Vai trò của Liên Hợp Quốc với vấn đề Syria

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013
Tags:

7 nhận xét:

 1. Liên hợp quốc tổ chức toàn cầu phải có tiếng nói chung để cứu với được chính phủ tại seria theo đúng quan điểm Duy trì hòa bình và an ninh quốc tế trong điều khoản hoạt động của mình. không để Syria rơi vào tình trạng hỗn loạn dẫn tới chiến tranh như IRaq năm nào? Liên hợp quốc không những phải thế hiện vai trò của mình trong việc giải quyết nhưng tranh chấp mâu thuẫn mà phải tạo dựng được tiếng nói không phụ thuộc vào bất cứ 1 nước nào? phải dựa trên công lí

  Trả lờiXóa
 2. với syria thì liên hợp quốc cần thế hiện sự cứng rắn của mình trong việc giải quyết vấn đề ở đây? tuân thủ các nguyên tắc nhưng quan trọng nhất là đảm bảo cho người dân Syria thoát khỏi sự đau khổ. thoát khỏi các cuộc chiến đến từ các cường quốc. thời đại sức mạnh của tập thể phải được tôn trọng hàng đầu không phải là do 1 nước quyết định. Quan trọng hơn giúp người dân ở đây có được cuộc sống ổn định

  Trả lờiXóa
 3. Đúng vậy!Liên Hợp Quốc là nới mà người dân Syria và thế giói tin tưởng và hy vọng!Vậy nên Liên Hợp Quốc cần có những hành động cụ thể hơn để chấm dứt cuộc nội chiến.

  Trả lờiXóa
 4. Liên Hợp Quốc chưa thể hiện được vi trò quan trọng của mình trong việc giữ gìn, duy trì hòa binh thế giới. Bằng vị thế của mình Liên Hợp Quốc cần có các biện pháp cứng rắn,chứ không chỉ là đưa ra những kết luận gây nhiều tranh cãi và gây thêm mối thù hằn giữa phe nổi dậy và chính phủ Syria. Trong khi đó người dân Syria vẫn đang sống trong nỗi lo sợ về chiến tranh và một tương lai đen tối.

  Trả lờiXóa
 5. liên hợp quốc cần phải cứng rắn hơn mới thể hiện được vai trò của mình!

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề syria trong thời gian gần đây đang được rất nhiều nước quan tâm.trong đó có những cường quốc lớn như Mỹ,Nga và cả trung quốc nữa.Có lẽ nếu thật sự có một cuộc can thiệp quân sự của các nước kia vào thì những người dân vô tội sẽ phải là những người gánh chịu những hậu quả nặng nề nhất.Liên hợp quốc đã chưa có những động thái cứng rắn và kiên quyết trong vấn đề syria.đó thật sư là một điều không thể được.Nếu liên hợp quốc can thiệp mạnh tay hơn thì vấn đề này đã được giải quyết sớm hơn.Mong rằng họ sẽ nhìn nhận lại sự việc và có những sự can thiệp đúng đắn và kịp thời với tình hình thế giới.

  Trả lờiXóa
 7. Liên hợp quốc đã không thể hiện được vai trò cũng như nghĩa vụ của mình trong việc giải quyết vấn đề Syria.Họ đã không can thiệp kịp thời và mạnh tay để cho tình trạng đó kéo dài và tạo ra những hậu quả xấu.Liên hợp quốc là tổ chức bảo vệ hòa bình và ổn định chung cho toàn thế giới.Chính vì vậy họ cần phải có những chính sách,biện pháp đúng đắn và kịp thời để không cho tình trạng của syria hay những nước khác diễn ra nữa.

  Trả lờiXóa