BÁC HỒ-MỘT TÌNH YÊU BAO LA

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Tình cảm của toàn dân tộc Việt Nam giành cho chủ tịch Hồ Chí Minh là không bao giờ thay đổi, vẫn mãi là một tình yêu bao la, một sự kính trọng vô bờ bến tới một vị lãnh tụ vĩ đại, một danh nhân văn hóa thế giới. Người sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam như một sự bất tử, không gì có thể thay đổi được. Dù cho các thể lực thù địch luôn tìm cách xuyên tạc,bôi nhọ người, nhưng tình cảm ấy cũng không nhạt phai.

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ mãi mãi là một vị anh hùng dân tộc , một vĩ nhân của dân tộc Việt Nam chúng ta , một con người tài đức vẹn toàn , đã sống và cống hiến hầu như là cả cuộc đời mình cho cách mạng giải phóng dân tộc , mang tri thức , tài năng của mình để phục vụ cho đất nước , phục vụ cho dân tộc , Bác đã ra đi những hình ảnh của người sẽ còn mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Bác- một vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam chúng ta , một danh nhân của thế giới , người mà được nhân dân Việt Nam vô cùng yêu mến va tôn trọng , những không hiểu sao lại có những kẻ xấu xa lại xuyên tạc, xúc phạm đến Người, bôi nhọ hình ảnh của Bác với người dân Việt Nam chúng ta , chẳng hiểu sao họ có suy nghĩ gì không nữa lại đi làm những cái chuyện như thế không biết

  Trả lờiXóa
 4. Bác Hồ mãi mãi là một vị lãnh tụ ,một vị cha già của dân tộc Việt Nam chúng ta ,đạo đức của Bác Hồ là tấm gương của ý chí và nghị lực tinh thân to lớn,vượt qua mọi thử thách để đạt được mục đích.Cuộc đời cách mạng của Bác là một chuỗi năm tháng đấu tranh vô cùng gian khổ,vượt qua bao khó khăn.Người kiên trì mục đích của cuộc sống,bảo vệ chân lý,giữ vững quan điểm,khi phách,bình tĩnh,chủ động vượt qua mọi thử thách.Người tự răn mình :" Muốn nên sự nghiệp lớn,tinh thần càng phải cao ".Mục tiêu phấn đấu của Người là vì nước,vì dân,muốn người dân có cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 5. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị anh hùng, vị lãnh tụ vĩ đại, Người đã đưa nhân dân ta thoát khỏi sự lầm than, khổ cực ,tấm gương đạo đức của Người là tấm gương đạo đức của một vĩ nhân,một vị lãnh tụ cách mạng vĩ đại,một người cộng sản vĩ đại,nhưng đồng thời cũng là tấm gương đạo đức cảu một người Việt Nam chân chính,bình thường,gần gũi,ai cũng có thể học theo,làm theo,để trở thành một người cách mạng,người công dân tốt hơn trong xã hội. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của đất nước, cả một đời vì nước vì dân, giành trọn cuộc đời đấu tranh cho sự thống nhất đất nước đưa đất nước ta đi vào kỉ nguyên mới, kỉ nguyên độc lập và phát triển.

  Trả lờiXóa
 6. Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, của đất nước Việt Nam, ngôi sao sáng chỉ đường dẫn lối cho nhân dân ta trong cuộc chiến bảo vệ đất nước trước bọn xâm lăng tham lam, ngang tàng, bất chấp mọi thủ đoạn để chiếm được đất nước ta. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dân ta đã chiến thắng những đế quốc mạnh kia, bảo vệ toàn vẹn độc lập, chủ quyền của đất nước, bảo vệ nền hòa bình. Bác sẽ sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam từ thế hệ này qua thế hệ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Sự hy sinh của Bác cho đất nước Việt Nam, cho mỗi người dân Việt Nam sẽ mãi khắc ghi trong tâm khản mỗi con người. Một con người vĩ đại vì nước, vì dân, Bác thấy nhân dân lầm than do sự xâm lược của các nước đế quốc mà quyết tâm tìm con đường giải phóng cho dân tộc khỏi ách áp bức bóc lột vô lý ấy. Cả cuộc đời Bác chỉ chuyên tâm cho công cuộc giải phóng đất nước, cho đến khi trút hơi thở cuối cùng Bác cũng vẫn lo cho đất nước cho nhân dân ta. Con người vĩ đại ấy là tấm gương cho chúng ta noi theo, học tập.

  Trả lờiXóa
 8. Bác Hồ, vị anh hùng dân tộc, người đạo và cùng nhân dân ta kháng chiến thành công, đánh đuổi giặc ngoại xâm đưa nhân dân ta thoát khỏi nghèo đói, lầm than. Người đã hy sinh tất cả mọi lợi ích của bản thân để vì mục đích, sự nghiệp giải phóng dân tộc vĩ đại của mình. Công lao to lớn ấy của Người sẽ mãi không bao giờ phai nhạt, trường tồn mãi mãi.

  Trả lờiXóa
 9. công lao của Bác cũng như sự hy sinh lớn lao của Người giành cho dân tộc Việt Nam đó là những thứ không thể nào kể siết, sự hy sinh quá lớn ấy đối với bản thân Người đã cùng nhân dân ta làm nên những chiến thắng vĩ đại trong lịch sử dựng nước và giữ nước, đánh đuổi giặc Mỹ và Pháp ra khỏi bờ cõi đất nước, đưa đất nước, con người Việt Nam sang một trang mới, một thời đại mới để xây dựng vào phát triển. Nhân dân Việt Nam sẽ mãi mãi ghi nhớ công ơn của người và lấy đó làm tấm gương mà đời đời các thế hệ cần phải học tập theo.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân dân Việt Nam ở mỗi thế hệ sẽ mãi nhớ đến Người - chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, con người đã dẫn đường cho nhân dân, đất nước ta tới bến bờ tự do, độc lập, giúp đất nước có được độc lập chủ quyền, nhân dân có cuộc sống hòa bình, tự do. "Người không con nhưng có triệu con" mỗi người dân Việt Nam chính là một người con của Bác, nếu không có Bác thì chúng ta giờ đây có thể không được sinh ra. Bác ơi chúng con sẽ mãi là con của Bác.

  Trả lờiXóa
 11. Tình yêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh giành cho đất nước, cho dân tộc thật là to lớn, vĩ đại, với tình yêu đó Bác đã ra đi tìm con đường cứu nước cho dân tộc, chỉ với hai bàn tay trắng. Tình yêu ấy chính là động lực cho Người vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm và rồi dẫn dắt dân tộc Việt Nam chiến thắng hai đất nước đế quốc mạnh mẽ, để rồi có được nền độc lập, hòa bình như ngày hôm nay. Mỗi người dân Việt Nam sẽ nhớ mãi công lao của Người và sẽ kể lại cho con cháu nghe về sự nghiệp cứu nước của Người để chúng cũng biết đến một con người vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Thật may mắn cho đất nước Việt Nam, cho dân tộc Việt Nam khi có một chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, một nhân tố quan trọng bậc nhất, nhân tố làm nên đất nước Việt Nam hòa bình độc lập, toàn vẹn lãnh thổ, thống nhất, chủ quyền như ngày hôm nay. Nếu không có Người thì có lẽ sẽ không có chúng ta ngày hôm nay. Chủ Tịch Hồ Chí Minh một con người bình dị, với tấm lòng nhân ái, yêu nước, thương dân và với lòng yêu nước đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn đánh đuổi những kẻ xâm lăng mạnh mẽ nhất trong lịch sử.

  Trả lờiXóa
 13. Bác Hồ là một vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Bác có công lao to lớn đối với Việt Nam mà mọi người dân đều cảm thấy yêu mến kính phục Bác, Bác đã phấn đấu, lao động cả đời chỉ một mục tiêu duy nhất là khao khát cháy bỏng đưa đất nước ta có được độc lập, tự do, hạnh phúc, nhân dân ta được ấm no. Từng lời nói, từng hành động của Bác đều là những chân lý đúng đắn mà chúng ta không thẻ nào quên được.

  Trả lờiXóa
 14. Tháp Mười đẹp nhất bông sen/ Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ. Đây là câu ca dao mà mọi người Việt Nam đều từng nghe và thuộc, nói về Bác, nghĩ về Bác mà cảm thấy mình còn phải ra sức phấn đấu, học tập để đáp lại những hi vọng của Bác, phải noi theo tấm gương của Bác mà trau dồi đạo đức, có như vậy thì mới có thể làm đất nước đi lên theo như tâm nguyện của Bác trước lúc ra đi được.

  Trả lờiXóa
 15. Bác Hồ là một vị lãnh đạo đáng kính của cả dân tộc Việt Nam và toàn thế giới. Bác đã lãnh đạo toàn nhân dân ta cùng nhau đoàn kết đứng lên đấu tranh chống lại giặc ngoại xâm để bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc ta. Bác luôn là tấm gương sáng để cho các thế hệ sau này noi theo. Thế hệ trẻ Việt Nam cần cố gắng học tập để góp một phần công sức của mình vào sự nghiệp phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Bác Hồ luôn là tấm gương sáng về đạo đức và nhân cách để mọi người Việt Nam noi theo, Bác luôn vì dân yêu thương nhân dân, sống gần gũi, gắn bó với nhân dân. Không một người Việt Nam nào mà không biết đến những cống hiến lớn lao của Bác, chỉ những kẻ không có nhân tính mới có thể đi xuyên tạc, nói xấu Bác. Chúng làm như thế chỉ thể hiện chúng là rác rưởi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Không ai trong chúng ta là không biết đến công lao to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã làm cho dân tộc và nhân dân việt nam.Người là một tấm gương sáng để cho mọi thế hệ người việt nam noi theo.Hiện nay vẫn có nhiều thế lực thù địch vẫn đang ngày đêm xuyên tạc để hạ bệ uy tín của Người.tuy nhiên dù thế nào đi nữa thì người dân việt nam sẽ mãi dành cho Người một tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất.Không gì có thể thay thế được điều đó.

  Trả lờiXóa
 18. Chủ tịch Hồ Chí Minh, người là một vị anh hùng vĩ đại không thể của riêng dân tộc Việt Nam mà còn của cả thế giới, không chỉ dân tộc Việt Nam muôn đời biết ơn và tưởng nhớ đến Người, mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng phải ngã mũ thán phục trước một tài năng, một con người đức độ như Bác Hồ. Có lẽ sẽ rất rất lâu nữa, nhân loại mới được chứng kiến thêm một con người tài giỏi, cũng như có nhân cách như Bác.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ sẽ hiếm có ai nhận được sự ngưỡng mộ, mến phục như Bác Hồ. Một con người tài năng, đức độ nhưng lại hết mực giả dị. Cả cuộc đời Người luôn sống một cách hết sức giản dị, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước. đó là một điều hết sức đáng để nhân dân chúng ta luôn biết ơn Bác. "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" là một cuộc vận động hết sức thiết thực.

  Trả lờiXóa
 20. Bác Hồ người là niềm tin thiết tha nhất, trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cả cuộc đời, Bác hi sinh cho cuộc sống nhân dân, luôn chăm lo tới từng bữa cơm, từng cái quần, cái áo mặc cho người dân. Nhân cách của Người đã phủ một cái bóng quá lớn, bao trùm cả đất nước. Cả dân tộc Việt Nam luôn biết ơn người, luôn luôn kính trọng Người. Dù Người đã đi xa từ lâu nhưng tình cảm ấy mãi mãi không thay đổi

  Trả lờiXóa
 21. Bá Đạo Trùm20:51 21 tháng 11, 2013

  Là người dân Việt Nam thì ai ai cũng đều yêu quý và tôn trọng chủ tich Hồ CHí MInh , một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam , người đã giành cả cuốc đời mình cho cách mạng , cho nhân dân , cho đất nước Việt Nam . NGười mãi mãi là tấm gướng sáng cho những thế hệ mai học học tập và làm theo!!

  Trả lờiXóa
 22. Hiếu Nguyễn THị20:59 21 tháng 11, 2013

  Bác Hồ một con người vĩ đại của nhân dân Việt Nam, nhưng chẳng hiểu sao lại có một số người mặc dù là người Việt Nam nhưng do có tư tưởng thù địch với chế độ đã có những phát ngôn, bài viết xuyên tạc trắng trợn về thân thế và sự nghiệp của Người, nhằm hạ bệ hình ảnh cao đẹp của Người trong lòng dân tộc Việt Nam.Nhưng những việc làm đó chỉ là vô ích mà thôi , không làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 23. Hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại-vị cha già của dân tộc Việt Nam mãi mãi là hình ảnh đẹp nhất. Những lời dạy của Người mãi mãi là bài học mà mọi thế hệ người dân Việt Nam đều khắc sâu trong tim. Đời đời ghi nhớ công ơn của Người!

  Trả lờiXóa
 24. Hình ảnh vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh-vị cha già của dân tộc Việt Nam thì không chỉ người Việt Nam công nhận mà cả thế giới cũng phải công nhận. Vậy mà không hiểu có những kẻ bì ổi và đần độn đến mức cố xuyên tạc, bịa đặt về Bác. Đúng là chỉ có những kẻ phản động mới cố gắng làm méo mó hình ảnh của Bác. Chắc chắn là chẳng ai thèm tin chúng

  Trả lờiXóa
 25. Trong lịch sử hiện đại của dân tộc Việt Nam, thời đại Hồ Chí Minh là thời đại một lần nữa làm nên nhân cách lớn của dân tộc Việt Nam. Dân tộc này đã trở thành biểu tượng cho những dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới, biểu tượng của lẽ sống làm người, biểu tượng của giấc mơ về độc lập, tự do và sự dâng hiến không mệt mỏi cho giấc mơ ấy. Và Hồ Chí Minh là người con ưu tú nhất của dân tộc Việt Nam trong thời đại ấy. Sự hiến dâng của Hồ Chí Minh cho dân tộc và nhân cách của Người mãi mãi là sự linh thiêng và quyền uy của cái Đẹp. Đó không chỉ là tài sản vô giá của một thời đại mà là của mãi mãi. Bởi ở đó chứa đựng ý nghĩa tối thượng của đời sống thế gian: Giấc mơ hoà bình và sự dâng hiến toàn vẹn cho giấc mơ ấy

  Trả lờiXóa
 26. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị anh hùng, vị lãnh tụ vĩ đại, Người đã đưa nhân dân ta thoát khỏi sự lầm than, khổ cực cũng như đánh đuổi giặc Pháp và Mỹ hùng mạnh ra khỏi bờ cõi đất nước, buộc bọn chúng phải ngồi vào bàn đàm phán để thỏa thuận với Việt Nam, chấm dứt chiến tranh Việt Nam. Công lao của Người là vô cùng to lớn, vĩ đại mà một người con của dân tộc Việt đã cống hiến hết mình cho đất nước, cho dân tộc, Người chính là tấm gương sáng cho các thế hệ nhân dân Việt Nam học tập và noi theo.

  Trả lờiXóa