TRUNG QUỐC VÀ BBC

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Bọn này bố láo thật, đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi đã để lại bao đau buồn, xót xa cho dân tộc ta, ấy thế mà chúng lại còn nhân cơ hội này xuyên tạc ra đủ điều nhằm bôi nhọ, nói xấu Đảng nhà nước ta. Đây là một điều không thể chấp nhận được, chúng thật là vô liêm xỉ, không từ bất cứ thủ đoạn nào, miễn là đạt được mục đích của mình, ngay cả đại tướng đã yên ngủ rồi chúng cũng không tha. Không biết lũ BBC này có phải là con người hay không đây?

  Trả lờiXóa
 2. BBC đúng là đài của bọn phản động đưa tin bố láo quá, làm mọi người hiểu lầm rồi. Làm gì có cái chuyện trong lúc cả nước đang đau buồn trước lễ tang của đại tướng Võ Nguyên Giáp mà công an họ lại đi làm những việc ngu ngốc như tháo cờ rủ của các nhà được, công an họ có phải là ngu đâu chứ. Đúng là bịa đặt cũng không biết lối mà bịa đặt sao cho hợp lý

  Trả lờiXóa
 3. Sẽ không phải quá khi nói rằng bọn trung quốc là những kẻ ghen ăn tức ở,những kẻ xấu xa và thâm độc.Chúng đã nung nấu âm mưu xâm chiếm nước ta từ lâu rồi,nhưng giờ chúng vẫn chưa thể làm được vì nhân dân việt nam chúng ta rất kiên cường và đoàn kết,chứ không như cái lũ tàu khựa kia chỉ biết ghen tỵ mà thôi.Còn cái đài BBC kia nữa cũng bố láo không kém.Chúng nó đã xuyên tạc và nói xấu nhiều sự kiện của nước ta để kích động và lôi kéo người dân làm những chuyện xấu xa.Chúng ta cần phải cẩn thận và cảnh giác với những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn BBC cũng là một lũ phản động cả thôi.Chúng đã liên tục đưa ra những tin tức xuyên tạc không đúng sự thật để nói xấu đảng và nhà nước việt nam chúng ta.Ngay cả việc ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp chúng cũng xuyên tạc được,cho thấy sự khốn nạn như thế nào của chúng.Lại nói về việc thăm việt nam của Lý Khắc Cường nữa.Báo chí trung quốc cũng đã có những hành động xuyên tạc và sai trái trước sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp.Chúng thực sự đang muốn che đậy đi sự vĩ đại của đại tướng để chúng không bị xấu hổ với bạn bè quốc tế.Đó là một hành động đáng lên án và không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc là 1 lũ thâm nho nhọ đít. Từ lãnh đạo nhà nước đến nhân dân Trung Quốc từ xưa đến nay đều nổi tiếng như thế. Mục đích của chuyến viếng thăm của tên chủ tịch Trung Quốc chẳng có gì tốt đẹp cả. Trong khi cả nước đang vô cùng thương tiếc đại tướng ra đi, hắn ta đến thăm Việt Nam. Sao không chọn 1 thời điểm khác mà lại chọn đúng lúc cả dân tộc ta vừa trải qua 1 cơn đau nặng nề như vậy. Mà tại sao lại là TRung Quốc chứ không phải nước nào khác. Quả thật bon chúng rất thâm độc. Đây rõ ràng không phải điều bình thường. Gã hàng xóm đểu giả của chúng ta đê tiện và bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 6. chan troi ruc ro14:47 19 tháng 10, 2013

  Bọn BBC thật là 1 lũ chó má đê tiện. Bọn này không còn tính người nữa rồi. Để đạt được mục đích bôi nhọ nhà nước ta chúng từ mọi thủ đoạn bỉ ổi nào. Trước sự ra đi đầy thương tiếc cảu đại tướng Võ Nguyên Giáp, con người vĩ đại khiến cả thế giới còn phải ngưỡng mộ. Thế mà chúng nó dám xuyên tạc nói xấu người. Viêm cớ chuyến thăm của Lý Khắc Cường đến Việt Nam để bôi nhọ nhà nước ta. Thật đúng là hành động khiến người người phẫn nộ. Bọn man rợ này nhất định sẽ gặp phải quả báo thích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. Để tạo sự chú ý, BBC còn đưa những tít “giật gân”: Anh hùng và nghịch lý, Chưa xứng tầm… Không hiểu bọn này đầu chúng nó có óc không biết nữa? Nói xấu người khác thì nhìn lại xem mình là ai, đã là cái quái gì trên đời này chưa. Không biết mình ở đẳng cấp nào mà lại đi chê bai người khác,. Hơn nữa lại còn đi chê 1 vĩ nhân của 1 dân tộc, 1 người đã được cả thế giới công nhân là 1 trong 10 tướng tài giỏi nhất lịch sử thế giới. Bọn BBC này không phải là ngu đâu. Mà là chúng quá ngu ấy. Đúng là 1 lũ ăn hại và chuyên đi cắn trộm.

  Trả lờiXóa