MỘT VÀI DỰ BÁO VỀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG SẮP TỚI CỦA TRUNG QUỐC TRÊN BIỂN ĐÔNG

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. gia lanh mua dong15:51 26 tháng 11, 2013

  Trung Quốc lâu nay vẫn chưa từ bỏ tham vọng bành trướng lãnh thổ của chúng. Trung Quốc có tranh chấp lãnh hải với rất nhiều quốc gia trong khu vực. Việt Nam chúng ta chỉ là một nước nhỏ nên chúng nghĩ có thể bắt nạt được chúng ta sao? Với những hành động ngang ngược hỗn láo xâm phạm chủ quyền của Việt Nam trong thời gian qua đã khiến nhân dân ta vô cùng bức xúc. Trong thời gian tới nhất định chúng sẽ tiếp tục giở thêm thủ đoạn nhằm đạt được mục đích cướp biển Đông của nước ta. Nhân dân ta cần phải đoàn kết một lòng sẵn sàng đáp trả những xâm phạm chủ quyền của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. hat giong tam hon15:58 26 tháng 11, 2013

  Hơn ai hết, người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất của con người và đất nước Trung Quốc như thế nào. Gã láng giềng khốn nạn đốn mạt của chúng ta từ xưa đến nay vẫn luôn nuôi mộng bá chủ và chúng luôn muốn nuốt chửng chúng ta. Tranh chấp biển Đông thời gian gần đây đang nóng lên từng ngày từng giờ. Bởi Trung Quốc đã không còn ngồi yên nữa và chúng cũng không ở đó mà tuân thủ luật pháp quốc tế. Chúng đã hành động, chúng đã xâm phạm chủ quyền của ta. Ngay bây giờ chúng ta cần phải có những hành động đáp trả lại sự xậm phạm đó. Nếu chúng ta vẫn cứ nhân nhượng chờ sự can thiệp của quốc tế thì chúng ta sẽ để mất Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 3. Trung Quốc với lòng tham của mình khó mà họ có thể từ bỏ Biển Đông, mà ngược lại họ sẽ có những âm mưu, tính toán tiếp theo nhằm thực hiện mục đích của mình. Đẩy tranh chấp lấy lên mức độ cao hơn, với những thủ đoạn mà Trung Quốc dương ra như sử dụng các lực lượng phi quan sự nhằm khiêu khích sự can thiệp quân sự của các nước đang có tranh chấp rồi tiến hành các hoạt động quân sự, tiến tới xâm chiếm ngang nhiên Biển Đông. Chúng ta không thể mắc bẫy của họ được mà hãy khôn khéo đáp trả hành động ấy bằng ngoại giao, bằng can thiệp của cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của người "hàng xóm" bên cạnh chúng ta là một quốc gia tham vọng và thâm hiểm. Những hành động của người "hàng xóm" đó luôn chưa đựng những âm mưu, những tính toán mà ít ai có thể lường trước được. Chúng ta phải hết sức đề phòng với người "hàng xóm" tham lam và gian xảo này. Kiên quyết k để độc lập chủ quyền Việt Nam bị lung lay

  Trả lờiXóa
 5. Tham vọng làm bá chủ Biển Đông của Trung Quốc sẽ không dừng lại ở đây đâu, bằng chứng là Trung Quốc liên tục có những hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa, và Trường Sa. Chúng còn dùng sức ép ngoại giao để gây áp lực với các nước trong khu vực không thông qua thỏa thuận về biển đông ( DOC ). Nhưng nhân dân Việt Nam sẽ vẫn giữ vững độc lập chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Biển Đông đang nóng lên từng ngày qua những hành động ngang ngược của Trung Quốc, chúng đang muốn nuốt trọn Biển Đông để độc bá biển đông đây mà. Đã có rất nhiều hành động rất đáng lên án của phía Trung Quốc, chúng liên tiếp quấy phá không cho nhân dân ta đánh bắt thủy sản trong vùng biển của nước ta. Nhưng nhân dân Việt Nam quyết bám biển, cùng với Hải quân Việt Nam để giữ vững độc lập chủ quyền!

  Trả lờiXóa