Trung Quốc và vấn đề tranh chấp lãnh thổ

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013
Tags:

23 nhận xét:

 1. trung quốc thì lúc nào chẳng thế!nhưng cái gì nó cũng có gia đoạn, thời kỳ thôi!không ngang ngược mãi được!

  Trả lờiXóa
 2. Bọn Trung Quốc này bố láo quá thể rồi đấy, không coi ai ra gì, lòng tham của người bạn 4 tốt của chúng ta thật là vô đáy, Bất chấp cả búa rừu dư luận quốc tế, bất chấp cả lương tâm của mình, ngang nhiên chiếm biển của chúng ta. Cần phải có biện pháp ngăn chặn, không để thế này thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước chúng ta cần phải có biện pháp ngăn chặn đấu tranh để chống lại các thể lực thù địch.Nhất là luôn luôn phải cảnh giác cao độ với Trung Quốc.Vì Trung Quốc là nguy cơ tiềm tàng lớn nhất của chúng ta trên biển đông.Trung Quốc có lòng tham lam vô độ,chúng có thể bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình.Vì vậy chúng ta cần cảnh giác cao độ.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn Trung Quốc bố láo luôn lăm le muốn chiếm vùng biển đông của chúng ta.Chúng đã thực hiện nhiều kế hoạch,bất chấp mọi thủ đoạn,luật pháp quốc tế để nhằm mục đích xâm chiếm biển đông của chúng ta.Nhưng chúng đừng hòng có mơ đến .Người dân Việt Nam sẽ giữ vững vùng trời,vùng biển,vùng lãnh thổ của mình tới cùng.Vì nó là một phần của tổ quốc ta.

  Trả lờiXóa
 5. không đơn giản04:11 4 tháng 10, 2013

  Đúng là thâm nho nhọ đít như bọn tàu khựa, chúng không còn là con người nữa, là con người gì mà không biết cả xấu hổ, bán rẻ lương tâm của mình, ngang nhiên đi cướp đất của người khác. Cậy mình là nước lớn mà có thể lấn át, bắt nạt nước nhỏ như Việt Nam thì có gì mà hay chứ, tham vọng bá chủ thế giới của Tàu khựa sẽ mãi không bao giờ trở thành hiện thực đâu

  Trả lờiXóa
 6. tranh xa bong toi04:23 4 tháng 10, 2013

  Từ bé tới giờ chưa bao giờ trong lòng tôi có chút thiện cảm với đất nước Trung Quốc. Ừ thỳ láng giềng hữu nghị đấy nhưng mà cẩn thận đấy, ông bạn này đểu lắm, chúng ta mà không cẩn thận là sẽ bị Tàu chơi xấu ngay. Với đủ phương thức chiêu trò thủ đoạn, chúng ta không thể lường trước hết được. Chúng ta phải thật sự tỉnh táo để không bị chúng qua mặt

  Trả lờiXóa
 7. gia lanh mua dong04:35 4 tháng 10, 2013

  Truyền thống đánh tàu khựa(không xứng đáng để viết hoa) của cha ông ta từ xưa đến nay luôn rất oai hùng. Lớp con cháu chúng ta đều ghi nhận công ơn của cha ông và biết bao bao bài học xương máu rút ra với các cuôc chiến chống bọn tàu. Thiết nghĩ nên làm thật nhiều seri phim dã sử về các cuộc chiến chống tàu khựa để gợi nhớ lại truyền thống hào hùng của chúng ta cũng như để thế hệ trẻ biết lịch sử và dã tâm độc địa của bọn tàu.

  Trả lờiXóa
 8. lung linh anh sang04:42 4 tháng 10, 2013

  TQ là 1 cường quốc, chúng ta là 1 nước nhỏ, tiềm lực kinh tế, quân sự không bằng chúng nhưng không vì thế mà chúng ta phải sợ chúng. Từ xưa đến nay Việt Nam chúng ta đã đánh thắng rất nhiều các cường quốc từ phong kiến đến thực dân đế quốc. Sức mạnh đó là sức mạnh đoàn kết của dân tộc ta. Bây giờ cũng thế, chỉ cần chúng ta đoàn kết 1 lòng thì Tàu không thể làm gì được. Mềm mỏng nhưng phải cương quyết. Chúng ta không thể để mất một tấc đất cũng như biển đảo của ta.

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc là bọn tham lam vô đối,chúng muốn tham chiến trên biển đông và muốn độc chiếm vùng biển này.Chúng bất chấp mọi phản đối của các nước trong vùng biển đông mà có lãnh thổ thuộc biển đông.Chúng bất chấp luật quốc tế để thực hiện âm mưu của mình.Chúng ta cần phải chung tay để phản đối những hành động ngang ngược của Trung Quốc.Không thể để chúng có những hành vi như vậy được.

  Trả lờiXóa
 10. hat giong tam hon04:51 4 tháng 10, 2013

  Tữ xưa đến nay TQ luôn là đất nước gây chiến tranh bành trướng lãnh thổ. Chúng đã làm biết bao gia đình lầm than đăc biệt là các nước bị chúng xâm lăng. Việt Nam là 1 nước nhỏ đã chịu áp bức của chúng hơn 1000 năm bắc thuộc. Rồi sau đó các thời Đinh,Lý,Trần,Lê chúng cũng liên tục gây chiến xâm lược nước ta nhưng đều thất bại. Tham lam va hiếu chiến đã nhiễm vào máu của chúng. Hiện nay chúng đang âm mưu chiếm Biển Đông của chúng ta vì lơị ích to lớn của Biển Đông bất chấp chúng ta có đủ bằng chứng về chủ quyền của 2 quần đảo. Chúng ta không thể nhân nhược với sự hỗn láo này.Chúng ta phải kiên quyết nếu nhân nhượng là chúng sẽ lấn tới.

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề biển đông đang hết sức căng thẳng và nóng hổi, bọn tàu khựa bây giờ không còn biết liêm sỉ, không còn tí nào gọi là con người nữa, chúng ngang nhiên chiếm đảo, chiếm biển, ngang nhiên giết chết những ngư dân của ta. Đây là một điều không thể chấp nhận được. Vì thế toàn dân ta phải một lòng đoàn kết, cùng nhau góp sức cùng với nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững vùng biển đảo của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 12. chan troi ruc ro05:02 4 tháng 10, 2013

  Tôi nghĩ không chỉ Việt Nam mà tất cả đất nước láng giềng của Trung Quốc đều không ưa gì bọn chúng. 1 đất nước quá tham vọng đã thành truyền thống cùng rất nhiều thủ đoạn đáng ghê tởm. Là 1 người dân Việt Nam tôi rất căm phẫn trước sự ngang ngược,trắng trợn của chúng. Nếu có 1 ngày chiến tranh Việt Trung xảy ra tôi sẽ cầm súng tiêu diệt bọn Tàu Khựa.

  Trả lờiXóa
 13. Sống bên cạnh một quốc gia có nhiều tham vọng như Trung Quốc quả thật là 1 thách thức lớn lao với Việt Nam chúng ta. Điều chúng ta đang làm bây giờ là giải quyết các vấn đề tranh chấp 1 cách mềm dẻo khôn khéo qua con đường ngoại giao và tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế. Chúng ta phải phát huy được sức mạnh tổng hợp đoàn kết toàn dân, truyền thống dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay, vượt qua được chặng đường khó khăn này.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu được cho 1 quả bom nguyên tử và được ném vào đất nước mà bạn ghết nhất. Thì tôi tin chắc rất nhiều thanh niên Việt Nam sẽ ném nó vào giữa Bắc Kinh. Sự thù ghét bọn Tàu Khựa của chúng ta là quá rõ ràng. Khi nghe các phương tiện thông tin đại chúng nói vè tình hình Biển Đông lòng tôi lại sôi lên sùng sục. Thực sự là tôi rất muốn gạch tên Trung Quốc khỏi bản đồ thế giới.

  Trả lờiXóa
 15. Làm sao chúng ta có thể sống trong yên vui hòa bình khi mà Trung Quốc luôn dòm ngó đất nước chúng ta. Hiện tại đang có rất nhiều các chiến sĩ của chúng ta đang làm việc vất vả hàng ngày ở biên giới hải đảo. Nghĩ đến các anh đang sống chiến đấu làm việc trong nguy hiểm hàng ngày mà tôi thấy thương các anh quá. Giá như không có lòng tham của các đât nước xâm chiếm các nước nhỏ, không có chiến tranh thì các anh có phải đang yên vui với gia đình rồi không.

  Trả lờiXóa
 16. Lúc nào cũng nói là anh em. Anh em cái khỉ gì. Bao nhiêu năm chung sống hòa bình, giờ đi tranh giành thêm đất. Bọn Tàu không biết xẩu hổ hay sao thế? Bọn này mặt dày quá chừng. Lòng tham vô đáy. Đất của Việt Nam, giờ nhảy vào cứ đòi là của nó. Bọn không biết phải trái. Hòa bình không muốn lại muốn chiến tranh. Bánh trướng một cách ngang nhiên, làm loạn trên đất nhà khác. Chỉ muốn giết hết bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 17. các vấn đề liên quan tới tranh chấp biển đảo của nước ta với Trung Quốc đang diễn ra hết sức phức tạp! và trong vấn đề này chúng ta cũng cần xác định rõ hơn khái niệm "đối tượng, đối tác", qua đó thì chúng ta cũng cần có những chính sách mềm dẻo nhưng cũng phải cứng rắn để đối phó với người bạn "4 tốt" này!bon chúng đang có rất nhiều những hành động mang tính chất khiêu khích, nhưng chúng ta cũng cần phải bình tĩnh và cảnh giác cao độ để có thể chủ động đối phó với những diễn biến mới của chúng!

  Trả lờiXóa
 18. Cái âm mưu và thủ đoạn của bọn trung quốc thì ai cũng rõ hết rồi.Chúng đang muốn bá chủ thế giới vậy nên chúng phải bành trướng lãnh thổ của các nước khác.Đặc biệt là các nước xung quanh chúng.Nước ta thật sự không may mắn khi ở gần với bọn này.Chính vì vậy mà không chỉ trên đất liền mà ở ngoài biển đông chúng cũng có âm mưu xâm chiếm lãnh thổ của nước ta.Tất cả người dân việt nam sẽ làm hết sức mình để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của mình.không cho bọn xấu xa kia xâm chiếm.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta thật là khổ khi phải sống bên cạnh cái bọn có lòng dạ thâm độc này.Chúng không từ một âm mưu thủ đoạn nào để có thể thực hiện việc bành trướng của mình.Chúng ta phải hết sức cẩn thận với âm mưu này của bọn chúng.trung quốc là một nước lớn và chúng đang muốn nhân rộng sức mạnh và phạm vi lãnh thổ của mình.Hơn lúc nào hết tất cả người dân việt nam cùng nhau đồng lòng để bảo vệ chủ quyền,bảo vệ tổ quốc thân yêu trước những âm mưu xấu xa kia.

  Trả lờiXóa
 20. Sao mà đất nước việt nam lại bất hạnh khi mà sống bên cạnh cái bọn Tàu khựa này chứ.Bọn chúng sao mà ác độc như vậy chứ.Chúng muốn xâm chiếm lãnh thổ nước khác bất chấp sự phản đối của thế giới.Có lẽ bọn chúng không thể ngờ được rằng người dân việt nam chúng ta luôn rất kiên cường và bất khuất,chúng ta sẽ kiên quyết hành động để giữ vững được chủ quyền.Bọn chúng đừng có mà mong chiếm được lãnh thổ nước ta.Những việc làm của bọn trung quốc mong rằng sẽ có ông trời xử lí bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Trung quốc hãy dừng ngay cái hành động của mình lại.chủ quyền của các nước khác đã được lịch sử và thế giới công nhận,chẳng có lí do gì mà họ lại được phép xâm chiếm nó.Đảng và nhà nước việt nam sẽ không bao giờ chấp nhận cho Bọn tàu khựa các ngươi có thể dễ dàng thực hiện mưu đồ đó của mình.Dù việt nam có là một nước nhỏ bé nhưng người việt nam có truyền thống yêu nước và anh hùng.Không cho phép nước nào được vi phạm vào lãnh thổ việt nam.

  Trả lờiXóa
 22. Lãnh thổ của việt nam sẽ không có nước nào được phép xâm chiếm,cho dù nước đó là thế nào đi nữa.Trung quốc hiện nay đang lăm le xâm chiếm bờ cõi và lãnh thổ nước ta.Chúng đang thực sự mong muốn làm bá chủ thế giới.Tuy nhiên chúng lại coi thường luật quốc tế,coi thường quyền toạn vẹn lãnh thổ của các nước.Đó là hành động không thể nào chấp nhận được.chúng ta cần phải hợp sức lại để chống lại sự bành trướng của bọn tàu khựa này.

  Trả lờiXóa
 23. hiện tại Trung Quốc là một nước lớn và với vị thế của mình họ sẵn sàng nhảy vào các cuộc tranh chấp lãnh thổ khi có nghi ngờ có dính líu tới họ. Những với quan điểm sai trái ấy thì nó đang biến Trung Quốc trở thành một con hổ khát mồi, họ không cần biết đến yếu tố lịch sử, gốc gác của lãnh thổ tranh chấp mà tìm mọi thủ đoạn nhằm ngẫu nhiên cho lãnh thổ ấy thuộc về mình rồi bất chấp chiến tranh, đổ máu để giữ vật không thuộc về mình ấy. Với ưu thế của mình thì Trung Quốc đang chiếm ưu thế trước các đối thủ nhưng hậu quả sau này thì họ chẳng còn là bạn được với ai, không ai giúp đỡ, đứng về phe họ khi cần

  Trả lờiXóa