VIỆT NAM VÀ NHỮNG ĐIỂM SÁNG

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Không quan tâm lắm đến chính trị , và cũng không hiểu biết nhiều về cộng sản, xã hội chủ hay là gì gì đó nữa nhưng mà thấy đất nước mình được sống trong hòa bình , ổn định , phát triển , người dân ai cũng có cuộc sống ổn định , thấy đất nước phat triển từng ngày , tưng giờ , không có chiến tranh , sung đột tôn giáo hay nội chiến , thế là may mắn rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa là không thể bàn cãi. Hiện nay trên thế giới đang tồn tại 2 hình thái xã hội là tư bản chủ nghĩa và xã hội chủ nghĩa. Các nước tư bản chủ nghĩa cầm đầu là Mỹ luôn tìm mọi cách để chống phá các nước xã hội chủ nghĩa. Các nước xã hội chủ nghĩa tiêu biểu là Việt Nam luôn là cái gai trong mắt các nước tư bản chủ nghĩa. Cho dù chúng ta đã giành được hòa bình độc lập nhưng chúng vẫn chưa từ bỏ ý định xóa sổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Vì vậy, chúng ta cần hết sức cảnh giác, luôn đoàn kết để bảo vệ nhà nước, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 3. chan troi ruc ro02:27 19 tháng 10, 2013

  Việt Nam đang đi đúng hướng trên con đường phát triển của mình. Đất nước ta đã hội nhập và ngày càng phát triển rực rỡ. Đời sống nhân dân được nâng cao rất nhiều. Việt Nam được bạn bè thế giới đánh giá cao và càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư đầu tư vào Việt Nam. Có được sự thành công như ngày hôm nay có công rất lớn của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn và chèo lái con thuyền nước nhà gặt hái được nhiều thành công trong thế kỉ mới. Dưới sự lãnh đạo tài tình sáng suốt của Đảng Việt Nam ta đang ngày càng trở nên phồn thịnh vươn tới thành 1 con rồng mới của Châu Á. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, Nhà Nước.

  Trả lờiXóa
 4. Nhà nước Việt Nam là nhà nước của dân do dân và vì dân. Lấy dân làm gốc, chăm lo cho đời sống nhân dân. Được sự tin tưởng của nhân dân, Đảng Nhà Nước luôn làm hết sức mình để phục vụ nhân dân. Đời sống nhân dân ta đã được cải thiện rõ rệt. Trước đây ước mong của dân là được ăn no mặc ấm nhưng bây giờ người dân đã được ăn ngon mặc đẹp và còn cao hơn nữa là ăn sung mặc sướng. Có được cuộc sống hạnh phúc sung túc như ngày hôm nay nhân dân luôn biết ơn Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Là một công dân bình thường, tôi luôn hạnh phúc khi được sống trong đất nước Việt Nam - một đất nước hòa bình, chính trị ổn định, đất nước ngày càng phát triển. Sống dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, sự lãnh đạo đúng đắn, luôn giúp dân được ấm no, hạnh phúc. Tôi xin thay mặt cho nhân dân Việt Nam, những con người luôn biết ơn Đảng nói lời cảm ơn công lao của Đảng, nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam chúng ta - một đất nước với hàng trăm danh lam thắng cảnh, những chiến công lịch sử, sự hào hùng của nhân dân, sự sáng suốt của Đảng lãnh đạo. Tất cả đã và đang làm nên một đất nước giàu mạnh, tươi sáng. Đất nước luôn cố gắng để đi tới cái đích dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam là một đất nước đang theo mô hình chủ nghĩa xã hội, thực tế đã chứng minh rõ những ưu việt của chủ nghĩa xã hội. Đất nước ta đang có nền kinh tế phát triển nhanh, có nền chính trị ổn định, nền văn hóa, giáo dục cũng đang phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Đời sống người dân ngày càng được nâng cao.

  Trả lờiXóa
 8. Thực tế đã chứng minh rằng các nước theo chế độ đa nguyên đa đảng trên thế giới các đảng luôn đấu đá nhau làm ảnh hưởng đến chính trị cũng như ổn định của cả đất nước. Đất nước ta theo mô hình chủ nghĩa xã hội và giữ chế độ chỉ một đảng lãnh đạo thì đất nước luôn ổn định, Đảng và Nhà nước ta luôn có những chính sách đúng đắn để đảm bảo quyền tự do, dân chủ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Những ưu việt của chủ nghĩa xã hội là rất rõ ràng, Đảng và nhà nước ta đã rất sáng suốt vì ngay từ những ngày đầu đã nhìn thấy những ưu việt này và dẫn dắt đất nước xây dựng chủ nghĩa xã hội. Ngày nay nó đã chứng minh hiệu quả của mô hình này. Trong tương lai đất nước ta cũng nên kiên định con đường này và cũng nên có những sáng tạo, cải cách để nó phù hợp hơn với tình hình thời đại.

  Trả lờiXóa
 10. Là một công dân Việt Nam tôi rất tự hào khi mình là một công dân của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, một đất nước nghìn năm văn hiến , một đất nước tuy phải chịu bao nhiêu cuộc chiến tranh trước những kẻ xâm lăng mạnh nhất nhưng những người dân Việt Nam luôn anh dũng đứng lên để bảo về chủ quyền đất nước, bảo vệ tự do cho dân tộc. Giờ đây nước ta đang đi lên con đường xã hội chủ nghĩa tuy gặp nhiều khó khăn, gian khổ còn ở phía trước nhưng tôi tin rằng nước ta sẽ phát triển người dân Việt Nam sẽ được sống trong một đất nước tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam tuy có nền kinh tế vẫn còn lạc hậu, cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng con người nơi đây luôn tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc với những cuộc chiến thần thánh chống quân xâm lược, cùng với những truyền thống vô cùng quý giá. Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thân thương này là một điều vô cùng may mắn và tự hào. Việt nam luôn trong trái tim tôi

  Trả lờiXóa
 12. Thật tự hào khi được sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam. Có thể cuộc sống nơi đây còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng được sống trong cảnh bình yên, được ngày ngày vui vẻ cùng với những người thân thiết, không phải lo cảnh chiến tranh bom rơi, không phải sợ mất mát người thân nữa là đã mãn nguyện lắm rồi. Cảm ơn Đảng đã mang lại độc lập, tự do cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình. Dân chủ của Việt Nam ngày càng được thêt hiện tối đa trên tất cả các lĩnh vực chứ không phải chỉ là “phi thực tế”, là “lý thuyết suông” như ở các nước tư bản. Mọi quyền lực ở Việt Nam đều thuộc về nhân dân, đất nước do dân làm chủ và phục vụ lợi ích của nhân dân. Nhân dân đang tin tưởng và ủng hộ vào vai trò lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể Việt Nam là một nước nhỏ bé, kinh tế còn chưa phát triển, cuộc sống người dân còn nhiều khó khăn, nhưng được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này luôn là niềm tự hào của mỗi người dân Việt. Họ tự hào khi được sống trên mảnh đất nghìn năm văn hiến, được sống trong đất nước độc lập, tự do, dân chủ, được sống vui vẻ với những người mà mình yêu thương, không phải lo chiến tranh, không phải lo chết chóc nữa

  Trả lờiXóa
 15. Đẹp vô cùng, Tổ quốc ta ơi!
  Rừng cọ đồi chè, đồng xanh ngào ngạt
  Nắng chói sông Lô, hò ô tiếng hát
  Chuyến phà dào dạt bến nước Bình Ca...
  Có thể nói, ít có nước nào mà nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như nước ta, đấy là điều tự hào nho nhỏ mà thiên nhiên đã ban tặng cho dân tộc ta, chúng ta phải cảm ơn tạo hóa, và cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 16. Từ trước tới nay, chúng ta luôn tự hào là một đất nước giàu đẹp, với rừng vàng biển bạc, nhiều tài nguyên khoáng sản, và nhiều danh lam thắng cảnh vô cùng đặc sắc. Ngày nay, không chỉ tự hào về điều đó, mà ta còn có thể tự hào khi được sống trong một đất nước độc lập, tự do, hạnh phúc như thế này, nhìn vào những nước đang phải sống trong chiến tranh như Syria, Ai cập mà ta càng phải cảm ơn Đảng, nhà nước hơn nữa vì được sống như thế này

  Trả lờiXóa
 17. CNXH với đường lối cải cách, đổi mới đúng đắn sẽ đưa dân tộc ta đạt đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. đường lối này của đảng đưa ra là rât hợp lý đưng nên nhìn vào sự thật bại của các đàn anh mà ngủi long nước ta dưới sự lãnh đạo sáng suốt của đảng đã vượt qua rât nhiều khó khăn, chế độ XHCN không thể sụp đổ ở nước ta khi chúng ta luôn tin vào đường lối đảng đề ra.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thế giới, với nhwngc đường lối lãnh đạo sáng uốt của đảng kinh tế nước ta ngày cang phat triển chính trị ngày cang được giữ vững, đặc biệt là lợi dụng có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp chúng ta đang tích cức đẩy mạnh du lịch.

  Trả lờiXóa
 19. một đât nước được thiên nhiên tạo hóa ra nhưng kì quan tuyệt đẹp như việt nam ta, lại được sự lãnh đạo sáng suôt của Đảng công sản chúng ta ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới. chúng ta đang tiến dần tới con đưuòng xã hội chủ nghĩa cái mà các đàn anh không làm được.hãy luôn tin vào sự lãnh đọa sáng cuốt của đảng.

  Trả lờiXóa