SỰ THẬT VỀ VIỆC THỰC HIỆN “NHÂN QUYỀN” Ở NƯỚC MỸ

Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Đúng là cái bọn mặt dày mà.Luôn tự cho mình là những nhà dân chủ nhân quyền rồi lại chính mình vi phạm những điều đó.Có lẽ thế giới đã biết được bộ mặt thật của bọn mỹ từ lâu rồi,tuy nhiên sau vụ việc nhân viên của cơ quan tình báo mỹ Edward Snowden công bố việc nghe lén của nước Mỹ thì bộ mặt thật của nước Mỹ mới thật sự là lộ rõ.Đó thật sự là một việc làm không thể chấp nhận được và Liên Hợp Quốc cần phải có những biện pháp để ngăn chặn vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả chỉ là bịp bợm mà thôi. Xưa nay ai dám soi xét kẻ mạnh chứ, chẳng ai để ý cả, chẳng ai dám đánh kẻ mạnh cả bởi vì kẻ mạnh có trong tay tất cả, còn mấy kẻ yếu mới bị soi xét và gây áp lực mà thôi. Người Mỹ luôn áp đặt các giá trị dân chủ, nhân quyền của họ lên Việt Nam nhưng họ đâu biết rằng chính người Mỹ đang xâm phạm một cách trắng trợn dân chủ nhân quyền. Cứ nhìn mấy cái hình ảnh trên đây thì biết, các tù nhân Mỹ bị cấm đoán,thậm chí bị tra tấn hết sức tàn bạo, tóm lại là họ chẳng qua chỉ là lừa thiên hạ rằng họ có dân chủ, có nhân quyền mà thôi. Đó là chiêu bài của Mỹ, giả vờ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác.

  Trả lờiXóa
 3. tiểu yêu yêu02:12 11 tháng 11, 2013

  Không hiểu ở Mỹ thì nhân quyền được xét theo nghĩa như thế nào mà nạn phân biệt chủng tộc, sự đấu tranh, chống đối vẫn còn tồn tại quá nhiều trong xã hội. Nhân quyền, dân chủ của mình còn chưa giải quyết được, xã hôi cũng chưa hoàn toàn ổn định vậy mà Mỹ còn cố đi gán ghép, áp đặt cho quốc gia khác phải theo cái nhân quyền của mình, thậm chí còn tự cho mình cái quyền chê trách, phê phán nước khác vi phạm nhân quyền. Buồn cười thật. Không hiểu là tư cách gì đây.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân quyền cái gì chứ nước Mỹ,không biết xấu hổ là gì hay sao mà cứ thích cho mình là dân chủ nhân quyền.Thế giới thật sự cảm thấy ái ngại trước bộ mặt giả tạo của nước Mỹ.Có lẽ họ đang rất muốn làm bá chủ của thế giới nên mới có những hành động không ra gì như vậy.Sau vụ việc nghe lén thông tin bị phanh phui,có lẽ từ nay nước Mỹ sẽ không dám nói đến dân chủ nhân quyền với các nước khác nữa đâu.Thật là dày cái mặt.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân quyền là những quyền cơ bản của con người, được quy định trong Hiến pháp của tất cả các nước. Những quyền cơ bản của con người đó được mọi quốc gia, mọi người tôn trọng vậy mà ở nơi mà họ luôn tự hào và tự suy tôn mình là một nước nhân quyền hàng đầu như ở Mỹ mà lại có những sự thực đáng sợ về phân biệt chủng tộc, về phụ nữ, ...

  Trả lờiXóa
 6. Bất kỳ tổ chức điều tra về nhân quyền nào cũng có thể nhận ra những thực tế vô nhân quyền của Mỹ. Ở nước Mỹ còn rất nhiều vấn đề về nhân quyền, vậy họ có tư cách gì để luôn chỉ trích Việt Nam trong khi tình trạng ở Việt Nam nhân quyền của con người hoàn toàn được đảm bảo. Chỉ vì một số tổ chức nhân quyền hoạt động do sự tài trợ của Mỹ mới cố tình làm sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Mỹ không những thiếu nhân quyền ở quốc gia mình mà họ còn thiếu nhân quyền ở các quốc gia họ can thiệp quân sự. Chúng ta xem trên ti vi thời sự luôn thấy những vụ oanh kích của máy bay Mỹ nhằm vào các mục tiêu là dân thường các nước ở Trung Đông sau đó họ cũng chỉ xin lỗi nếu có oanh kích nhầm xảy ra. Họ coi thường tính mạng con người như vậy mà gọi là nhân quyền ah.

  Trả lờiXóa
 8. Sau vụ cựu nhân viên tình báo Mỹ Snowden mọi người trên thế giới đã thấy rõ bộ mặt thật của Mỹ, họ đã có những hành động vi phạm nhân quyền một cách trầm trọng, họ nghe lén các cuộc điện thoại trên toàn quốc, luôn lấy cớ để can dự vào tình hình của các nước khác trên thế giới, họ đang quá lạm dụng quân sự quá nhiều.

  Trả lờiXóa
 9. Nước Mỹ luôn có những thế lực tài trợ cho các tổ chức phản động của Việt Nam hoạt động, họ chi tiền cho những hành động đó nhằm mục đích không tốt đẹp gì. Họ luôn cố gắng làm xấu đi hình ảnh của nước ta trong mắt bạn bè thế giới nhằm vào việc tin các tổ chức phản động để đánh giá tình hình nhân quyền, tự do, dân chủ ở Việt Nam, và còn nhiều những hoạt động khác nhằm gây phương hại cho nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Bạo lực, phân biệt chủng tộc, bè phái đấu đá nhau...đấy là những hình ảnh về cái nhân quyền kiểu Mỹ. Thế mà còn tự cho mình cái quyền đi phán xét quốc gia khác. Chưa kể việc Mỹ thời gian qua từ vụ của Slowden có thể thấy Mỹ đã vi phạm cái quyền gọi là dân chủ của nhân dân, theo dõi trái phép không những dân chúng Mỹ còn có cả tình hình của các nước xung quanh trong khu vực. Việt Nam cũng là một trong những nạn nhân trong việc vu cáo và áp đặt của Mỹ về nhân quyền, dân chủ, nhưng tự thấy rằng Mỹ chẳng đủ tư cách để lên mặt trong việc này.

  Trả lờiXóa
 11. Ờ, nước mỹ nói thì lúc nào cũng hay lắm, nào là tự do, dân chủ, "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".Nhưng trên thực tế Mỹ có thực hiện được như vậy hay không? Câu trả lời mà lẽ dĩ nhiên ai cũng trả lời được. Mỹ liên tiếp đi gây chiến với các nước khác, cướp đi cuộc sống bình yên của người dân các nước ấy, Việt Nam của chúng ta cũng là nạn nhân của Mỹ. Rồi những bê bối về nhân quyền liên tục được đưa lên Internet.

  Trả lờiXóa
 12. Thực sự là Mỹ che dấu tiêu cực trong đất nước một cách rất ngoạn mục. Bề ngoài thì đi rêu rao tự do nhân quyền rồi đi soi mói bới móc các nước khác về tự do nhân quyền. Mỹ cố gây ảnh hưởng bằng được thậm chí can thiệp một cách trắng trợn vào tình hình các nước đó. Lợi dụng các lý do về nhân quyền, Mỹ đem quân đến một số quốc gia đang bất ổn để phục vụ các lợi ích khác đen tối của Mỹ. Đây là chiêu trò rất bỉ ổi của nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ có bề ngoài là một cường quốc với sức mạnh quận sự và tiềm lực kinh tế hùng hậu nhưng ẩn chứa bên trong lòng nước Mỹ là một trật tự xã hội rất nhiều bất công: thất nghiệp, trộm cắp, ma túy, bạo lực, phân biệt chủng tộc... Mỹ không giải quyết tình hình trong nước mà lại đi can thiệp vào tình hình các nước khác. Đúng là nực cười, khác nào ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Cả thế giới đang cười vào mặt nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 14. chan troi ruc ro05:52 14 tháng 11, 2013

  Lợi dụng tình hình chính trị bất ổn tại các nước khác, Mỹ can thiệp quá sâu rộng vào tình hình các nước đó. Việc binh lính Mỹ ngược đãi các tù binh nước khác hoặc tra tấn đánh đập giết hại các tù nhân đó đã được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nó đã khiến những nhà lãnh đạo hàng đầu của quốc phòng Mỹ phải đứng ra xin lỗi. Thế mà Mỹ vẫn không hề từ bỏ tham vọng của mình. Đúng là một đế quốc ngang ngược.

  Trả lờiXóa
 15. Thế đấy , Tưởng nước Mỹ thế nào , thì ra đây là nhân quyền kiểu Mỹ đấy à , hay là nước ngoại họ quan niệm thế là đảm bảo nhân quyền rồi , cũng dị gớm nhỉ , thế mà lúc nào cũng mở miệng ra là nói về vấn đề nhân quyền của các nước khác , thử xem lại chính bản thân mình đi , nước Mỹ liệu có tư cách để nói về nhân quyền không cơ chứ. Hài

  Trả lờiXóa
 16. "Mỹ luôn tự cho mình là quốc gia dân chủ, tự do, coi trọng quyền con người. Song thực tế đã chứng minh việc thực hiện nhân quyền ở nước Mỹ không như những gì mà họ từng tuyên bố. Chế độ nô lệ được chấp nhận ở các bang miền Nam nước Mỹ trong suốt 75 năm đầu tiên của nền cộng hòa Mỹ; tình trạng phân biệt chủng tộc, giới tính tại các trường học, các khu dân tộc luôn là một trong những vấn đề nhức nhối, phải đến năm 1875, phụ nữ mới được luật pháp Mỹ thừa nhận họ là con người" phải chăng đây là hiện thực nhân quyền của Mỹ, trong khi chính bản thân họ còn không làm, không thực hiện được nhân quyền thì họ lại luôn luôn bày trò, áp đặt đối với các nước trên thế giới nhằm can thiệp vào tình hình của các quốc gia ấy. Người Mỹ hãy tự xem lại bản thân mình đi trước khi có những hành động, phát biểu về nhân quyền đối với thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. sự thật về nhân quyền tại Mỹ nó thực sự không phải là nhân quyền mà nó là những thứ áp bức người dân nghèo, chế độ, chính phủ Mỹ chỉ vì lợi ích của giai cấp tư bản, tầng lớp giàu có còn các quyền về con người, dân chủ mà Mỹ luôn dùng nó để làm cái cớ gây cớ cho các quốc gia khác trên thế giới cũng chỉ là những chiêu bài mà họ muốn tạo dựng để tìm kiếm lợi ích cho giai cấp từ những mỏ dầu của thế giới hay mỏ khoáng sản khác mà thôi.

  Trả lờiXóa