Bài viết hay số 1

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Phải theo đóm mà ăn tàn chứ.... Lê Thăng Long kẻ bán bạn cầu vinh đâu phải đứa "cần lương thiện"...đồng ý với tác giả

  Trả lờiXóa
 2. “LÊ THĂNG LONG VÀ CĂN BỆNH HOANG TƯỞNG NGÀY CÀNG TRẦM TRỌNG”. tôi đồng ý với cái tiêu đề bài viết. có thể nói ràng Lê Thăng Long là một kẻ bệnh hoạn, một kẻ ảo tưởng sức mạnh về bản thân. để rồi có những ý nghĩ hoang tưởng để chống lại, để xuyên tạc đất nước ta. đó là một hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Ảo tưởng sức mạnh, thẩm du chính trị là những gì mà Lê Thăng Long đang mắc phải. Một con người như hắn thì chỉ giỏi nói, giỏi chém gió, chứ là được cái vẹo gì cho đời đâu chứ, mà cứ phải to mồm. Đọc những gì hắn nói mà tôi thấy buồn cười thay , dường như hắn quá hoang tưởng về bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ “hắn” – Lê Thăng Long đang cố gắng tạo “Scandal” để đánh bóng bản thân vốn đã chẳng lấy gì làm đạo đức, “thơm tho” của mình chứ không phải bị hoang tưởng. nhưng tiếc thay cho một kẻ ngu dốt như hắn, những lời mà hắn nói liệu có ai quan tâm đâu chứ? nói tóm lại thì hắn đang làm trò hề cho thiên hạ xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thăng Long người mà đã từng vào tù ra tội với cái tội hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, giờ đây ông ta lại quay lại với những ý nghĩ điên rồ và ngu ngốc một ý nghĩ bệnh hoạn và hoang tưởng quá mức. Lại ngựa quen đường cũ tiếp tục " sự nghiệp chống đối đảng và nhà nước". Tên này cho vào trại thương điên cho nó nhanh khỏi chướng mắt xã hội.

  Trả lờiXóa