Nguyễn Văn Hải đã nhận được bao nhiêu giải thưởng quốc tế?

Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Đời Không Như Mơ03:42 29 tháng 11, 2013

  Thật không ngờ rằng những giải thưởng đó có được là do Hải có thành tích viết nhiều bài, tích cực tuyên truyền nói xấu nước Việt Nam mình. Liệu một người con của đất nước, lại quay lưng nói xấu chính quyền mình có gì là đáng để tự hào? Tại sao lại đem việc làm đáng xấu hổ đó để dùng cho mục đích kiếm tiền hay kiếm "giải thưởng"?

  Trả lờiXóa
 2. Những cái tên như Nguyễn Văn Hải, Lê Thị Công Nhân... chắc chắn chúng ta đã nghe nhiều, thậm chí là biết đến họ không chỉ qua cái tên mà còn qua những trò bất hảo của họ nữa. Rõ ràng là những con người này dường như đang lấy việc chống lại Nhà nước làm nghề kiếm cơm, chẳng có chút xấu hổ nào từ những kẻ này cả.

  Trả lờiXóa
 3. hat giong tam hon04:06 29 tháng 11, 2013

  Hải điếu cày có thể tự hào với những giải thưởng mà hắn giành được trong thời gian qua nhưng đối với những người khác những giải thưởng đó chẳng đáng một xu thậm chí chẳng ai thèm đếm xỉa đến các giải thưởng đó. Chỉ có bè lũ phản động, rận lớn rận nhỏ tung hô nhau tự sướng thế thôi. Có thêm hàng trăm hàng ngàn giải thưởng như thế nữa cũng chẳng gây được sự chú ý của dư luận đâu.

  Trả lờiXóa
 4. chan troi ruc ro04:10 29 tháng 11, 2013

  Không có gì đáng tự hào đối với những giải thưởng như thế cả. Chỉ có Hải điếu cày và bè lũ phản động là có thể hân hoan với niềm vui đó. Bọn chúng chẳng làm được tích sự gì cho xã hội và chẳng được mọi người công nhận, cho nên chúng tự tổ chức trao giải trong nội bộ rận chủ với nhau. Thực sự là chúng muốn gây sự chú ý nhưng điều đó càng làm chúng trở nên đáng thương hơn trong mắt mọi người.

  Trả lờiXóa
 5. gia lanh mua dong04:15 29 tháng 11, 2013

  Hải điếu cày là một con rận to tướng, hắn ta có lẽ là hình mẫu cho rất nhiều chú rận con ngưỡng mộ noi theo. Bởi trong hàng ngũ rận hiếm có ai đạt được nhiều giải thưởng vinh danh rận cống hiến như hắn. Nhưng tiếc thay Ngày 28/12, tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên bị cáo Nguyễn Văn Hải y án sơ thẩm chịu án 12 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội danh “tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Đây là một cái kết có hậu giành cho một chú rận lớn, khi chú đã tìm được nơi sinh sống yên ấm trong cuộc đời mình, đó là trại giam.

  Trả lờiXóa
 6. Với những tội danh đã gây ra Hải điếu cày hoàn toàn xứng đáng chịu án tù 12 năm và 5 năm quản chế tại địa phương. Tuy rằng đã vào tù nhưng có vẻ như uy danh của hắn vẫn còn tồn tại trong lòng lũ rận con đang lẩn trốn ngoài kia. Chính lũ rận con đã tung hô bầu cho hắn những giải thưởng đồ sộ mà không phải tên phản động nào cũng có được trong sự nghiệp cắn phá của mình. Có thể thấy Hải điếu cày có uy danh như thế nào trong lòng lũ rận ngoài kia. Nhưng giờ hắn đang chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ đang bóc lịch trong tù mà vẫn được đồng bọn nhớ tới để trao tặng giải thưởng” tự do báo chí 2013” cơ đấy. Đây thực sự có phải là sự tưởng nhớ của lũ rận tới Hải điếu cày hay chỉ là một chiêu trò để vinh danh, đánh bóng một số tổ chức phản động để gây tiếng tăm trong dư luận. Thực hư thế nào chỉ lũ rận hiểu rõ nhất. Chúng ta chẳng quan tâm làm gì cho mệt. Lũ chúng nó sớm muộn cũng vào nhà đá bóc lịch hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Từ đầu năm đến nay Điếu Cày nhận được hàng chục giải thưởng rồi, đúng là không ai giỏi như Điếu Cày, làm giàu bằng giải thưởng. Thật là một sự hài hước, Điếu Cày hiện nay đang giàu lên nhờ giải thưởng. Nào là giải One Humanrity cho đến giải thưởng tự do báo chí hay là các giải thưởng về dân chủ, nhân quyền do các tổ chức ma của tình báo nước ngoài trao tặng nhằm tạo vốn chính trị cho Điếu Cày. Đúng là nhất Điếu Cày, giàu có, nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau, sướng chẳng ai bằng cả. Hồi trước nghe đâu còn có cái thằng họa sĩ điên cuồng nào đó còn vẽ tranh Điếu Cày ngồi tù để pr cho hắn và bán để lấy tiền quyên góp cho điếu cày. Đúng là làm giàu nhanh thật.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là giới dân chủ có vô vàn kiểu làm tiền thiên hạ thông qua cách pr bản thân sống cực khổ trong nhà tù cộng sản. Và bản thân giới rận cũng có vô vàn cách khác để kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng mà không cần phải lăn lộn làm ăn vất vả. Đúng là các quan thây rất hào phóng đối với các đệ tử trong nước có khác. Tiền rót vào các nguồn tiền chính thức và không chính thức rất là nhiều, nhiều vô kể. Nguồn tiền rót vào giành cho các nguồn này đã nhiều rồi lại còn bày đặt giải thưởng, để phải trao tặng này nọ, thật đúng là lắm trò hề. Nguyễn Văn Hải chẳng mấy chốc mà giàu có nhất quả đất này.

  Trả lờiXóa
 10. Cái trò hề của các thế lực thù địch mà thôi. Có một điều kì quặc là những kẻ mang tội tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam dường như đều được các nước ngoại bang tuyên dương. Thế là đủ hiểu mục đích của ngoại bang :)

  Trả lờiXóa
 11. đây chính là một chiêu trò của các thế lực thù địch, chúng luôn muốn tung hô các kẻ phạm tội, đặc biệt là tội phạm chính trị để chúng lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, lừa gạt dư luận thể giới để chúng làm giảm uy tín của nước ta, vu khống nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền này nọ. Nhưng bản chất của những giải thưởng đó chính là sự khẳng định mạnh mẽ những kẻ được trao thưởng là những kẻ phạm tội, nhưng kẻ mất hết nhân cách, lòng tự trọng, phản bội lại lợi ích dân tộc, phản bội lại cả bố mẹ, dòng tộc, chạy theo những vật chất đe hèn mà sẵn sàng đánh đổi tất cả

  Trả lờiXóa
 12. Âm mưu của đám rận kia thì rõ rồi.Chúng nó muốn lấy lòng tin của những kẻ bán nước như Nguyễn Văn Hải để có thể thực hiện mưu đồ chống phá nhà nước của mình.giờ đây có lẽ tên Hải đang vui mừng và tự hào với những giải thưởng của mình lắm.Thật là nực cười.Không biết rồi hắn ta có cảm thấy nhục nhã khi mà đang bị những kẻ kia lợi dụng hay không?Nếu vẫn tiếp tục với những hành động này,vẫn coi tiền trên tất cả thì Nguyễn Văn Hải sẽ không bao giờ thoát khỏi chốn nhà tù đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là nực cười mà.Cái gì mà gọi là giải thưởng tự do báo chí chứ.Có mà phá hoại báo chí thì đúng hơn.Bọn rận này đang ngày càng có những động thái để mua chuộc,lấy lòng để cho những con người như Nguyễn Văn Hải tiếp tục làm những việc làm chống phá đảng và nhà nước việt nam.Đồng tiền đã làm mờ mắt ngươi rồi.Nếu ngươi vẫn còn tiếp tục hoang tưởng và mơ mộng với những giải thưởng đó thì tương lai của ngươi sẽ không sáng lạng gì đâu Hải điếu cày ạ.

  Trả lờiXóa
 14. khá khen cho những giải thường quốc tế mà Điếu cày-Nguyễn Văn Hải nhận được do sự trao giải của các tổ chức phản động, chống pha Việt Nam, tổ chức lưu vong ở nước ngoài, đây là cách dùng để khuyến khích các "nhân vật có số, có má" chống lại nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta. Nhưng những giải thưởng đó có ý nghĩa gì đâu khi bọn chúng là những kẻ phạm tội, giải thưởng trao cho những kẻ có tinh thần chống đối ư? thật là nhục nhã cho những kẻ nhận được giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 15. Hải có sống được trên các giải thưởng quốc tế mà đã nêu tên anh. thế giới cũng biết trêu ngươi những con người, ai nghĩ một tên tội phạm dân tộc như Hải lại được nhiều tổ chức phi chính phủ sùng bái đến vậy chắc có lẽ cũng vì cái tổ chức không có chính phủ kia chưa có người đại diện chọn tạm anh hải ném cho anh ấy mấy cáo giải thưởng cùng với việc huy động các kênh thông tin tung hô anh thêm một chút là đã có thể lên đến 9 tầng mây. còn ai biết được đau khổ mà anh phải chịu đựng? có lẽ những giải thưởng kia như gió thoáng qua cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng vậy, đấy chỉ là trò mèo của bọn "RẬN" mà thôi. Chúng chẳng có mục đích tốt đẹp gì cả đâu. đây chính là một chiêu trò của các thế lực thù địch, chúng luôn muốn tung hô các kẻ phạm tội, đặc biệt là tội phạm chính trị để chúng lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, lừa gạt dư luận thể giới để chúng làm giảm uy tín của nước ta, vu khống nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền này nọ.

  Trả lờiXóa
 17. Trước những vi phạm đã rõ của bloger điếu cày cùng những bức xúc của đông đảo cư dân mạng về hành vi vi phạm pháp luật của bloger “điếu cày” nhưng CPJ vẫn thực hiện ý đồ “trao giải thưởng” cho bloger “điếu cày” thì rõ ràng đây là hành động cố tình “diễn lại một kịch bản cũ” mà thôi. Vấn đề là: diễn viên tồi, đạo diễn xấu, kịch bản cũ…thì chỉ nhận được “gạch đá” của dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Vớ vẩn thật đấy, tôi chưa bao giờ thấy một tổ chức quốc tế uy tín nào mà đi trao giải cho những tù nhân hết cả.
  Tù nhân là những kẻ nguy hiểm cho xã hội, cần phải được trừng trị, vậy mà lại được trao giải này giải kia, đó là điều kì lạ nhất mà tôi từng thấy, kí lạ hơn nữa là những tổ chức trao giải cho những tù nhân là những tổ chức tôi chưa từng nghe bao giờ, có phải chăng đây chỉ là những tổ chức lá cải, không có uy tín, do những kẻ phản quốc lập ra để " bảo kê" cho tội phạm hay không??

  Trả lờiXóa
 19. Cái giả mà Nguyễn Văn Hải thực chất là do cái tổ chức phản quốc mà Nguyễn Văn Hải đã làm cho chúng ngày xưa trao cho ông ta mà thôi. Mục đích của chúng là nhằm trả thù lao cho ông Hải vì đã làm việc cho chúng và giờ phải ngồi tù, thứ hai nữa là chúng muốn mị dân, lừa dư luận rằng ông Hải không phạm tội và được tổ chức quốc tế trao giải nữa.
  Ý đồ của chúng thâm hiểm thật đấy.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu cứ như trường hợp của Nguyễn Văn Hải, muốn nhận được giải thưởng của ủy ban này thì quá là đơn giản, chỉ cần lập một blog, sau đó viết bài chửi bậy, thóa mạ người khác, xuyên tạc, vu khống sự thật, chống Đảng, chống Nhà nước… thì ô-sờ-kê luôn, nhận giải là chắc chắn. Và có lẽ người đọc rất bất bình và quá đỗi ngạc nhiên khi nghe tin này, đối tượng vi phạm pháp luật lại được nhận giải. Đọc được tin này chắc sẽ có nhiều tên tội phạm nguy hiểm khác đang chấp hành hình phạt tù trên thế giới cũng đề cử cho mình được nhận giải thưởng này. Nhưng có lẽ với những người hiểu biết thì cũng không ai quá bận tâm, vì rõ ràng rằng đây là giải thưởng vô giá trị.

  Trả lờiXóa