Vững tin vào chủ trương giải quyết tranh chấp biển Đông của Đảng

Thứ Hai, 7 tháng 10, 2013
Tags: ,

33 nhận xét:

 1. HIện nay thì vấn đề tranh chấp trên biển đông đang thật sự diễn biến hết sức phức tạp.Đảng và nhà nước ta đang ngày càng có những chính sách hợp lí nhằm giải quyết vấn đề trên.Những trang mạng và tờ báo phản động khác đã mổ sẻ những chính sách và chủ trương của đảng ta.Chúng xem đó là những việc làm không đúng đắn và hiệu quả.Tuy nhiên đó chỉ là âm mưu của bọn chúng để nhằm làm giảm lòng tin của nhân dân ta mà thôi.Tuy nhiên chúng đã nhầm.Nhân dân ta luôn nguyện một lòng trung thành tuyệt đối với đảng.Chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà đảng đã,đang và sẽ làm để giải quyết tranh chấp trên biển đông.

  Trả lờiXóa
 2. Biển Đông không chỉ là vấn đề của Việt Nam mà nó còn liên quan đến nhiều nước trong khu vực. Tiềm năng phát triển trên biển không phải là điều mà một mình Trung Quốc nhìn thấy. Việt Nam cũng đang ra sức vươn mình ra biển. Nhưng những động thái gần đây của Trung Quốc đang vi phạm một cách nghiêm trọng công ước Luật biển năm 1982. Cái gọi là thành lập thành phố Tam Sa, xuất bản sách Tam Sa, rồi đưa ra hộ chiếu hình lưỡi bò. Những việc làm ngang nhiên đang khiến nhân dân Việt Nam vô cùng bức xúc. Là một người con yêu nước tôi luôn ủng hộ và dõi theo từng bước đi sáng suốt của Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam có đày đủ bằng chứng về chủ quyền của 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Hai quần đảo đã ăn sâu vào đời sông nhân dân Việt Nam qua những câu chuyện kể những bài hát, những bài học vỡ lòng. Nhân dân Việt Nam sẽ làm tất cả để bảo vệ chủ quyền biển đảo đât nước. Tầm quan trọng của Biển Đông chính là nguyên nhân tranh chấp giữa Việt Nam- Trung Quốc. Trung Quốc bất chấp sự phả đối của cộng đòng quốc tế ngang nhiên công nhận chủ quyền tại đây bằng việc thành lập thành phố Tam Sa.Chúng ta phải kiên quyết đấu tranh để bảo vệ biển đảo của ta và đập nát cái gọi là đường lưỡi bò của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Trước những tình hình căng thẳng trong vấn đề tranh chấp trên biển Đông hiện nay thì đòi hỏi cần phải có những chính sách chiến lược phù hợp khôn khéo để có thể giữ vững được chủ quyền lãnh thổ cũng như đảm bảo các mối quan hệ hợp tác cũng như ngoại giao với các nước. Đảng và Nhà nước ta đã có những chiến lược những biện pháp rất hợp lí khi chủ trương giải quyết vấn đề này bằng biện pháp hòa bình hòa giải. Đây là một biện pháp rất đúng đắn trong tình hình hiện nay để có thể đảm bảo được các yêu cầu đạt ra. Vì thế chúng ta hãy tin tưởng và ủng hộ chủ trương giải quyết tranh chấp biển đông của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và nhà nước ta đang đi đúng hướng về việc bảo vệ chủ quyền và tranh chấp trên biển đông.Vấn đề này vốn đã diễn ra căng thẳng trong thời gian qua.Không những thế mà các thế lực thù địch lại luôn tìm mọi cách để nói xấu chủ trương đường lối của đảng ta.Mục đích của chúng là gây mất lòng tin của nhân dân ta vào sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng.Hơn lúc nào hết,tất cả người dân việt nam nguyện đồng lòng,tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng.Luôn ủng hộ những gì mà đảng đang làm trong việc giải quyết vấn đề tranh chấp biển đông.

  Trả lờiXóa
 6. Không ai trong chúng ta lại không vững tin vào chủ trương giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển đông của đảng và nhà nước chúng ta cả.Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng thì đất nước ta đã trải qua rất nhiều thắng lợi to lớn.Đánh đuổi được nhiều bọn giặc xâm lăng ra khỏi đất nước.Chính vì thế mà không có lí do gì mà chúng ta lại không tin tưởng vào điều đó.Không những tin tưởng mà nhân dân việt nam sẽ cùng đảng bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Vấn đề Biển đông là vấn đề không chỉ riêng của Việt Nam mà còn liên quan đến các nước lân cận. Chúng ta phải có niềm tin vào nhà nước. Nhà nước đang cố gắng đưa ra những biện pháp, chính sách hợp lý nhất để đòi lại công bằng cho chúng ta. Nhà nước có đủ bằng chứng chứng minh về chủ quyền của Việt Nam. Là người dân yêu nước, chúng ta phải luôn bên Đảng, tin vào đường lối của Đảng. Phải bình tĩnh và ủng hộ đảng ta.

  Trả lờiXóa
 8. vấn đề tranh chấp biển đông hiện nay đang là vân đề rât hót. nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến riêng dân tộc VIêt NAm mà các nước trong khu vực cũng bị ảnh hưởng sâu sắc vì vậy để giải quyết vân để này Đảng ta cần có nhưng chính sách đúng đắn không rât dễ gây bất đồng. Tôi luôn tin rằng đảng ta sẽ co chính sách hợp lý không để 1m2 biển đông của chúng ta bị mất.

  Trả lờiXóa
 9. Vấn đề này đang là vấn đề căng thẳng trong thời gian qua. Trubng Quoocss liên tục vi phạm tới chủ quyền biển đông của đât nước ta và cái gọi là tam sa của TQ đã trục tiếp xâm phạm lãnh thổ của nhiều nước trong khi vực. Luc này cần tới sự sáng suốt của đảng với các đường lối đúng đăn tôi tin đảng sẽ có sự đáp trả thích đáng cho sự bành chướng của TQ

  Trả lờiXóa
 10. từ khi đảng cộng sản việt nam ra đời cùng với nhưng đường lối chính sách vô cùng hợp lý đã đưa dân tộc ta từ thắng lợi này tới thắng lợi khác.và bây giờ cũng vậy chúng ta hãy tin vao đảng tin vào sự lãnh đạo đúng đắn của đảng. tin vào đảng chúng ta có thể bao vệ trọn vẹn chủ quyền việt nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng và Nhà nước ta đang rất nỗ lực trong công cuộc đấu tranh với người anh em láng giềng Trung Quốc của chúng ta, bằng những biện pháp thiết thực, chúng ta đang dần nắm chủ được tình hình theo hướng tích cực. Chúng ta đang áp dụng những sách lược đúng đắn, để giữ vững chủ quyền quốc gia mà không phải sử dụng đến đấu tranh vũ trang. Hãy tin ở điều đó.

  Trả lờiXóa
 12. vấn đề chủ quyền biển đảo đang là vấn đề khá phức tạp và vô cùng gay gắt! Trung Quốc vấn đang tiến hành những hành động mang tính chất kích động, khiêu chiến trên biển Đông, đòi hỏi nhà nước ta phải hết sức bình tĩnh và chủ động trong những hoạt động ấy của chúng!Đảng và nhà nước ta đến nay vẫn có những chính sách đối ngoại khá tốt trước những diễn biến phức tạp ấy! chúng ta- là một công dân của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng cần phải có lòng tin tuyệt đối vào chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước!

  Trả lờiXóa
 13. Tranh chấp biển Đông, vấn đề đang nổi cộm trong suốt thời gian qua. Nhưng Đảng và Nhà nước ta đang nỗ lực dùng mọi biện pháp có thể để giữ vững chủ quyền biển đảo của tổ quốc. Chúng ta đang đẩy mạnh đấu tranh ngoại giao, cũng đẩy mạnh đầu tư kĩ thuật quân sự nữa,quyết tâm gìn giữ chủ quyền biển đảo. Hãy vững tin ở những nhà lãnh đạo tài tình của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 14. Trung quốc là một quốc gia có dân số đông nhất thế giới, chiếm gần 1/6 dân số thế giới, và những âm mưu của chúng thì cũng rất thâm độc, chúng bất chấp dư luận thế giới, vô liêm xỉ chiếm biển, chiếm đảo chủ quyền của ta. Đây là một điều không thể chấp nhận được, và chúng ta phải đòi lại chủ quyền biển đảo của mình. Tuy nhiên, không thể dùng vũ lực được, vì với dân số đông như thế, nó chỉ cần cho 1/10 dân số sang thì cũng đủ san bằng Việt Nam ta rồi. Vì vậy, cần phải có những biện pháp mềm dẻo

  Trả lờiXóa
 15. Trong diễn biến phức tạp của tình hình tranh chấp trên biển Đông, đặc biệt là những hành động gây hấn của Trung Quốc. Nhưng với những chính sách ngoại giao, các chính đối ngoại hết sức khôn khéo và khéo léo của Đảng, của nhà nước ta, thì tôi tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được tình hình. Vì lịch sử từ trước đến nay, chưa một lần trung quốc đạt được mục đích của mình khi tranh chấp trái phép với Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 16. Đảng và nhà nước ta đang chủ trương thực hiện các chính sách ngoại giao hết sức hợp lý, bằng các biện pháp ngoại giao trên biển Đông. Đó là biện pháp tốt nhất để đảm bảo sự bình yên cho nhân dân. Và tôi tin chắc rằng, với các chính sách đúng đắn và hợp lý đó thì vấn đề biển đông hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. Trung quốc là một trong những đế quốc hùng mạnh nhất bây giờ, vì thế việc chúng ngang ngược, vô liêm xỉ, bất chấp cả dư luận quốc tế chiếm chủ quyền với 2 quân đảo Hoàng Sa - Trường Sa thì chúng ta cũng không thể mang quân sang đánh chúng được, như thế khác nào lấy trứng chọi đá, chỉ mang thiệt vào người. Vì vậy phải tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, toàn Đảng toàn Dân đoàn kết thì mới tạo nên sức mạnh tuyệt đối

  Trả lờiXóa
 18. Lỳ Đẳng Cấp17:42 8 tháng 10, 2013

  Vấn đề biển Đông hiện nay luôn là một vấn đề hết sức nhạy cảm và mang tính chất cấp bách, không chỉ đối với các quốc gia liên quan đến tranh chấp, mà còn liên quan đến những quốc gia khác. Vì nó ảnh hưởng rất lớn đến cục diện thế giới. Nhưng với những chính sách hết sức đúng đắn và khôn ngoan của Đảng, nhà nước ta thì tôi tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ tình hình.

  Trả lờiXóa
 19. Với những âm mưu, những thủ đoạn bành trướng trên biển Đông của trung quốc, không chỉ có các quốc gia liên quan mới quan ngại về vấn đề này, mà rất nhiểu quốc gia khác trên thế giới đều lo ngại về nó. Vì biển đông đóng một vai trò hết sức quan trọng cả về kinh tế, lẫn chính trị, an ninh quốc phòng của thế giới. Nhưng với sự khéo léo và khôn ngoan của nhà nước ta, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết.

  Trả lờiXóa
 20. tuy tình hình biển đông đang căng thẳng và nhiều vấn đề nhạy cảm. nhưng chúng ta cũng có thể cảm nhận được một điều rằng, Việt Nam đang làm chủ tình hình về vấn đề này, chứ không phải là thụ động. Đó là điều mà chúng ta nên đáng mừng. trước các động thái của trung quốc trên biển đông, chúng ta đã có những biện pháp đáp trả. Đó là điều cần thiết và hết sức đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 21. Trong diễn biến phức tạp của tình hình tranh chấp trên biển Đông, đặc biệt là những hành động gây hấn của Trung Quốc, Đảng và nhà nước ta chủ trương bảo vệ vững chắc chủ quyền và lợi ích quốc gia trên cơ sở giải quyết bằng giải pháp hòa bình thông qua đàm phán ngoại giao trên tinh thần xây dựng dựa vào các nguyên tắc cơ bản của Hiến chương Liên Hợp Quốc, công ước về luật biển năm 1982. Tuyên bố ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC) năm 2002. và những chính sách đó đã cho thấy hiệu quả của nó, khi mà các hành động bành trướng của trung quốc đang có phần rụt lại, và dừ chừng hơn. tôi tin với sự khéo léo của mình thì Đảng và nhà nước ta hoàn toàn có thể làm chủ tình hình biển Đông.

  Trả lờiXóa
 22. Trước tình hình biển đông đang ngày càng nóng lên, với sự bành trướng của trung quốc, thì Đảng và chính quyền chúng ta đã chủ động thực hiện các chủ trương,chính sách hết sức hợp lý, mềm dẻo và linh hoạt để làm chủ tình hình biển Đông. Đảng và Nhà nước ta cụ thể hóa chủ trương trên bằng các hành động cụ thể. Ra sức bảo vệ các chứng cứ về chủ quyền Việt Nam trên 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, tranh thủ sự ủng hộ, đồng tình của nhân dân thế giới và nhân dân các nước trong khu vực dựa trên các cơ sở pháp lý. Và những chủ trương đó đã phát huy được những hiệu quả của chính mình. Đó là một điều đáng ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 23. Vấn đề biển Đông hiện giờ vẫn là một vấn đề hết sức khó khăn, hết sức nhạy cảm. Đó là sự bành trướng liên tục của trung quốc ở đó. Nếu không có một cơ chế, một chính sách đối phó phù hợp thì đó là điều hết sức nguy hiểm. Nhưng với những chính sách của Đảng và nhà nước ta, chúng ta có thế thấy rằng, chúng ta đang làm chủ tình hình và có những hành động đáp trả rõ ràng lại các hành động đó của trung quốc. Đó là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa
 24. Mọi bằng chứng về lịch sử đều chứng minh chủ quyền hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Trung quốc là một quốc gia có dã tâm thôn tính các quốc gia khác. Nhưng nên nhớ rằng Việt Nam là một dân tộc như thế nào, có truyền thống như thế nào. Chúng ta mềm dẻo, yêu chuộng hòa bình nhưng không hề khuất phục. Đó chính là lý do tại sao chúng ta nên tin tưởng vào chủ trương giải quyết biển Đông của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. Vấn đề biển đông luôn là một vấn đề hết sức phức tạp và rất nhạy cảm. Với sự quan tâm của rất nhiều quốc gia trên thế giới, thì mọi biến chuyển của vấn đề này luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Trước những hành động bành trướng hết sức trắng trợn của trung quốc, chính quyền chúng ta đã có những biện pháp đáp trả hết sức hợp lý. chúng ta hãy tin vào những chính sách đó của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Trước tình hình biển đông đang ngày càng trở nên phức tạp với các chính sách bành trướng hết sức trắng trợn của trung quốc, không chỉ Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đều ra sức phản đối những hành động đó của trung quốc. Đảng và nhà nước ta cũng thể hiện sự phản đối đó bằng những hành động đáp trả cứng rắn khiến trung quốc phải e dè. Tôi tin với sự tài tình và khéo léo của chính quyền mình thì chúng ta sẽ hoàn toàn làm chủ được tình hình biển Đông.

  Trả lờiXóa
 27. Đất nước chúng ta với truyền thống hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, chưa một lần chúng ta chịu khuất phục trước kẻ thù. Đó là điều mà chúng ta có thể thấy và cảm nhận một cách rõ ràng. Vấn đề biển đông cũng vậy, chúng ta sử dụng các biện pháp hết sức linh hoạt, nhưng lại rât cứng rắn và đanh thép. Tôi tin tưởng nó sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 28. Quỷ Khát Máu19:29 8 tháng 10, 2013

  Việc giải quyết vấn đề biển Đông mà Đảng và Nhà nước ta đã thực hiện không phải là sự nhu nhược, yếu hèn như các trang phản động nêu ra mà chủ trương của Đảng và Nhà nước đề ra dựa trên cơ sở pháp lý quốc tế và tình hình thực tiễn đất nước, tiềm lực đất nước còn thiếu và yếu. Đó là một chính sách hợp lý và khôn ngoan. tôi tin tưởng và sự thành công của những chính sách như thế cảu Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 29. không chỉ thể giải quyết vấn đề trên bằng con đường ngoại giao, mặt khác chúng ta tích cực tăng cường tiềm lực quân sự, quốc phòng, an ninh nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ. Đó là sự khôn khéo và tài tình của chính sách ngoại giao của nhà nước ta. Đó là điều mà chúng ta đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 30. Không có bất cứ kẻ nào có thể xâm chiếm được biển đông của chúng ta.Dù Trung Quốc có mạnh đến đâu,quân đội có hùng hậu đến đâu thì cũng không thể nào có thể lăm le đến vùng biển đông.Đã có luật biển quốc tế,những âm mưu thủ đoạn của Trung Quốc sẽ được bẻ gãy.Chúng ta sẽ quyết tâm bảo vệ vùng lãnh thổ của mình đến cùng dù cho báo chí nói những gì,dù cho bọn phản động có xuyên tạc đến đâu thì chúng ta,những người con Việt Nam cũng quyết bảo vệ biển đông đến cùng.

  Trả lờiXóa
 31. Trên đất nước Việt Nam, trong xã hội Việt Nam ai mà thích chiến tranh, ghét hòa bình kia chứ, họa chẳng chỉ có những kẻ đang muốn lợi dụng tranh chấp, bất hòa để kiếm lợi nhuận, tiền bạc phi pháp mà thôi. Trong vấn đề biển Đông, việc mong muốn giải quyết các tranh chấp biển đảo đối với Trung Quốc của Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, chúng ta có cơ sở pháp luật, chứng cứ rõ ràng, minh bạch vì vậy mà chẳng có gì mà phải bỏ qua những điều đó để đi đến quyết định sai lầm là "chỉ có chiến tranh mới giải quyết được" cả. Nhân dân Việt Nam cũng tin tưởng vào đường lối, chính sách đó của Đảng, nhà nước, có thể bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước. Có lẽ rằng giải pháp "chiến tranh" chỉ là quân bài cuối cùng nếu thật sự có kẻ dám sử dụng quân sự để tấn công Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Hiện nay tình hình tranh chấp biển đông đang rất gay go quyết liệt.Nhà nước ta đang đưa ra nhiều chủ trương chính sách để giải quyết vấn đề biển đông.Chính vì thế người dân chúng ta cần phải có lòng tin tuyệt đối vào đảng và nhà nước ta.Tuy Trung Quốc là nước mạnh,nhưng chúng cũng không bao giờ có thể ăn hiếp các nước nhỏ được.Vì chúng ta là nước có truyền thống dựng nước và giữ nước.

  Trả lờiXóa
 33. giải quyết tranh chấp là vấn đề nhạy cảm. Biển Đông nước ta đang bị chiếm đóng trái phép, chúng ta không thể tiếp tay cho những hành động chiếm đóng như vậy. đầu tiên là cơ quan đứng đầu nhà nước có những phương hướng giải quyết tranh chấp này và để người dân cùng tham gia đóng góp công sức của mình vào chuyện quốc gia. chúng ta đang tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong mọi vấn đề của dân tộc. trong giải quyết tranh chấp ta cần cái đầu lạnh những con người có tầm nhìn chiến lược không phải là những con người hô hào.

  Trả lờiXóa