CHÚNG TA PHẢI HÀNH ĐỘNG VÌ LẼ PHẢI

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. Bọn phản động thật là điên và ngu không thể chấp nhận được. Chắc ngày xưa bố mẹ, ông bà bọn phản động này theo Ngụy quyền bán nước cầu vinh nên khi đất nước được giải phóng chúng lại quay ra chửi bới xuyên tạc những người có công với đất nước, với sự nghiệp giải phóng dân tộc ta. Chúng ta mỗi người cần phải đứng lên góp tiếng nói vì lẽ phải chứ không thể để chúng thích nói gì thì nói được.

  Trả lờiXóa
 2. Bác Hồ là con người đáng kính nhất trong những người đáng kính. Người có đầy đủ cả đức-trí- tài- dũng để lãnh đạo nhân dân ta qua hai cuộc kháng chiến chống lại những đế quốc, thực dân mạnh hàng đầu trên thế giới đi đến thắng lợi vẻ vang, người còn để lại một kho tàng văn thơ đầy sâu sắc. Cuộc đời của Người cống hiến vì dân vì nước không một chút mưu lợi cá nhân, vậy mà cái đám phản động còn xuyên tạc nói xấu được thì chẳng còn ai mà chúng không xuyên tạc nói xấu được cả.

  Trả lờiXóa
 3. Ai là con dân Việt Nam không thể không biết đến công lao của Bác Hồ đối với toàn thể dân tộc Việt Nam, hình ảnh tốt đẹp của Người đến cả thể giới cũng phải ngả mũ kính nể và tôn trọng. Thế mà gần đây lại xuất hiện những kẻ tự cho mình cái mác viết báo, viết văn để xuyên tạc, làm xấu hình ảnh, cuộc đời của Hồ Chủ Tịch, điều này không thể chấp nhận được. Hành động của chúng không những không đáng được ủng hộ mà còn phải bị lên án mạnh mẽ nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian gần đây hiện tượng xuất hiện các bài viết nhằm nói xấu xuyên tạc về cuộc đời của Bác và về sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta. Chúng hoàn toàn là những điều vô căn cứ và chỉ nhằm mục đích tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Đất nước ta đã phải đổ ra bao nhiêu xương máu cho sự nghiệp cách mạng dân tộc, không thể vì một vài lời xuyên tạc của các thế lực thù địch mà người dân có thể lung lay về ý chí được. Hãy có một niềm tin chắc chắn về Đảng, Nhà nước, Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể chấp nhận những hành động xuyên tạc, nói xấu bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh của bọn rận chủ. Chúng bất chấp mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục đích của chúng là làm suy yếu đất nước ta, làm nhân dân mất niềm tin vào Đảng, vào Bác Hồ. Chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu này của chúng, cần phải có niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, như thế mới giữ được cho đất nước được bình yên, kinh tế phát triển được

  Trả lờiXóa
 6. không thể chấp nhận được những lời lẽ vu khống xuyên tạc của bè lũ phản động về chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chúng thật ko có mắt không biết tôn trọng sự thật tôn trọng lịch sử trong khi tất cả nhữn gì về Người không chỉ mọi người dân Việt Nam các thế hệ đều biết đến mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng đều biết Người là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dành cả cuộc đời mình vi độc lập dân tộc vì nhân dân Việt Nam, là một danh nhân văn hóa vĩ đại, thế mà có những kẻ sẵn sàng buông lời dối trá về Bác chẳng khác nào chũng tự chửi mình là kẻ ngu dốt là kẻ phản quốc!

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta phải hành động phải phản bác lại những luận điệu sai trái xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy của bè lũ phản động. Chủ tịch Hồ Chí Minh có một cuộc đời với sự hi sinh cao cả vi dân vì nước Việt Nam, người luôn tâm niệm một điều duy nhất đó là ai cũng có cơm ăn, ai cũng có áo mặc, ai cũng được học hành đầy đủ, với trí tuệ và phẩm chất của cả dân tộc được hội tụ trong con người của Bác cũng như tình cảm yêu nước thấm đẫm trong từng hoạt dộng của Bác khi ra đi tìm đường cứu nước đã làm cho nhân dân ta vô cùng khâm phục và biết ơn những gì mà Bác đã làm đối với đất nước Việt Nam, tình cảm đó đã được coi như là một truyền thống uống nước nhơ nguồn, như một chân lý không có gì có thể thay đổi được của nhân dân ta.vậy mà lại có những kẻ sẵn sàng bẻ cong ngòi bút nói xấu về Bác, những kẻ đó cẩn phải bị trừng trị và lên án!

  Trả lờiXóa
 8. Bác Hồ là vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam,những gì mà Bác cống hiến cho đất nước là không thể nào mà kể hết,nói về Người thì không chỉ tất cả những người con dân tộc Việt Nam biết đến mà còn rất nhiều người ở nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ khi biết về Người,đó là điều mà chúng ta đáng tự hào.Trong khi đó có những con rận luôn chui lủi trong những chỗ bẩn thỉu và buông những lời khó nghe ,sai trái về Người ,những con rận đó chính là những thứ rác rưởi mà dân tộc Việt Nam không cần đến vì không đem lại được lợi ích gì cả mà lại còn đem lại tai họa cho nên mới phẫn nộ và viết về Bác Hồ như thế.Cho nên chúng ta phải tiêu hủy triệt để những loại rận này để đất nước ngày càng yên ổn hơn .

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao lại có những kẻ có thể nhắm mắt rồi nói những lời trái với lương tâm mình về Bác Hồ thế chứ.Trong khi tất cả các người con của dân tộc Việt Nam đều biết Người là vị lãnh tụ ,là vị cha già của dân tộc,quyết tâm chống giặc ngoại xâm để đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân trong các cuộc kháng chiến thế mà bọn nó có thể xuyên tạc,nói xấu như vậy,đúng là không thể chấp nhận được.Trong toàn bộ thắng lợi của nhân dân ta thì vai trò của Bác trong việc lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh, từng bước đưa lại cho nhân dân ta một cuộc sống mới với những quyền cao cả mà trước đây nhân dân ta chưa từng được hưởng. Cùng với năm tháng đấu tranh với không chỉ các thế lực thù địch ở trong nước mà dưới sự lãnh đạo của Người chúng ta đã từng bước đánh bại các nước thực dân, đế quốc sừng sỏ trên thế giới mang lại độc lập thống nhất cho dân tộc Việt Nam như ngày nay.Thử hỏi nếu như không có Bác thì đất nước có thể được như ngày hôm nay hay không và những kẻ ăn nói hồ đồ đó có được sinh ra và lớn lên một cách yên ổn thế không,tại sao bọn chúng lại mất hết nhân cách như thế nhỉ,đúng là thất vọng với những kẻ đó quá.

  Trả lờiXóa
 10. Mẹ cha cái bọn đi viết bậy viết bạ về Bác Hồ , thậm chí chúng nó còn xuyên tạc đủ điều về bác nhằm bôi nhọ hình ảnh của Bác trong lòng dân tộc Việt Nam , chúng nó có nghĩ rằng nếu không có Bác lãnh đạo đất nước , lãnh đạo cách mạng , đánh đuổi giặc ngoại xâm , liệu chúng nó có ngày hôm nay không mà ở đó viết láo viết lếu , những hành động khoong thể dung thứ

  Trả lờiXóa
 11. Con người nhân cách của chủ tịch Hồ Chí Minh không những được nhân dân trong nước mà cả bạn bè thế giới kính phục ngưỡng mộ. Không thể tìm thấy trên thế giới một vị lãnh tụ nào đứng đầu nhà nước mà lại có một cuộc sống giản dị mộc mạc như Người. Nhân dân Việt Nam đều yêu mến và biết ơn vị cha già dân tộc. Cho đến ngày nay chúng ta vẫn học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bởi những đức tính tốt đẹp của Người là chuẩn mực của xã hội cho dù tại bất kì chế độ quốc gia nào.

  Trả lờiXóa
 12. chan troi ruc ro06:35 8 tháng 11, 2013

  Ông bà cha mẹ của bọn chúng được sống yên ổn hạnh phúc là nhờ có công ơn của Bác Hồ thế mà lũ con cháu mất dậy này lại hỗn láo dám xuyên tạc bôi nhọ Bác. Đúng là một lũ súc vật vong ơn bội nghĩa. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn nước ngoài mà làm những việc táng tận lương tâm khiến người người nhà nhà căm ghét. Không có sự xúc phạm nào lớn bằng sự xúc phạm Bác, một biểu tượng vĩnh hằng của dân tộc Việt Nam. Nếu bắt được bọn khốn này nhất định nhân dân ta sẽ cho chúng một bài học thích đáng.

  Trả lờiXóa
 13. gia lanh mua dong06:48 8 tháng 11, 2013

  Sức mạnh đồng tiền quá lớn để lôi kéo dụ dỗ những kẻ như thế này quay lưng trở mặt lại với đất nước. Và khi đã đi vào con đường này thì bọn chúng đã không còn đường quay lại. Chính vì thế việc gì chúng cũng dám làm ngay cả những việc phi nghĩa nhất như xuyên tạc nói xấu Bác Hồ của chúng ta. Thực chất đây chỉ là một chiêu trò cũ rích rẻ tiền của chúng. Nói xấu ai chứ nói xấu Bác thì đúng là một lũ ngu ngốc. Sẽ chẳng một ai tại Việt Nam và trên thế giới tin lời của chúng cả. Vì hình ảnh của Bác luôn đẹp rạng ngời trong lòng nhân dân Việt Nam và bè bạn năm châu.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi đảm bảo rằng những bài viết đó không phải là những người con Việt Nam yêu nước, vì trong mỗi người con Việt Nam yêu nước Bác Hồ luôn là vị lãnh tụ kính yêu của muôn dân, tài năng, đạo đức của Bác thì không ai có thể phủ nhận được, vì thế những kẻ có những bài viết đó, chúng đang bị tâm thần hay bị điên gì rồi đấy, bởi chúng đang đi ngược lại với thế giới, đi ngược lại với lẽ phải mà cả thế giới đã công nhận

  Trả lờiXóa
 15. nhắc đến vị chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta thì chả ai có thể nghĩ sai về một con người tài đức đến toàn diện ấy. Thế nên người đã trở thành vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam và là nhà danh nhân văn hóa của thế giới. Nhắc tới Chủ tịch Hồ Chí Minh thì không chỉ nhân dân Việt Nam mà những dân tộc tiến bộ trên thế giới đều bày tỏ sự khâm phục và kính trọng về cả đức – tài – trí – dũng, những phẩm chất cao quý nhất của một người lãnh đạo toàn dân tộc anh hùng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch hiện nay luôn tìm mọi cách để nói xấu, xuyên tạc sự thật về cuộc đời và thân thế của Bác, điều đó là hoàn toàn đi ngược lại dân tộc Việt Nam, làm sai lệch hình ảnh thực về con người Bác để có những âm mưu và hành động xấu xa. Chúng ta cần kiên quyết tẩy chay và bài chừ những kẻ xấu đó

  Trả lờiXóa
 16. chúng tập trung xuyên tạc Hồ Chí Minh, chúng cho rằng, Hồ Chí Minh thực chất chỉ là người dân tộc chủ nghĩa. Chúng cố chứng minh tư tưởng độc lập dân tộc gắn liền với CNXH, không có gì quý hơn độc lập tự do của Hồ Chí Minh là phi nhân tính Chúng suy luận, nhân dân Việt Nam đi theo con đường cách mạng Hồ Chí Minh là sai lầm, là đi vào ngõ cụt .Chúng còn dựng những câu chuyện hoang đường về thân thế, đời tư của Người cùng với việc vẽ lên chân dung người cộng sản không có tình cảm, tình nghĩa cha con, vợ chồng, anh em. Chúng công khai mục tiêu đạp đổ thần tượng Hồ Chí Minh, phá bỏ huyền thoại Hồ Chí Minh. Nhưng chúng không biết rằng, bức tượng đài đó sẽ mãi mãi tồn tại hiên nganh trong lòng những người dân Việt Nam yêu nước và tri thức của nhân loại, những hành động của chúng chỉ là ô nhục thêm chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Vì sao chúng lại cố tình làm như thế? Thực ra, mục đích chính của chúng là để chống phá sự nghiệp cách mạng Việt Nam, đưa Việt Nam đi theo con đường khác con đường XHCN mà Đảng, Bác Hồ và chính lịch sử dân tộc ta đã lựa chọn. Chúng luôn muốn đánh vào Đảng Cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh. Chúng đánh vào Đảng Cộng sản Việt Nam, vì Đảng là tổ chức chính trị duy nhất cầm quyền, lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Chúng hy vọng đến một lúc nào đó Đảng sẽ yếu đi, dần dần biến chất, mất vai trò lãnh đạo, hoặc đi đến tan rã. Chúng tập trung đánh vào gốc, vào nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động của Đảng và vào giá trị tinh thần to lớn của Đảng và dân tộc ta, đó là thần tượng Hồ Chí Minh, với một hệ thống tư tưởng sâu sắc và toàn diện về con đường cách mạng Việt Nam và một nhân cách vĩ đại của dân tộc. Đây là một âm mưu rất thâm hiểm, chúng muốn xóa đi tượng đài, niềm tin của nhân dân Việt Nam nhưng chúng quên rằng, tượng đài đó sẽ mãi tồn tại trong lòng nhân dân vì nhân dân luôn tin theo lẽ phải

  Trả lờiXóa
 18. xã hội loài người luôn chứa đựng sự đấu tranh khốc liệt, không ngừng nghỉ giữa cái tốt và cái xấu, giữa cái thiện và cái ác, giữa cái tiến bộ và phản tiến bộ, giữa văn hóa và phản văn hóa. Các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam chính là lực lượng tiêu biểu cho cái xấu, cái ác, cái phản tiến bộ, phản văn hóa đang cố tình xuyên tạc, phủ định Hồ Chí Minh. Do vậy, bảo vệ vị lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại, kính yêu của chúng ta là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Bảo vệ tư tưởng của Người là bảo vệ con đường độc lập dân tộc gắn liền với CNXH mà lịch sử dân tộc ta đã lựa chọn và Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định ngay từ khi mới thành lập

  Trả lờiXóa
 19. các thế lực chống phá chủ nghĩa xã hội, cách mạng Việt Nam luôn triệt để lợi dụng các phương tiện thông tin, tuyên truyền để gieo rắc các quan điểm, tư tưởng tư sản, phản động, xuyên tạc, bôi đen lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc ta. Chúng cố tình rêu rao rằng, lãnh tụ Hồ Chí Minh và Đảng ta ưa dùng bạo lực, say máu chiến tranh nên đã đưa cả dân tộc vào con đường nồi da nấu thịt, huynh đệ tương tàn. Bằng thủ đoạn thâm độc này, kẻ thù đã làm cho không ít người, nhất là các thế hệ trẻ mơ hồ, hoài nghi, giảm sút niềm tin vào Đảng, Bác Hồ. Do vậy, công tác tư tưởng của Đảng cần làm cho mọi người dân hiểu rõ truyền thống lịch sử dân tộc, thực tiễn cách mạng gần 80 năm qua dưới sự lãnh đạo của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam đã đấu tranh giành và giữ vững nền độc lập dân tộc, xây dựng đất nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 20. Dù gì đi nữa thì Bác Hồ vẫn luôn luôn là một người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam ta , một con người đã dành , hi sinh có lẽ như là cả đời mình cho cách mạng giải phóng dân tộc , cho tổ quốc , cho nhân dân Việt Nam ta , dù có nhiều kẻ tìm mọi cách để bôi xấu Bác , xuyên tạc , nói này nói nọ đi chăng nữa thì cũng không thể làm xấu đi hình ảnh của Bác trong lòng dân tộc Việt Nam được

  Trả lờiXóa
 21. Lại là chiêu bài hạ bệ thần tượng của lũ phản động xấu xấu xa nhưng bọn chúng sẽ chẳng bao giờ thực hiện được âm mưu của mình đâu, chủ tịch hồ chí minh là một con người vĩ đại , cuộc đời và sự nghiệp của người là vâng dương sáng chói chang trong lịch sử việt nam từ xưa đến nay, sẽ không có bất cứ một ai, một người nào có thể phá vỡ niềm tin tình yêu của nhân dân giành cho bác

  Trả lờiXóa
 22. Lũ phản động xấu xa đang ngày đêm với âm mưu của mình luôn luôn sẵn sàng hạ bệ thần tượng nhưng chắc chắn chúng sẽ chẳng bao giờ thực hiện được điều đó đâu vì hình ảnh giản dị mà thân thương của người đã khắc sâu trong tâm trí tâng tầng lớp lớp người dân việt nam mất rồi, xin cảm ơn bác, một người con vĩ đại của đất nước việt nam ta

  Trả lờiXóa
 23. Hành động là một phần để dẹp bọn lời lẽ ngu xược và thiếu hiểu biết ấy, nhưng chắc chắn rằng bọn chúng có cố gắng tới đâu thì cũng không thể làm hại được hình ảnh của bác trong lòng công chúng đất nước ta những công lao đóng góp trời biển của bác trong lòng người dân việt nam là bất biến mất rồi, bác là giá trị vĩnh hằng mất rồi

  Trả lờiXóa
 24. Vì lẽ phải, không thể để bọn chúng suốt ngày nói xấu bôi nhọ hình ảnh bác hồ, những vị anh hùng của dân tộc được, cho dù biết rằng những lời lẽ ngông cuồng của bọn chúng là chẳng ai tin và chẳng có chút thuyết phục nào cả , nhưng dù sao cũng không thể để bọn chúng viết vớ vẫn về một con người đáng kính trọng như bác được, không thể chấp nhận những hành động như thế được

  Trả lờiXóa
 25. Bác hồ một tình yêu bao la người là vâng dương sáng chói chang dân lối soi đường bao thế hệ thanh niên việt nam con người việt nam, đứng lên xây dựng dất nước ngày càng giàu mạnh càng tười đẹp hơn, công lao đóng góp và hình ảnh của người trong lòng đất nước giống như những giá trị vĩnh cữu rồi, cả đất nước học tập và làm theo tấm gương đạo đức hồ chí minh là một minh chứng sâu sắc nhất cho niềm tin ấy, không bao giờ thay đổi được

  Trả lờiXóa
 26. Cong lao đóng góp trời biển của Bác giành cho đất nước là như thế nào, tài năng yêu nước thương giân là tất cả những gì hội tụ trong bác, một con người giản dị mà thanh tao một con người đáng kính trọng nhất thế giới, nên những lời lẽ rắn độc của lũ phản động xấu xa sẽ chẳng bao giờ có thể phá hủy những giá trị vĩnh cữu đó

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta phải ra sức hết lòng để vạch mặt lũ khốn phản động âm mưu làm hỏng hình ảnh kính trọng của bác trong long đất nước ta, phải cho bọn chúng biết rằng, bác là một niềm tin, tình yêu vĩnh cửu . không có một ai một thứ gì có thể phá hoại những tình cảm thiêng liêng ấy, không bao giờ, không thể nào

  Trả lờiXóa
 28. Thật sự những bài viết như vậy đã vấp phải rất nhiều sự bất bình của các bạn trẻ và đáng bị lên án mạnh mẽ. Bản chất xấu xa của lũ phản động cần được phơi bày và cần có sự trừng trị thích đáng của dư luận xã hội. Không người Việt Nam nào lại có thể đi nói xấu vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Người luôn là biểu tượng của con đường xã hội chủ nghĩa chúng ta đang đi lên.Các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam chính là lực lượng tiêu biểu cho cái xấu, cái ác, cái phản tiến bộ, phản văn hóa đang cố tình xuyên tạc, phủ định Hồ Chí Minh. Nhưng chắc chắn âm mưu nham hiểm đó không bao giờ có thể thành công.

  Trả lờiXóa
 29. không hiểu bọn này có còn là con người hay không nữa, chúng hết chủ đề để nói, hết lĩnh vực để bàn luận rồi hay sao mà dám lôi hình ảnh Người ra để xúc phạm như thế! Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người đã hi sinh tuổi thanh xuân của mình, buôn ba khắp các nước trên thế giới để tìm ra con đường giải phóng cho dân tộc cho đất nước! chính Người đã đem về cho dân tộc ta tự do, độc lập và hạnh phúc! chúng ta khinh bỉ những kẻ đã và đang nói xấu về Người! một sự kính trọng, biết ơn sâu sắc về Người sẽ mãi trong lòng người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 30. lẽ phải sẽ vẫn mãi mãi là lẽ phải, không bao giờ bọn bán nước, phá nước, phản động có thể làm sai lệch sự thật ấy được. Nhưng hiện nay bọn chúng vẫn không ngừng đả kích, bôi nhọ Bác Hồ, người anh hùng dân tộc, người lãnh tụ của nhân dân Việt Nam, chính người đã hướng lái con thuyền xã hội chủ nghĩa, con đường đúng đắn cho dân tộc ta hướng theo trên con đường xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Trước sự súc phạm như vậy chúng ta cần phải hành động để cho chúng biết thế nào là sự trả giá cho hành động bất kính, hỗn sược của chúng về con người vĩ đại của một dân tộc anh hùng.

  Trả lờiXóa