Nhà nước Việt Nam không kì thị tôn giáo và không đàn áp tôn giáo

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Việt Nam là một đất nước đa tín ngưỡng, tôn giáo, đa sắc tộc, chính vì vậy mà mọi người cũng được tự do hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo của mình. Nhưng không vì thế mà các đạo giáo có thể tha hồ hoạt động ngoài vòng pháp luật. Những năm qua tình hình bất ổn về tôn giáo của nước ta đang gia tăng,điển tình là những vụ việc xảy ra với đạo Thiên chúa. Do quá mu muội vào đạo mà bộ phận công giáo và chính giám mục đã bị nhưng tổ chức, kẻ xấu mua chuộc, lợi dụng hoạt động công giáo để chống phá nhà nước ta, gây bất ổn tình hình chính trị, đòi sống ngoài vòng pháp luật. Chúng ta phải từng bước ngăn chặn những hoạt động và âm mưu đen tối của chúng để đạo giáo được hoạt động đúng pháp luật, đúng tôn chỉ và không xâm phạm đến an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 2. Chưa bao giờ mà đảng và nhà nước ta lại kì thị và đàn áp tôn giáo cả.Tất cả những yêu cầu và nguyện vọng chính đáng của bà con giáo dân đều được đáp ứng.Tuy nhiên tất cả đều phải đặt trong khuôn khổ pháp luật.Hiện nay có một số đối tượng phản động đã lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo để chống phá đảng và nhà nước chúng ta.Chúng xuyên tạc những luận điệu không đúng đắn về chủ trương và đường lối của đảng ta về vấn đề tôn giáo.Chúng ta hãy hết sức cảnh giác với vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 3. Lâu nay các đối tượng phản động trong và ngoài nước vẫn luôn xuyên tạc nói xấu đến đảng và nhà nước ta.Chúng cho rằng chúng ta đã kì thị và đàn áp tôn giáo.Chính vì vậy mà chúng đã kích động và dụ dỗ những người dân kém hiểu biết để làm những việc trái với pháp luật.Nhưng thực tế thì hoàn toàn khác.nhà nước ta luôn có những chính sách hợp lí về vấn đề tôn giáo.Chúng ta luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho tôn giáo được phát triển.Chúng ta cần phải cảnh giác với những lời vu cáo trắng trợn kia.không cho chúng có thể thực hiện được âm mưu đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nó không kì thị tôn giáo mà đưa hồ sơ đi xin việc vào các cơ quan nhà nước nếu nó soi thấy có tôn giáo là nó loại tức khắc. Ôi cộng sản - kẻ đánh trống mồm to hơn ca3thien6 hạ đánh địt!

  Trả lờiXóa
 5. Hãy giết chết cộng sản! Nếu để một tên sống thì nó như một thứ nhọt thối lây lan không thể chữa trị được.

  Trả lờiXóa