TẠI SAO HỌ CỐ TÌNH XUYÊN TẠC, HẠ UY TÍN CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013
Tags:

23 nhận xét:

 1. các thế lực thù địch trong và ngoài nước luôn tìm mọi cách để chống phá công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở nước ta, đặc biệt trong lĩnh vực chính trị – tư tưởng, trong đó hoạt động bôi nhọ nói xấu Bác Hồ vĩ đại của chúng ta nhằm hạ bệ, hạ thấp uy tín của Người. Mặt khác, từ những âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch tiến tới mục tiêu tạo ra những tiền đề, nhân tố và điều kiện cho việc thực hiện mục tiêu xóa bỏ chế độ XHCN ở nước ta hướng Việt Nam đi theo con đường lầm than của chủ nghĩa tư bản. mà đâu biết rằng từ tư bản đi lên đế quốc.aizz

  Trả lờiXóa
 2. Hành động xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của chủ tịch Hồ Chí Minh là một hành động vô cùng hèn hạ của bọn rận chủ, phản động. Cần phải trừng trị nghiêm khắc bọn này, không thể để chúng tiếp tục những việc làm sai trái ấy nữa. Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc, tài năng và nhân cách của Người đã được dân tộc Việt Nam và toàn thế giới công nhận, vì vậy, không có cớ gì để chúng bôi nhọ, nói xấu Người cả

  Trả lờiXóa
 3. Quả thật là đúng như bài viết đã nói : "Cuộc đời của Người gắn liền với sự nghiệp cách mạng, là một nhà hoạt động cách mạng kiệt xuất. Người đặt nền móng cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn cho Nhà nước Việt Nam hiện nay. Tấm gương đạo đức của Người luôn soi sáng cho dân tộc Việt Nam, hình ảnh của người đã và đang ăn sâu vào tiềm thức của các thế hệ các tầng lớp ở cả trong và ngoài nước." . Dù cho có những kẻ không hiểu sao lại đi xuyên tạc và hạ uy tín Bác Hồ , nhưng việc làm của bọn chúng mãi mãi là vô ích mà thôi , chẳng ai tin bọn chúng đâu mà

  Trả lờiXóa
 4. Những thế lực thù địch cố tình xuyên tạc, nói xấu nhằm hạ uy tín của chủ tịch Hồ Chí Minh để khiến cho nhân dân hoang mang, mơ hồ về lịch sử, mất niềm tin vào Bác Hồ và Đảng cộng sản, tạo điều kiện cho chúng tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước. Đối tượng mà bọn xấu này hướng tới chủ yếu là lớp trẻ, vì họ chưa có bản lĩnh chính trị vững vàng, dễ bị dao động, chính vì thế, việc làm của chúng ta, những người con yêu nước, chính là giáo dục cho thế hệ trẻ làm sao cho họ có lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị vững vàng.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chủ, phản động này thật đáng chết, một con người vĩ đại, một tấm gương cao cả như thế mà chúng cũng có thể xuyên tạc, nói xấu Người được. Không hiểu chúng có đầu óc không nữa, dù sao việc làm của chúng chắc cũng vô dụng thôi, vì dù chúng có xuyên tạc, bôi nhọ Người thế nào thì trong lòng nhân dân, vị trí của Người sẽ không bao giờ thay đổi. Người vẫn mãi là vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước, là người cha già vĩ đại của dân tộc, không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 6. Muốn đánh đổ chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa ở Việt Nam thì tất nhiên là phải cần đến việc đánh đổ hệ tư tưởng và đánh đổ những trụ cột niềm tin của chế độ. Đó là một điều cần thiết nhất. Trong khi đó hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh là một trong những biểu tượng của chế độ Cộng sản ở Việt Nam. Vậy nên muốn trốc tận rễ chế độ hiện nay thì cần thiết phải làm suy yếu tư tưởng, làm mất niềm tin về chế độ. Muốn làm được điều đó thì tất nhiên là phải làm sao để nhân dân mất niềm tin vào hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hay nói cách khác là các thế lực xấu muốn đánh đổ hình tượng của Bác trong lòng người dân Việt Nam. Như thế mới có chuyện chúng ra sức xuyên tạc về Bác

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động , việc làm nhằm xuyên tạc , bôi xấu về Bác Hồ là không thể chấp nhận được và đáng bị lên án , Người đã dành cả cuộc đời mình , hi sinh cho cách mạng , hi sinh cho đất nước , dân tộc rồi , hãy để cho người yên nghỉ , những người đó thử hỏi rằng còn có lương tâm nữa không thế , đó có phải là những hành động của con người nữa không?? Hãy dừng ngay những việc làm đó lại khi có thể

  Trả lờiXóa
 8. Andree Righthands20:50 14 tháng 11, 2013

  Không thể hiểu được tại sao lại có những kẻ hết chủ đề để viết mà lại đi viết về Bác với nội dung bôi xấu Bác. Dù là Mỹ hay Pháp xưa kia là kẻ địch của ta là người muốn tiêu diệt Bác Hồ nhất thì giờ họ cũng phải thừa nhận tài năng và kính nể Bác vậy mà chính những người con của đất nước Việt Nam lại đi nói xấu và sai sự thật về Bác. Có lẽ chúng ta đã quá nhân nhượng cho đám này rồi . không thể để chúng nhởn nhơ mà viết lên những lời lẽ xuyên tạc như thế được !

  Trả lờiXóa
 9. Nói xấu Bác Hồ đó là đáng lên án và đáng bị trừng trị. Các thế lực thù địch muốn đánh đổ chế độ của chúng ta thì điều đầu tiên chúng làm là khiến nhân dân mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ. Mà Bác Hồ chính là biểu tượng luôn soi sáng con đường cách mạng Việt Nam. Điều ấy tưởng như chẳng bao giờ có thể xảy ra nhưng sau bao nhiêu năm chiến tranh đã đi qua thế hệ trẻ ngày nay liệu chăng còn giữ được lý tưởng cách mạng trong mình. Chúng ta cần tăng cường giáo dục cho các bạn trẻ không bao giờ được quên đi lịch sử, phải tiếp nối truyền thống của cha ông ta tiếp tục dựng xây đất nước ngày càng giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu mà những kẻ nói xấu kia trả lời đúng những cấu hỏi này có lẽ chúng đã hiểu được sự sai trái của mình khi nói xấu xuyên tạc Bác Hồ : Ai là người giúp đất nước thoát khỏi sự đô hộ của thực dân pháp, ai là người lãnh đạo đất nước vượt qua được sự xâm lược của thực dân pháp, ai là người mở ra những đường lối để đất nước đi theo con đường phát triển ngày hôm nay, ai là người khiến thực dân pháp và đế quốc Mỹ phải run sợ... Còn rất nhiều những câu hỏi với cùng câu trả lời đó là Bác Hồ kính yêu của chúng ta. Vậy thì có gì xuyên tạc được ở đây cơ chứ, Lời lẽ tốt đẹp dùng còn không đủ với Bác chứ đừng nói là nói xấu hay gì đó. Đúng là đám phản động này rảnh quá cớ :)

  Trả lờiXóa
 11. Không thể chấp nhận được cho cái hành động này của bọn phản động.Chúng nó có mắt mà như mù vậy.Các ngươi không biết được rằng công lao của Bác Hồ đối với dân tộc việt nam to lớn như thế nào không.Bác Hồ đã mang lại sự tự do và hạnh phúc cho nhân dân việt nam.Cho dù các thế lực thù địch có xuyên tạc,bôi nhọ hình ảnh của Người như thế nào đi nữa thì tình cảm và lòng biết ơn của nhân dân việt nam với Bác không bao giờ thay đổi.Người sẽ luôn sống mãi trong lòng người dân việt nam.

  Trả lờiXóa
 12. Các nước tư bản phương tây luôn xem các nước Xã hội chủ nghĩa như là một cái gai trong mắt, và luôn muốn nhổ chiếc gai đó đi. Đó chính là lý do tại sao hàng loạt những hành động chống phá, xuyên tạc của các tổ chức phản động nước ngoài hiện nay đang nhằm vào chính quyền ta, và ngày bọn chúng càng bất chấp thủ đoạn để chống phá nhà nước ta. Và bọn chúng thực hiện các âm mưu xuyên tạc về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ là cái đích mà bọn chúng hướng đến. Đó là điều hết sức nguy hiểm và chúng ta cần ngăn chặn một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 13. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người ưu tú bậc nhất của nhân loài. không phải bỗng dưng mà Người cùng lúc được thế giới công nhận là một danh nhân văn hóa thế giới, là một anh hùng dân tộc. Những gì Bác đã cho thế giới thấy đáng nhận được sự ghi nhận và tôn trọng như vậy. Nhưng đó cũng là cái đích để các thế lực thù địch hiện nay tăng cường các hoạt động chống phá nhằm vào để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của Người. đó là một hành động thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện nay, không ít các thế lực thù địch, chống phá đất nước ta đang nhằm vào các hoạt động chính trị để chống phá, lật đổ chính quyền ta. Một trong những mục tiêu, thủ đoạn mà bọn chúng thường sử dụng, đó chính là xuyên tạc, bôi nhọ Bác Hồ, từ đó làm lung lay lòng tin của người dân với chế độ, và từ đó kích động, tiến hành các hành động sai trái. đó là một điều hết sức nguy hiểm. Cần có những biện pháp ngăn chặn hết sức kịp thời.

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước chúng ta đã hòa bình, đã ổn định bấy nhiêu năm, người dân được sống trong hòa bình, được sống trong yên lành. Nhưng các thế lực thù địch thì chưa một lần từ bỏ ý định chống phá, lật đổ chính quyền ta, đó là một điều mà chúng ta không thể phủ nhận. bọn chúng thực hiện mọi âm mưu hòng xuyên tạc và lật đổ chính quyền ta. đó là một điều hết sức nguy hiểm. hơn ai hết, chúng ta cần có những biện pháp ngă chặn hết sức kịp thời.

  Trả lờiXóa
 16. đơn giản hồ chủ tịch là lãnh tụ của nhân dân ,là hình tượng mà nhân dân tôn sùng,vì thế hạ bệ hạ danh tiếng của Người cũng như làm nới rộng khoảng cách của nhân dân với đảng và nhà nước.nhưng chắc chúng không hiểu mỗi người dân việt nam dù người giác ngộ cách mạng cao hay thấp thì đều hiểu rõ những việc bác hồ làm hi sinh cả cuộc đời chỉ vì đất nước này,thế nên hình tượng bác là không thể thay đổi,chúng cố tình xuyên tạc lịch sử bôi nhọ cũng chỉ cho thấy chúng là kẻ chẳng ra gì thôi

  Trả lờiXóa
 17. Hình tượng về Bác Hồ đã trở thành bức tượng đài lớn không chỉ Việt Nam mà được toàn thế giới công nhận. Công lao của Bác với toàn thể dân tộc là không thể phủ định được. Việc bọn phản động cố tìm mọi cách để hạ bệ, bôi nhọ hình ảnh và uy tín của Bác là không thể. Ngày từ bé khi cắp sách đến trường trẻ em nào cũng được học những bài học về tiểu sử của Bác, nhân cách, đạo đức của Bác. Bọn chúng hiện này thì toàn tuổi con cháu cách gì đã được học các bài học từ thủa ban đầu đó, chắc gì đã đọc thông viết thạo tiếng Việt mà đòi xuyên tạc lịch sử. Vậy nên thật đáng lên án những kẻ nào đang có những hành động bỉ ổi, đê tiện, vô liêm sỉ như vậy. Đó là những hành động không thể chấp nhận được, chúng nó đang phỉ báng hình ảnh lãnh tụ dân tộc, một anh hùng giải phóng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 18. Cái bọn phản động này đúng là ăn cháo đá bát mà , thử hỏi nếu không có Bác thì có ngày hôm nay không , hay giờ này đã khác rồi , có lẽ chúng sẽ chẳng có cơ hội mà ngồi đấy viết sằng việt bậy , bôi nhọ Bác Hồ , đúng là sướng quá không có gì làm nên phát rồ à , bôi nhọ ai thì có thể chứ đụng ngụy tạo tài liêu về Bác , niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Thử hỏi xem cả thế giới này có ai vĩ đại hơn chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta nữa không? Chắc là không chứ, làm gì có ai vĩ đại như thế nữa, cả đời hy sinh vì nước vì dân để rồi nay lại bị một lũ vô ơn bôi nhọ, xỉ vả thế à? Đây là lũ cẩu nô mất dạy, không còn đáng là người Việt Nam nữa.

  Trả lờiXóa
 19. chủ tịch Hồ Chí Minh là vị anh hùng dân tộc của Việt Nam cũng như toàn thể các dân tộc bị áp bức trên thế giới, người đã lãnh đạo phong trào cách mạng của Việt Nam đi đến thắng lợi, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Làm thất bại mọi âm mưu xâm lược, chiến tranh, âm mưu phá hoại đối với Việt Nam, nên không khó hiểu lý do tại sao bọn chúng, các thế lực thù địch luôn tìm cách xuyên tạc để hạ uy tín của người.

  Trả lờiXóa
 20. vị lãnh tụ vĩ đại nhất của nước ta- chủ tịch Hồ Chí Minh là người như thế nào hẳn những người dân Việt Nam đều đã biết được hết, chỉ có những thằng thiển cận, những thằng thiểu năng trí tuệ hay những thằng chuyên ăn tiền của bọn xấu để cắn cuồng mới ngu ngốc mà xúc phạm tới Người thôi! biết bao những hi sinh cống hiến của Người mới đem lại độc lập tự do cho dân tộc ta, những gì người đã làm và cống hiến cho đất nước sẽ mãi in sâu trong lòng người dân Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 21. Chẳng hiểu sao lại có những kẻ chuyên đi dựng chuyện , bôi nhọ hình ảnh cũng như uy tín của Bác , không hiểu sao bọn chúng có còn biết suy nghĩ không nữa . Một người mà đượccả dân tộc Việt Nam yêu quý và giành tình cảm rất nhiều , ấy vậy mà lại có những kẻ đi làm những cái chuyện đó , không thể chấp nhận được bọn này nữa rồi

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là những cái kẻ ăn cháo đá bát , Bác là một vị lãnh tụ tài ba của đất nước , người anh hùng dân tộc , góp công lớn cho cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam , Bác được nhân dân Việt Nam và rất nhiều các nươc khác trên thế giới nể phục và kính trọng , những kẻ không có đạo đức mơi đi làm những cái chuyện cố tình xuyên tác hay bôi xấu hình ảnh của Bác

  Trả lờiXóa
 23. Chủ tịch Hồ Chí Minh-vị cha già dân tộc là người vĩ đại thế nào thì hẳn là không chỉ người dân Việt Nam biết mà cả thế giới cũng biết. Những sự xuyên tạc, bịa đặt của những kẻ phản động càng khiến cho bộ mặt hèn hạ của chúng lộ rõ, càng khiến chúng ta khinh miệt chúng hơn mà thôi

  Trả lờiXóa