TỰ DO TÍN NGƯỠNG TÔN GIÁO NHÌN TỪ CHÍNH SÁCH CỦA ĐẢNG VÀ VỤ NGHI PHƯƠNG, NGHI LỘC, NGHỆ AN

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Đảng và nhà nước ta luôn có chính sách tốt nhất nhằm bảo vệ và phát triển các tôn giáo, tín ngưỡng của nước ta! tuy nhiên đang có rất nhiều kẻ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền, nói xấu Đảng và chính quyền nhà nước! đã có rất nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra và gần đây nhất là vụ việc ở Nghi Phương-Nghi Lộc-Nghệ An! đáng buồn là cho tới bây giờ, khi mà chúng ta đang ở vào cái thế kỉ của công nghệ, thế kỉ hiện đại, vậy mà vẫn còn nhiều bà con giáo dân vẫn còn thiếu hiểu biết để bọn phản động lôi kéo dụ dỗ! có lẽ chúng ta cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền trong quần chúng nhân dân, để bà con giáo dân có những hiểu biết sâu rộng hơn nữa về những vần đề như thế này!

  Trả lờiXóa
 2. Đảng và Nhà Nước ta luôn quan tâm và tạo điều kiện để các tôn giáo chung sức phát triển đất nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công dân theo tôn giáo không phải chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà Nước. mọi hành động đều phải trong khuôn khổ chấp hành pháp luật. rất nhiều kẻ đang cố gắng lợi dụng vào vấn đề tự do tôn giáo tín ngưỡng này để tuyên truyền chống phá Đảng và chính quyền nhà nước!cần quản lí tốt hơn nữa các hoạt động của các giáo phái để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra!

  Trả lờiXóa
 3. Chưa bao giờ và chưa lúc nào Đảng và nhà nước ta không có chính sách quan tâm thiết thực đến bà con giáo dân cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng đâu đó vẫn còn nổi lên những vụ việc các phần tử xấu kích động bà con giáo dân có những việc lam sai quy định của pháp luật. Mới đây nhất là vụ việc ở Nghi Phương-Nghi Lộc-Nghệ An nhiều bà con giáo dân đã bị các thế lực cực đoan xúi giục, tụ tập để gây sức ép cho chính quyền địa phương. Một phần nào đó vẫn có trách nhiệm của chính quyền địa phương nơi sở tại chưa quan tâm đúng mức đến đời sống tinh thần của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng và Nhà Nước ta luôn quan tâm và tạo điều kiện để các tôn giáo chung sức phát triển đất nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc.nhưng qua dó chúng ta cũng phỉa tôn trọng pháp luật vid thực trnag hiện nay cho ta thấy một số thế lực thù địch đnag lợi dụng vấn đề này để nói xấu nhà nwuocs đe dọa đến trật tự xã hội nước nhà

  Trả lờiXóa
 5. Luật pháp nước ta quy định rõ ràng về quyền tự do tín ngưỡng. Nước ta luôn tôn trọng và bảo vệ những người đi theo tôn giáo. Đó là một phần công dân Việt Nam. Tuy nhiên nhà nước có trách nhiệm bảo vệ giáo dân thì giáo dân cũng phải thể hiện mình là công dân Việt Nam. Phục vụ cho đất nước, không được lợi dụng việc tín ngưỡng tôn giáo để làm loạn. Đã là công dân Việt Nam thì khi làm sai phải chịu xử lý của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Thật đáng buồn khi xảy ra vụ việc của các giáo dân ở Nghi Phương - Nghi Lộc - Nghệ An trong thời gian vừa qua. Nước ta là nước đa dân tộc, đa tôn giáo. Chúng ta là anh em một nhà, dù là dân tộc gì? dù mang tôn giáo hay là không thì chúng ta đều là công dân Việt Nam. Chung tay để xây dựng Việt Nam. Nhà nước xây dựng pháp luật để bảo vệ quyền lợi của giáo dân thì giáo dân phải có trách nhiệm và nghĩa vụ của một công dân Việt Nam. Đừng lợi dụng tôn giáo để chống phá nàh nước, nếu vi phạm sẽ phải chịu hình phạt đích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. Tự do tín ngưỡng tôn giáo là quyền con người được quốc tế ghi nhận từ lâu. và ở nước ta, người dân cũng được tự do thực hiện quyền tín ngưỡng, quyền tôn giáo của mình. Nhưng đừng bao giờ lợi dụng điều đó để thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta, thực hiện các trò xấu xa bỉ ổi như vậy. Đó là một điều mà chúng ta nên lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 8. đảng và nhà nước ta luôn quan tâm và có chính sách đảm bảo phát triển tự do, công bằng, bình đẳng đối với các tôn giáo,luôn tạo điều kiện một cách tối đa cho sự tự do tín ngưỡng và tự do tôn giáo của người dân. Nhưng hiện nay, không ít người đã lợi dụng điều đó để thực hiện những âm mưu chống phá chính quyền ta, đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Vụ việc ở Nghi Liên, Nghi Lộc, Nghệ An, tuy là đã qua, nhưng dư âm của nó để lại thì hết sức là nghiêm trọng. trước hết là sự rạn nứt của tình đoàn kết lương giáo, là sự ảnh hưởng của chính sách đại đoàn kết dân tộc. các âm mưu chống phá của các thế lực phản động luôn tìm cách chống phá chúng ta thông qua tôn giá , đó là điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy Đảng và Nhà Nước ta luôn quan tâm và tạo điều kiện để các tôn giáo chung sức phát triển đất nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Tuy nhiên, điều đó không có nhĩa là công dân theo tôn giáo không phải chấp hành chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà Nước. chứ không phải là lợi dụng nó để thực hiện các âm mưu chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa