CẦN NHÌN NHẬN VẤN ĐỀ THEO ĐÚNG VỚI THỰC TẾ KHÁCH QUAN

Thứ Hai, 4 tháng 11, 2013
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh với đất nước và nhân dân việt nam sẽ chẳng có gì so sánh được.Người là một vị anh hùng vĩ đại,một danh nhân văn hóa thế giới.Tên tuổi và hình ảnh của người sẽ mãi ở trong lòng người dân việt nam và bạn bè thế giới.Dù cho hiện nay vẫn đang còn có nhiều thế lực thù địch vẫn đang ngày đêm xuyên tạc,bôi nhọ nhằm hạ bệ bác.Tuy nhiên dù sao đi nữa thì nhân dân việt nam sẽ mãi dành cho Người một tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất.Người sẽ mãi ở trong tim chúng con.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết là bọn rận chủ có mắt hay không mà chúng lại có những hành động và việc làm như vậy.Công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc và nhân dân việt nam là vô cùng to lớn.Người không chỉ là một vị anh hùng của dân tộc mà còn là danh nhân văn hóa thế giới.Dù cho hiện nay các thế lực thù địch vẫn đang ngày đêm xuyên tạc bôi nhọ danh dự và hạ bệ bác Hồ.Nhưng tình cảm của nhân dân việt nam sẽ luôn dành cho người,và không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị anh hùng dân tộc, người xuất sắc nhất trong lịch sử đất nước ta từ trước đến nay, Người không những có trí tuệ mà còn có đạo đức cao cả, có tình yêu thương con người. Vậy mà cái lũ súc sinh phản động kia dám nói xấu, xuyên tạc về cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Chúng đúng là những kẻ rác rưởi mà, cho chúng vào tù hết đi cho thỏa lòng căm hờn của người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người dân Việt Nam từ trẻ đến già chẳng ai không biết đến những công lao to lớn của Bác Hồ đối với dân tộc ta, người mang đến cho chúng ta nền hòa bình, độc lập, được hít thở không khí trong lành của tự do không phải lo lắng miếng ăn từng ngày mà giờ đã có của ăn của để thoải mái. Người Việt Nam đời đời không quên công lao to lớn của Người.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu chúng mà nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh thì đó là thủ đoạn sai lầm nhất của bọn phản động. Chúng không thể nào mà làm lay chuyển được hình ảnh Bác Hồ trong lòng mọi người dân Việt Nam, vì công lao của Bác là quá to lớn, cuộc sống và đạo đức của Bác đến cả người nước ngoài chứng kiến cũng kính phục. Vậy nên những bài viết của chúng chỉ càng làm cho chúng đáng ghét hơn trong mắt người dân Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam đã sinh ra nhiều anh hùng giải phóng dân tộc, nhiều người đã được vinh danh, người người nối tiếp nhau truyền thống vẻ vang của dân tộc, trong đó chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng vĩ đại nhất, trang sử Người để lại vẻ vang nhất và là hành trang cho thế hệ mai sau cần phải học tập và noi theo. Đó là truyền thống, là một phần của lịch sử dân tộc ta , thế hệ trẻ chúng ta có nhiệm vụ giữ gìn và phát huy truyền thống đó.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước Việt Nam có được ngày hôm nay, người dân chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay , chúng ta không thể không nhắc tới công lao của Đảng, của cách mạng và của Bác Hồ được. Đó dường như là những con người, những sự kiện luôn đi liền với những năm tháng của đất nước mà không thể tách rời. Người dân chúng ta hôm nay sống trong yên bình , trong hạnh phúc nhưng chớ quên công lao đó.

  Trả lờiXóa
 8. nhắc đến tên Người - vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh của chúng ta thì không chỉ nhân dân trong nước và cả những người nước ngoài đều kính trọng thán phục về con người ấy Thế mà bọn rận chủ như những kẻ mù thông tin lại đi nhằm vào đúng chủ tịch Hồ Chí Minh để xuyên tạc, vu cáo, làm sai lệch đi cuộc đời, con người Bác để giới trẻ có những cái nhìn lệch lạc về Người dẫn đến những suy nghĩ, tư tưởng Người đem lại cho đất nước bị lung lay Đó chỉ là những kẻ bất mãn với chế độ chính trị Việt Nam hiện tại cho nên những tác phẩm của họ toát lên những mùi vị cực đoan, hằn học. Vì vậy, chúng ta cần phải thực sự có tầm nhìn và bản lĩnh chính trị để đảm bảo giữ vững được sự thật lịch sử cũng như để khẳng định tấm lòng của mỗi người dân đối với Bác Hồ vĩ đại

  Trả lờiXóa