NHỮNG ĐIỂM TỰ HÀO VỀ VIỆT NAM HIỆN NAY

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Đúng rồi , đảng ta chọn con đường đi xã hội chủ nghĩa là hoàn toàn đúng đắn , không có gì để bàn cãi cả , trong những năm qua , nhờ có sự lãnh đạo của đảng , mà đất nước ta hoàn toàn được sống trong tự do , sống trong hòa binh , ổn đinh và phát triển không ngừng, đời sống của nhân dân từng bước nâng cao.

  Trả lờiXóa
 2. Rất đáng mừng và phấn khởi khi thấy một Việt Nam ngày càng hiện đại và phát triển. Đất nước ta tuy còn nghèo nhưng nước ta được đánh giá là một trong số những nước có tình hình chính trị ổn định, có môi trường hòa bình để phát triển kinh tế. Kinh tế Viêt Nam dù bị ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới nhưng vẫn liên tục tăng trưởng. Việt Nam đang dần hiện đại hóa, nắm bắt sự phát triển về khoa học kĩ thuật theo kịp với nhiều nước trên thế giới. Hi vọng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng đất nước ta sẽ sánh vai được với các cường quốc năm châu như Bác Hồ từng mong muốn.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước ta từ khi mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đất nước ta đã gặt hái được rất nhiều thành công về mọi mặt kinh tế chính trị văn hóa xã hội. Đất nước phát triển hơn, đời sống nhân dân được cải thiện hơn. Nhiều người nước ngoài sau khi trở lại Việt Nam còn bất ngờ với sự phát triển đáng kinh ngạc của Việt Nam. Để đạt được những thành công đó chính là công lao to lớn của Đảng quang vinh.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thật tự hào là người dân tộc việt nam.Một đất nước anh hùng và có những truyền thống rất tốt đẹp.Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng ta thì nhân dân đã đi đến những thắng lợi này đến những thắng lợi khác.Chúng ta đã có những bước phát triển vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.Đó là một điều hết sức đáng mừng.Là người con của quê hương việt nam yêu dấu chúng ta hãy cùng nhau xây dựng và bảo vệ tổ quốc việt nam thêm giàu mạnh và thịnh vượng.

  Trả lờiXóa
 5. đúng vậy đảng ta đang đi trên con đường xã hội chủ nghĩa. voi nhưng đường lối chut trương đúng đắn đảng ta đang từng bước cải thiện tình hình đất nước làm cho cuộc sống nhân dân ngyaf càng đượcc nâng cao.vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế cũng được cải thiện đáng kể

  Trả lờiXóa
 6. tôi sinh ra và lơn nên trên đât nước Việt Nam một đât nước ưu chuộng hào bình một đat nước với nhưng con người hiền hậu mếm khach và đặc biệt là có truyền thông yên nước nồng nan và tôi luôn tự hào vì điều đó.dưới sự lãnh đọa của đảng cộng sản chúng ta đã có những bước phát triển vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

  Trả lờiXóa
 7. từ khi mở cửa hội nhập kinh tế quốc tế, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đất nước ta đã gặt hái được rất nhiều thành công về mọi mặt kinh tế chính trị văn hóa xã hội.Chúng ta đã có những bước phát triển vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực , đời sống của nhân dân liên tục được cải thiện, được hưởng thụ cuộc sống tự do no ấm hp

  Trả lờiXóa
 8. tôi luôn tự hào con dân việt nam,một dân tộc anh hùng ,một dân tộc có truyền thông yêu nước nông nàn. và hiện nay được sự lãnh đạo đúng đắng của đảng chúng ta đang tưng bước cải thiện vị trí trên thị trương thế giới, cuộc sống nhân dân ngày càng được nâng cao, con người Việt Nam ngyaf cang được nhiêu bạn bè quốc tế biết đến.

  Trả lờiXóa
 9. hãy nhìn vào những gì mà đảng ta đã là được trong suốt thời gian quan từ nhưng đường lối đúng đắn đưa đât nước giành được độc lập tới nhưng chính sách hợp lý đưa đât nước ta tưng bước phát triển cuuocj sống nhân dân ngày càng được cải thiện.tự hào khi là công dân việt nam khi được dẫn dắt bởi sự lãnh đạo sáng suốt của đảng

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam đang dần hiện đại hóa, nắm bắt sự phát triển về khoa học kĩ thuật theo kịp với nhiều nước trên thế giới. những thành quả đó cũng là nhờ sự lãnh đọa sáng suốt của đảng.hy vọng rằng với những chính sách hợp lý cùng với đường lối đúng đắn đảng sẽ đua đât nước ta lên tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam không phải là một đất nước giàu mạnh cuộc sống của nhân dân vẫn chưa có được những sự hiện đại hay sang trọng như các nước phát triển hay các cường quốc khác tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tự hào về đất nước của chúng ta. Tuy chúng ta vẫn còn có những khó khăn nhưng chúng ta vẫn tự hào là một đất nước hòa bình để cho mọi người có thể xây dựng một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Chúng ta vẫn có quyền tự hào về con người Việt Nam chúng ta tuy không có những điều kiện như nước khác nhưng vẫn không hề thua kém bất kì nước nào về tài năng cũng như phẩm chất cả. Hơn nữa ở mỗi chúng ta còn hơn họ đó chính là những truyền thống tốt đẹp như tinh thần đoàn kết, lòng yêu thương giữa con người ....

  Trả lờiXóa
 12. Văn hóa là một bộ phận thuộc thượng tầng kiến trúc chính vì vậy nó cũng sẽ được quy định bởi cơ sở hạ tầng chính là nền kinh tế và những điều kiện vật chất khác. Và mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, từng khu vực lại có điều kiện tự nhiên, lịch sử hình thành và phát triển khác nhau dẫn đến mỗi quốc gia sẽ có cơ sở hạ tầng khác nhau, do đó sẽ có sự khác nhau trong thượng tầng kiến trúc. Và nền văn hóa của dân tộc ta cũng mang những đặc điểm, sắc thái đó. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải có đường lối, chính sách cho phù hợp để vừa xây dựng một nền văn hóa mới, hiện đại; vừa củng cố, phát huy nền “văn hiến” một cách vững chắc, hài hòa “ nét đẹp cổ truyền và màu sắc tân tiến”. Trong đó thì chúng ta đặc biệt chú trọng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Việt nam là một quốc gia đa sắc tộc đa tôn giáo cùng với đó là sự hội nhập văn hoa của các nước trên thế giới dã làm cho nước ta ngày càng nhiều đạo giáo xuất hiện. vì thế nhà nước ta cũng tạo điều kiên để quyền tự do tôn giáo của nhân dân được thực hiện nhưng tự do tôn giáo cũng cần đặt trong quản lý của nhà nước, phát hiện và xử lý nhứng kẻ cố ý lợi dụng tôn giáo để chống đối, phá hoại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 14. Lựa chọn con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là vô cùng đúng đắn. Điều đó được thể hiện rõ ở mọi mặt của cuộc sống hiện nay mà ta có thể thấy rõ nhất là cuộc sống bình yên của mỗi người dân và đời sống kinh tế được nâng lên từng ngày. Đất nước ta cũng sẽ nhanh chóng trở thành một nước công nghiệp phát triển trong một thời gian ngắn nữa thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ phải nghe những lời kể từ các bậc cha ông thì chúng ta mới thấy hết được những thành quả hiện nay to lớn như thế nào. Những thành quả của việc xây dựng xã hội chủ nghĩa là quá rõ ràng, vậy nên chúng ta nên đi tiếp và có những bước đi thật vững chắc trên con đường đã chọn của lịch sử này.

  Trả lờiXóa