Ăn mày Quá khứ, hay Chí Phèo Quá khứ … thế nào cũng được

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. Ngô Đình Diệm là ai? Có lẽ chẳng cần phải nói nhiều bởi nhắc đến Diệm ai cũng ớn lạnh đến căm thù tột độ khi nghĩ ngay tới một gã đồ tể, bán nước nhưng lại là cha đẻ của “đạo luật 10/59” cho phép quân đội người Việt lê máy chém đi khắp miền Nam Việt Nam để khủng bố, và đàn áp đồng bào mình trong biển máu. vậy mà vẫn có những người tôn sùng một kẻ độc ác như vậy. khò lòng mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ với bàn tay đầy máu của dân tộc, của người dân vô tội Việt Nam. Là một tay sai cho các thế lực thù địch ngoại bang, chém giết chính những người dân nước mình. Đó là một điều không thể chấp nhận được. Cả dân tộc này căm thù những kẻ như hắn, cớ sao lại có những người tôn sùng nó như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Lỳ Đẳng Cấp05:55 7 tháng 11, 2013

  Ngô Đình Diệm, một tội ác đáng quên của cả dân tộc Việt Nam. không biết bao nhiêu người dân vô tội đã chết dưới bàn tay độc ác của hắn. Cả dân tộc này căm thù một kẻ như hắn, vậy mà giữa thế kỷ 21 rồi, vẫn còn những tên “Chí Phèo dĩ vãng”, mang tư tưởng hận thù chế độ Việt Nam đang trên đà phát triển hiện nay, để hoài tưởng về một thây ma của chế độ cũ, một chế độ được cả thế giới biết đến như một vết đen trong lịch sử dân tộc. Đúng là trò cười không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc không cần nói nhiều thì chúng ta ai cũng biết Ngô Đình diệm là ai, là một con người như thế nào và tội ác mà hắn gây ra là như thế nào. hàng chục nghìn người dân Việt đã bị chết oan ức dưới bàn tay độc ác của hắn. Một tội ác mà chúng ta không thể tha thứ được. Những tội ác phản bội lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Nói đến ngô đình diệm , chắc hẳn rằng trong chúng ta, những người mang trong mình dòng máu Việt không thể không cảm thấy căm thù một kẻ như hắn. Là người mang trong mình dòng máu Việt nhưng hắn lại làm tay sai cho chính quyền mỹ, lê máy chém khắp miền nam, giết hại chính những người cùng chung dòng máu với mình. Đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Ngô Đình Diệm ư? ngày xưa, bây giờ hay mãi mãi về sau, đối với nhân dân Việt Nam, hắn luôn là một tội đồ, một điều đáng nguyền rủa. CHính hắn làm tay sai cho đế quốc, chính hắn đã giết chết không biết bao nhiêu người dân vô tội của đất nước Việt Nam. Bàn tay hắn nhuốm máu của những người dân lương thiện. với những kẻ như hắn thì đáng bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. toàn một bè lũ bán nước xưa giờ lai tụ tập để tưởng nhớ lãnh tụ phản quốc cầu vinh Ngô Đinh Diệm với tội ác tày trời khi đã cùng Ngụy quyền làm dân chúng trìm trong biển máu với chính sách giết nhầm còn hơn bỏ sót ấy mà chúng cũng tưởng nhớ thì chỉ làm gia tăng nỗi buồn đâu trong dân chúng mà thôi. Hành động của những tên bán nước, theo Ngụy này là sự Chí Phèo về quá khứ, cố đấm ăn xôi về những năm tháng chúng tác oai tác quái dưới chế độ Việt Nam cộng hòa ở miền Nam, đây cũng chỉ là hành vi sai lệch của những kẻ còn mang tư tưởng hão huyền về thời kì chia cắt này

  Trả lờiXóa
 8. Một con người đã có những hành vi có thể nói là của những kẻ " Vong quốc hại dân " thế mà lại được một số người tưởng nhớ thờ tụng thì thật sự là không thể nào có thể hiểu nổi. Không lẽ những người này lại quý trọng tôn thờ những kẻ hại nước hại dân như là cha mẹ ông bà mình sao. Chỉ có thể có một cách lý giải đơn giản đó chính là những kẻ này cũng giống như Ngô Đình Diệm hay những kẻ vong quốc hại dân khác mà thôi. Đất nước Việt Nam là một dân tộc giàu tình cảm yêu hòa bình luôn yêu thương con người nhưng sẽ không bao giờ chấp nhận những kẻ hại nước hại dân này.

  Trả lờiXóa
 9. chan troi ruc ro05:02 11 tháng 11, 2013

  Ngô Đình Diệm là người Việt Nam nhưng lại không hề có tình đồng bào, tinh thần tương thân tương ái. Trong máu của hắn chảy là máu của kẻ sát nhân. Kẻ vì mục đích chính trị mà dẫm đạp lên biết bao tính mạng của người dân vô tội. Người thi hành chính sách kiểu phát xít: Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Hắn đã cho quân tàn sát biết bao đồng bào miền Nam của ta, khiến cho biết bao gia đình mất người thân đất nước ngập trong biển máu. Tội ác của hắn ta vô cùng lớn thế mà có một số kẻ vẫn tôn thờ hắn. Thật đúng là một lũ mù quáng ngu si đần độn.

  Trả lờiXóa
 10. Chế độ ngụy quyền đã sụp đổ nhưng bè lũ phản động vẫn chưa tan rã, chúng vẫn còn đang lưu vong ở ngoại quốc và vẫn nuôi ý định phục hưng lại chế độ cũ. Việc chúng tổ chức lễ tưởng niệm cho Ngô Đình Diệm với khoảng 200 người tham gia cho thấy tổ chức của chúng hoạt động khá đông đảo với nhiều tầng lớp. Đây là những kẻ có tiềm lực tài chính và được các thế lực nước ngoài hậu thuẫn nên chúng vô cùng nguy hiểm. Chúng ta cần phải cảnh giác hơn trong quá trình bảo vệ Đảng Nhà nước trước những âm mưu thủ đoạn của bọn tàn dư chế độ cũ này.

  Trả lờiXóa
 11. Vậy là bên ngoài nước ta vẫn có một số lượng không nhỏ những tên bị ám ảnh quá lớn của quá khứ, trung thành với Ngụy quyền hay đang được nuôi dưỡng bởi các thể lực nước ngoài, họ rồi lại đầu độc những suy nghĩ, hành động đến con cái họ, rồi các thế hệ sau nữa, chắc phải còn lâu lắm thì công việc chống phản động, đám dân chủ ngu xuẩn này mới có thể dừng lại được khi mà vẫn còn những cái đầu chống đối bảo thủ này.

  Trả lờiXóa
 12. Khi nào thì đám người kia mới có thể tỉnh ngộ mà nhận ra những sai lầm của mình, những chính sách độc ác, những tội ác không thể tha thứ được của tên Ngô Đình Diệm, hắn ta là một kẻ bán nước, là tay sai đắc lực của Mỹ, hắn làm những gì ngoài việc khủng bố dân ta nặng nề, gây ra những vụ tàn sát đẫm máu, những hành động của hắn có gì là vì dân vì nước đâu.

  Trả lờiXóa