Bác bỏ những luận điệu vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền

Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Andree Righthands19:21 29 tháng 11, 2013

  Khổ là mấy cái đám mà chống phá chính quyền thì đều mang cái mác dân chủ thường xuyên xuyên tạc nói xấu chính quyền và đảng ! Điều quan trọng nhất là đám rận này được sự hậu thuẫn rất lớn từ những cơ quan nhân quyền ... ở các nước đế quốc tư bản ! bởi vậy mà khi chúng bị bắt vì hành phi vi phạm pháp luật dù là chốn thuế hay bất kì tội gì thì chúng đều cho rằng nhà nước ta bắt người hoạt động vì nhân quyền làm mất quyền tự do ... chúng mạnh mồm bởi chúng có bệ phóng sau mông ! nhưng những điều chúng nói đều bốc phét cả ! nhà nước chúng ta thì cũng chẳng tội gì mằ bắt mấy thằng võ mồm cả ! khi nào chúng lộ bản chất thật bằng hành động thì bắt !

  Trả lờiXóa
 2. hat giong tam hon20:55 29 tháng 11, 2013

  Các thế lực thù địch cùng bè lũ rận chủ luôn xuyên tạc về các đường lối chính sách của Đảng ta. Chúng cho rằng Việt Nam không tôn trọng dân chủ nhân quyền. Thế nhưng đây chỉ là những đánh giá chủ quan phiếm diện của chúng bởi mục đích chính của chúng là lợi dụng điều đó để chống phá Đảng, Nhà nước ta. Giờ thì ta đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới. Thử xem chúng còn dám bố láo gì nữa nào.

  Trả lờiXóa
 3. Giờ không thích ai thì nhìn đâu cũng ghét thôi , chúng ta khác nước Mỹ ở chế độ chính trị , khác nhau về những chủ trương chính sách phát triển kinh tế, an ninh, vv... có lẽ từ đó đã nảy sinh những điều khác nhau quan điểm về nhân quyền , nước MỸ không có quyền phán xét về dân chủ nhân quyền ở Việt Nam , chúng ta khác họ , không thể đánh đồng tất cả được

  Trả lờiXóa
 4. luận điệu tuyên truyền, chống phá Đảng, nhà nước Việt Nam của các thế lực thù địch cũng như những tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài mà cụ thể trong thời gian qua đó chính là bọn chúng tung ra những luận điệu “Việt Nam vi phạm nhân quyền”. Đó chỉ là nhăng cuội làm càn, của bọn chúng vì sự ghen ghét khi Việt Nam trở thành thành vien hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc mà thôi, nên đây là điều rất bình thường cũng như bỉ ổi, bẩn thỉu của bọn chúng và chúng ta không cần quá ngạc nhiên.

  Trả lờiXóa
 5. Được bầu vào Hội đồng Nhân quyền cũng là một thắng lợi quan trọng của đối ngoại Việt Nam, thể hiện uy tín và vị thế của đất nước trên trường quốc tế. Thắng lợi này bắt nguồn từ những thành tựu to lớn đã đạt được trong công cuộc đổi mới toàn diện đất nước, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, đem lại cho người dân sự hưởng thụ ngày càng đầy đủ hơn các quyền con người và quyền công dân. Việc Việt Nam được bầu là thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ với số phiếu cao nhất là sự kiện có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự tín nhiệm của các quốc gia thành viên LHQ, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng quốc tế dành cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Các thế lực phản động, thù địch luôn mong muốn giành lại những gì mà chúng đã mất. Vì vậy chúng sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, viện mọi nguyên cớ, dù là nhỏ nhất để nói xấu chế độ ta, đồng thời chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, làm giảm lòng tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước. Chúng cho rằng Việt Nam đã vi phạm nhân quyền trong một số lĩnh vực tư pháp, lao động, tôn giáo. Luận điệu của chúng là: Trong hoạt động xét xử của chúng ta vẫn có hình phạt tử hình. Hay trong sử dụng lao động, người lao động vẫn còn hưởng lương thấp… Những luận điệu trên là không có căn cứ bởi lẽ Hiến chương Liên Hiệp Quốc quy định: Mọi quốc gia, dân tộc trên thế giới đều có lãnh thổ, chủ quyền riêng do chính quốc gia đó lập ra. Các quốc gia khác có nghĩa vụ tôn trọng và bất khả xâm phạm.

  Trả lờiXóa
 7. Tổ quốc Việt Nam vô cùng thiêng liêng trong trái tim mỗi người Việt Nam. Lịch sử mấy ngàn năm của dân tộc là lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm kết hợp với dựng nước và giữ nước. Biết bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống để dành lại độc lập tự do cho dân tộc. Khát vọng tự do ấy chính là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân Việt Nam, đồng thời cũng là ước mơ của toàn nhân loại. Nhưng chỉ có điều chúng ta nên nhớ, quyền tự do tốt đẹp nhất của mỗi con người, của mỗi dân tộc chính là quyền tự do trong pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. tất cả những luận điệu, hành động đáng xấu hổ của bọn phản động, gắn mác dân chủ chỉ làm nên những vết nhơ cho chúng. Mọi điều mà chúng nói và làm chẳng qua cũng chỉ vì trục lợi cá nhân chứ chẳng có tí giá trị gì với thực tiễn. Các nước khi quan hệ với Việt Nam họ sẽ thấy hết được thực tế và biết đâu là sự thật và Việt Nam luôn được bạn bè thế gới đánh giá cao về các chính sách nhân quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Khi luận điệu trên được đưa ra phần lớn trong số chúng được tạo dựng với một nền tảng của sự mạnh miệng cùng với sự so sánh khập khiễng áp đặt vào chính quyền. Luận điệu đưa là không thể hiện được ý chí của toàn bộ người dân trong xã hội họ chỉ lấy số lượng nhỏ, thành phần cá biệt để quy chụp cho toàn bộ xã hội.
  để một xã hội phát triển thực sự chúng ta bác bỏ những luận điệu sai trái không đúng.

  Trả lờiXóa
 10. Đấy chỉ toàn là luận điệu của các thế lực thù địch nhằm vào Việt Nam, nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Việt Nam mà thôi. Nhưng mục đích của chúng đã không thành công khi mà bạn bè quốc tế vẫn coi Việt Nam là một nước có nền chính trị ổn định bậc nhất. Bằng chứng là Việt Nam vừa được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu rất cao.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là bài viết đã nói lên đầy đủ những hành động vu cáo, chống đối, xuyên tạc của bọn phản động, bọn dận chủ và cũng nêu lên được những chính sách và đường lối của nhà nước ta trong lĩnh vực dân chủ, nhân quyền. Bài viết đã phân tích rất rõ Việt Nam ta là một nước dân chủ, nhân quyền nhưng bị nhiều thế lực, con người cả trong và ngoài nước chống đối, phản đối. Những luận điệu tố cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền đều là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 12. Trên thực tế cả thế giới đều đã công nhận nước ta là một nước dân chủ, nhân quyền chỉ có những kẻ phản bội tổ quốc mà đi theo tiếng gọi của những tổ chức phản động ngoài nước, và những nước có thái độ và định kiến không tốt với Việt Nam mới không suy nghĩ như vậy. Mỹ là một nước đứng đầu trong số đó và các tổ chức chống đối, phản động cũng chủ yếu là có trụ sở ở Mỹ, chính họ đã tài trợ và gieo giắt những suy nghĩ tiêu cực về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. gia lanh mua dong03:43 1 tháng 12, 2013

  Mỗi người dân đều có thể tự trả lời được Đảng, Nhà nước Việt Nam đối xử với nhân dân như thế nào. Chúng ta đang được sống trên một đất nước hòa bình, chúng ta được tự do tín ngưỡng tôn giáo. Tuân thủ đúng luật pháp thì đâu có chuyện gì xảy ra. Làm gì có chuyện bất công không tôn trọng dân chủ nhân quyền như bọn nước ngoài nói. Thực sự là thấy vô cùng tức khi chúng cứ rêu rao Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Không lẽ nên vả vào mồm bọn chúng để chúng khỏi sủa nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là bọn phản quốc, vu cáo một cách trăng trợn như thế mà chúng cũng có thể làm được, chúng không sợ mọi người chửi cho hay sao?
  Việt Nam chúng ta có nhân quyền tốt hay không thì nhân dân Việt Nam đều cảm nhận được, và bạn bè quốc tế đánh giá rồi. Vừa qua Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiều cao nhất đã cho thấy sự ủng hộ và đánh giá cao về Việt Nam chúng ta trên vấn đề nhân quyền rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân quyền ở Việt Nam như thế nào không thể để những kẻ có truyền thống chống đối Việt Nam đánh giá được, vì như thế là không hề khách quan.
  Vấn đề nhân quyền phải để nhân dân Việt Nam, người được hưởng hay không hưởng nhân quyền ở Việt Nam đánh giá và Các tổ chức quốc tế có uy tín, ban bè quốc tế đánh giá, khi đó mới khách quan được.
  Nhìn vào cuộc sống ấm no, hòa bình mà nhân dân Việt Nam đang được hưởng và Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu cao nhất là chúng ta có thể thấy ngay câu trả lời rồi!

  Trả lờiXóa
 16. Được bầu vào Hội đồng Nhân quyền cũng là một thắng lợi quan trọng của đối ngoại Việt Nam, thể hiện uy tín và vị thế của đất nước trên trường quốc tế. Thắng lợi này bắt nguồn từ những thành tựu to lớn đã đạt được trong công cuộc đổi mới toàn diện đất nước, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, đem lại cho người dân sự hưởng thụ ngày càng đầy đủ hơn các quyền con người và quyền công dân.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Việt Nam được bầu là thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ với số phiếu cao nhất là sự kiện có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự tín nhiệm của các quốc gia thành viên LHQ, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng quốc tế dành cho Việt Nam. Điều đó cho thấy: dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam ai cũng biết, thật đúng “hữu xạ tự nhiên hương” một cú đám mạnh cho lũ rận hay khiêu khích bớ móc 1 bài học , khi chúng cứ sủa lung tung

  Trả lờiXóa
 18. Đảng và nhà nước việt nam luôn có những chủ trương đúng đắn về quyền con người.Nó đã được thể hiện rất rõ và được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao bằng việc bỏ phiếu cho việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc.Đây vừa thể hiện thành quả xứng đáng của Đảng và nhà nước việt nam mà nó còn là cú tát mạnh vào vào mặt của các thế lực thù địch.Chúng đang âm mưu để chống phá nước ta.Hãy dừng lại đi những luận điệu vu cáo kia ạ

  Trả lờiXóa
 19. Bọn rận bán nước này nó không có việc gì khác để làm ngoài việc xuyên tạc,bôi nhọ để chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Hãy nhìn vào quá khứ cũng như hiện tại là có thể thấy rõ được vấn đề dân chủ nhân quyền của việt nam như thế nào.Đừng có mà ngồi đó mà kêu than nữa đám rận kia ạ.Những luận điệu xuyên tạc kia không thể làm thay đổi thực tế đâu.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc mới đây đã khẳng định tất cả rồi.Đúng là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 20. Những luận điệu vu cáo trắng trợn kia thật sự là không thể nào thay đổi được sự thật là Việt nam là một nước luôn tôn trọng quyền của con người.Điều đó đã được khẳng định bằng việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu cao nhất.Đó thật sự là một kết quả xứng đáng và cũng là sự khẳng định cho những kẻ chống phá kia rằng.Đừng có mà xuyên tạc vô ích nữa.

  Trả lờiXóa