BBC và cờ vàng, ba que

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. BBC không đáng mặt với một tờ báo lớn.

  Trả lờiXóa
 2. Không chấp nhận được cho những gì mà BBC đã viết về việt nam.Đọc những bài viết mà chúng ta có thể thấy được sự xuyên tạc trắng trợn,sự chống phá của các thế lực thù địch vào Đảng và nhà nước ta.Chính vì thế chúng ta phải hết sức cảnh giác với những âm mưu xuyên tạc và bịa đặt của bọn chúng.Đồng thời có những biện pháp ngăn chặn những gì âm mưu của chúng để bảo vệ Đảng,bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn BBC toàn là những bọn phản động mà thôi.Âm mưu của chúng là chống phá Đảng và nhà nước việt nam.vậy nên những bài viết mà chúng đưa ra đều là xuyên tạc,bịa đặt,bẻ cong sự thật để chống phá đảng và nhà nước việt nam.Chúng ta cần có những biện pháp để không chỉ ngăn chặn mà còn chống lại những luận điệu xuyên tạc đó để bảo vệ đất nước và bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này toàn là một lũ phản động mà thôi.Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với những âm mưu mà bọn BBC chúng nó đã đưa ra.Quá vô lí và xuyên tạc.Không thể để cho chúng có thể lợi dụng để xuyên tạc như vậy được.Việc quốc hội thông qua Hiến pháp 2013 là điều tất yếu và nó cũng nhận được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân việt nam.Chúng ta cần phải có những biện pháp để ngăn chặn và xử lí bọn phản động này mới được.

  Trả lờiXóa
 5. Bản sửa đổi Hiến pháp ghi nhận quá trình làm việc nghiêm túc, tận tụy, trách nhiệm của cả Quốc hội trong sự theo dõi sát sao, những đóng góp ý kiến tận tâm của quần chúng nhân dân để mong muốn xây đóng góp trí tuệ, công sức trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Vậy mà vẫn có những kẻ, chỉ vì tiền che mờ mắt mà phủ nhận, mà ra sức chống phá, phản đối nó một cách quyết liệt . Đó là một điều không thể chấp nhận được, và chúng ta cần có những biện pháp hết sức mạnh mẽ, nghiêm khắc hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. nói đến BBC thì chắc hẳn chúng ta không xa lạ gì nữa, đó là một trang tin dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động chống phá Việt Nam, trang mạng này đã công khai xúc phạm toàn dân tộc Việt Nam. Bài viết trên BBC với nội dung phủ nhận bản sửa đổi Hiến pháp của Việt Nam; cho đó là “một bước thụt lùi vĩ đại”. Những lời lẽ nghe thật lố bịch, sặc mùi phản động, không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa