Vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. yêu dân tộc Việt Nam22:49 17 tháng 10, 2013

  chúng ta đang có rất nhiều cơ hội nâng tầm mình!chúng ta sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam chúng ta đang phát triển từng ngày. Sau những năm tháng đau thương vì sự tàn phá của hai cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, dưới sự cố gắng của toàn dân, đất nước ta đã vươn lên mạnh mẽ; ổn định về mặt chính trị, phát triển về kinh tế, mở rộng quan hệ đối ngoại và được bạn bè quốc tế nể phục. Với những thành tựu đã đạt được đã nâng tầm vị thế của Việt Nam đối với khu vực cũng như trên thế giới. Hy vọng trong một tương lai gần, với những nỗ lực hết mình, nước ta sẽ có những bước nhảy vọt đáng nể về sự phát triển mọi mặt, nâng cao vị thế của chúng ta trên trường quốc tế, giúp đời sống nhân dân được ấm lo, hạnh phúc hơn.

  Trả lờiXóa
 3. việt nam chúng ta dưới sự đoàn kết cố gắng toàn dân, đất nước ta đã vươn lên mạnh mẽ; ổn định về mặt chính trị, phát triển về kinh tế, mở rộng quan hệ đối ngoại và được bạn bè quốc tế nể phục.chúng ta đang ngày càng khẳng định tên tuổi cua mình trên thị trường quốc tế, hy vọng trong một thời gian sơm nhât chúng ta có thể vươn mình sánh vai cùng các cường quốc lơn trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. kinh tế nước ta liên tuc tăng trưởng Tổng sản phẩm trong nước (GDP) năm 2012 theo giá so sánh 1994 ước tính tăng 5,03% so với năm 2011, trong đó quý I tăng 4,64%; quý II tăng 4,80%; quý III tăng 5,05%; quý IV tăng 5,44%.. đây là nhưng con số cho thây một nền kinh tế bền vững.hứa hẹn một tương lai vươn xa cho đât nước trên thị trường thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. cả nước tập trung thực hiện mục tiêu ưu tiên kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô thì mức tăng như vậy là hợp lý và thể hiện xu hướng cải thiện qua từng quý, khẳng định tính kịp thời, đúng đắn và hiệu quả của các biện pháp và giải pháp thực hiện của Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ. nâng tầm vị thế đât nước nên một tầm cao mới.bên cạnh đó với tình hình chính ttrij ổn định an ninh trật tự được giữ vững sẽ khiến nước ta ngày càng lơn mạnh.

  Trả lờiXóa
 6. với chính sách “Ưu tiên kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng ở mức hợp lý gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế, nâng cao chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh; bảo đảm phúc lợi xã hội, an sinh xã hội và cải thiện đời sống nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, củng cố quốc phòng, bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế.chúng ta đã vượt qua khó khăn của khủng hoảng và kinh tế ngày cang có vị trí trên thê giới an ninh trât tự được coi là tầm cơ thế giơ sự bất ổn về chính trị dường như không tồn tại trên đât nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. việt nam trong nhưng năm gần đây vươn nên mạnh mẽ là một trong số nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhât thế giới. chúng ta ngày càng có vị thế trong thị trường thê giới nhờ chính sách mở của mà chúng ta có thể tiếp thu nên khoa học tiên tiến thế giơi. tôi nghĩ răng trong một tương lai không xa chúng ta có thể ngồi cùng với các nước lớn như Anh, Pháp ,Nga,Mỹ...

  Trả lờiXóa