QUYỀN Ở NGHỆ AN QUA NHỮNG CON SỐ

Thứ Ba, 1 tháng 10, 2013
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. yêu dân tộc Việt Nam02:40 2 tháng 10, 2013

  không ai mà đời sống tín đồ các tôn giáo được quan tâm như ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Vụ việc gây rối ở giáo xứ Mỹ Yên thời gian vừa qua luôn được dư luận và người dân trong cả nước quan tâm.Nguyên nhân của vụ việc thì nhiều người đều đã biết.Đó là do sự lợi dụng uy tín của mình để Nguyễn Thái Hợp và một số kẻ lôi kéo kích động nhân dân làm những chuyện trái với pháp luật,gây rối cho chính quyền.Những kệnh truyền hình nước ngoài hoặc các trang phản động khác lại xuyên tạc đưa ra những lời lẽ không đúng sự thật nhằm vu cáo cho chính quyền địa phương không quan tâm đến bà con giáo dân.Bọn này chỉ biết ngồi đó mà nói lung tung thôi,chứ sự thật thì chính quyền địa phương luôn quan tâm đến những quyền lợi chính đáng của bà con.luôn có những chính sách hợp lí.BBC hay RFA hãy nhìn nhận lại sự việc một cách khách quan đi,không thì đừng có mà nói lung tung.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền địa phương thì luôn quan tâm đến bà con giáo dân,tạo mọi thuận lợi để cho bà con có thể phát triển tốt nhất.Vậy mà một số người kém hiểu biết,nhẹ dạ cả tin đã nghe theo lời xúi dục của kẻ xấu để rồi làm những việc trái với pháp luật,trái với lương tâm.Mong rằng bà con giáo dân sẽ có được cái nhìn tích cực hơn và có những hiểu biết pháp luật để không bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn phản động thì chỉ có suốt ngày ngồi đó mà xuyên tạc lung tung thôi.Lại còn mấy cái kênh truyền hình nước ngoài thì lại có những thông tin không đúng sự thật.Nói chính quyền địa phương không quan tâm đến bà con giáo dân để xảy ra tình trạng gây rối ở giáo xứ Mỹ Yên.Chúng không biết rằng chính quyền địa phương đã hết sức quan tâm và đáp ứng những nhu cầu chính đáng và hợp lí của giáo dân.Chính vì vậy mà nếu có muốn đưa tin thì các đài hãy tìm hiểu đúng sự thật,Đừng có mà nói vô căn cứ,nói lung tung gây ảnh hưởng tới chính quyền.

  Trả lờiXóa