TỪ NHỮNG ƯU VIỆT CỦA VIỆT NAM HIỆN NAY SUY NGHĨ VỀ MỘT SỐ TIẾNG NÓI LẠC ĐIỆU

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Đất nước ta đang trên đà hội nhập quốc tế, kinh tế ngày càng phát triển và đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Nhưng đi bên cạnh đó, đi cùng với sự phát triển của dất nước thì các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta đang tăng cường thực hiện những âm mưu nhằm lật đổ chính quyền ta. Đó là điều mà chúng hết sức đáng lo ngại. Vậy nên không ai khác, chính nhân dân là những người phải tham gia mạnh mẽ nhất mặt trận chống lại những thế lực thù địch này.

  Trả lờiXóa
 2. Quỷ Khát Máu05:23 14 tháng 10, 2013

  Từ ngày giành được độc lập đến giờ, đất nước ta chưa một ngày bình yên, các thế lực thù địch luôn ráo riết thực hiện các hành động, các âm mưu chống phá nhà nước ta. Và một thực tế hết sức đáng buồn, đó chính là không ít người mang trong mình dòng máu Việt, lại đi làm tay sai cho các thế lực phản động ngoại bang, chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, đó là một điều hết sức đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi công nhận đất nước Việt Nam ta còn nghèo, còn khó khăn nhưng hãy nhìn vào cuộc sống người dân ở đây đi. Người dân luôn được tạo điều kiện tối đa nhất, được hưởng một cách tối đa nhất quyền lợi chính đáng của mình, và cuộc sống ở đấy thì hết sức bình yên, không hề có đấu đá , tranh giành quyền lực. Thử hỏi trên thế giới được mấy quốc gia yên bình như Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước chúng ta đang trên đà phát triển, đang hội nhập quốc tế. Có bao nhiêu khó khăn đang chờ đón, Việt Nam hiện tại còn vô vàn khó khăn trên nhiều mặt do các yếu tố chủ quan và khách quan đem lại. Cần lắm những khối óc, những bàn tay để góp sức xây dựng đất nước. Muốc xây dựng và phát triển đất nước không phải là ngồi để xuyên tạc đất nước, nói xấu đất nước dân tộc và chế độ. Hãy sống và cùng chung sống hòa hợp, bỏ qua những định kiến để đạt đến sự thống nhất, đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước ta còn lắm gian nan, còn lắm khó khăn đang chờ đón. Nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, khi mà đất nước chúng ta đang trong thời kỳ quá độ lên CNXH thì khó khăn đặt ra lại càng lớn, và hơn ai hết, những người dân chúng ta phải ý thức được điều đó, phải có những đóng góp sự phát triển của đất nước, chứ không phải là các luận điệu chống phá như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. thực tiễn đã chứng minh con đường mà đất nước chúng ta đang đi là hoàn toàn đúng đắn, hoàn toàn hợp lý. Duy chỉ có con đường mang tên XNCN mới đưa đất nước ta phát triển một cách ổn định, và cuộc sống nhân dân thì được nâng cao, đời sống nhân dân được bình yên. Song để làm được điều đó thì cần rất nhiều sự cố gắng từ mọi tâng lớp xã hội. chúng ta phải cùng nhau một lòng đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 7. Thực tiễn lịch sử đã chứng minh, con đường mà đất nước chúng ta đang đi, đang theo đuổi đó là một con đường hết sức đúng đắn. Chúng ta có thể cảm nhận rõ điều đó với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước và đời sống người dân ngày càng được nâng lên. nhưng cũng có một thực tế, đó là các thế lực thù địch, chống phá không ngừng thực hiện các âm mưu để chống phá nước ta, đó là điều mà chúng ta cần có những chính sách đấu tranh hết sức hợp lý và mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa