Trung Quốc đang tìm cách trì hoãn tiến trình C.O.C?

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013
Tags:

8 nhận xét:

 1. yêu dân tộc Việt Nam17:34 9 tháng 10, 2013

  tin tưởng rằng Trung Quốc không thể ngang ngược như thế mãi được.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Trung Quốc sao mà nó có thể có nhiều mưu mẹo như vậy được.Chúng ta thật là bất hạnh khi phải sống bên cạnh bọn lưu manh,cáo già này.Chúng không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích bành trướng của mình.Việc bọn chúng đang trì hoãn tiến trình COC là rất nguy hiểm.Nếu như điều này xảy ra thì đất nước ta sẽ rơi vào những bất lợi lớn.làm cho trung quốc có thể thực hiện được mưu đồ của mình.hơn lúc nào hết những nước có tranh chấp với trung quốc hãy hành động ngay bây giờ để xây dựng thành công COC càng sớm càng tốt để ngăn chặn âm mưu của trung quốc

  Trả lờiXóa
 3. Lại một chiêu trò khốn nạn nữa của bọn trung quốc.Chúng đang dựa vào sức mạnh của mình để làm những chuyện ngang ngược,trái với luật pháp quốc tế.Chúng muốn bành trướng lãnh thổ của các nước bé nhỏ khác.Trong đó có việt nam chúng ta.Nếu những nước nhỏ bé trong ASEAN mà không đẩy nhanh tiến trình COC thì không biết hậu quả gì xảy ra nữa.hãy nhanh tay lên ASEAN.chúng ta sẽ cùng nhau chống lại trung quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề này đang thực sự gây ra những trở ngại rất lớn cho những nước nhỏ có tranh chấp với Trung Quốc. Do đó các nước cần đoàn kết hơn nữa trong vấn đề giải quyết tranh chấp biển Đông với Trung Quốc.không thể để chúng cậy là một nước lớn mà có thể ngang ngược bât chấp luật pháp quốc tế như thế được.đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc đã có những hành động công khai, thậm chí là ngang ngược để tranh giành bất hợp pháp với các nước có liên quan. chính vì sự ngang ngược của chúng mà chúng luôn sợ tiến trình coc diễn ra vì nó làm cho trung quốc có thể thực hiện được mưu đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. tiếp tục là một mưu mẹo của bọn tàu khựa chúng luốn timf các trì hoãn tiến trình COC bởi chúng sợ nếu tiến trình diễn ra thì lợi ích của chúng sẽ bị ảnh hưởng một cách sâu sắc. vì vậy chúng ta càng nên để tiến trình đó diễn ra không cho mục đích của tàu khựa đưuọc thực hiện.

  Trả lờiXóa
 7. Trung Quốc càng cố gắng trì hoãn, chúng ta càng phải kiên quyết để sớm thực hiện tiến trình C.O.C để bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình, không để Trung Quốc tiếp tục có các hành động xâm phạm chủ quyền một cách ngang ngược như gần đây nữa. Vấn đề Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo của nước ta không thể giải quyết song phương cần kêu gọi bạn bè quốc tế chung tay với nước ta để Trung Quốc phải ngừng lại những việc làm sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. Đây lại là chiêu trò của Trung Quốc nhằm kéo dài thời gian để chúng tiếp tục gây sức ép với nước ta trong vấn đề chủ quyền biển Đông. Trung Quốc một mặt trì hoãn việc xây dựng C.O.C, mặt khác cấp bách tiến hành việc tranh chấp chủ quyền biển đảo của nước ta. Bây giờ là biển Đông rồi sau này sẽ là cả đất nước Việt Nam, vì vậy chúng ta phải kiên quyết chống lai sự ngang ngược của Trung Quốc, nhất định bảo vệ chủ quyền nước ta.

  Trả lờiXóa