Dương Chí Dũng - bản án thích đáng và lời xám hối muộn màng

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013
Tags:

8 nhận xét:

 1. Có thể nói bản án dành Dương Chí Dũng cùng với đồng bọn là hoàn toàn xứng đáng.Những việc làm đó là không thể nào chấp nhận được.Có thể nói việc làm sai quy định của nhà nước,lợi dụng chức vụ quyền hạn để tham ô một số tiền lớn như thế là việc làm cần phải xử lí nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.Và giá như các bị cáo có những suy nghĩ đúng đắn hơn thì đã không xảy ra tình trạng này rồi.

  Trả lờiXóa
 2. bản án giành cho Dương Chí Dũng và những người liên quan không hề là nặng, tử hình có lẽ là mức hình phạt cao nhất của tội danh này. Tuy nhiên có thể thấy được sâu xa những nguyên nhân của việc tham nhũng này, không chỉ vì những người lãnh đạo một tập đoàn lớn không giữ được bản thân, sa đà vào lợi lộc mà còn là những yếu tố khách quan khác thúc đẩy một con người đi vào sai lầm. Vụ án này cũng là một lời cảnh tỉnh khắt khe nhất cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 3. buông lỏng quản lí đến mức để cho hậu quả gây ra quá lớn như vậy, cả đất nước đang phải gánh chịu số nợ mà vụ đại án tham nhũng để lại, nếu chúng ta quản lí chặt chẽ hơn, sớm phát hiện và xử lí sai phạm thì sẽ không có hậu quả đáng buồn như vậy xảy ra, cần thắt chặt hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. án tử hình là bản án xứng đáng cho tội ác của Dương Chí Dũng gây ra, đạo đức đã bị tha hóa một cách không thể tha thứ, để lại hậu quả kinh hoàng cho đất nước, chỉ vì sự sa đà của một vài con người mà cả đất nước phải gánh trên vai món nợ khổng lồ, gây áp lực nặng nề cho nền kinh tế, thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 5. đó là hình phạt xứng đáng với tội phạm mà ông Dũng đã gây ra, hậu quả để lại là quá nghiêm trọng, mà quan trọng nhất chính là niềm tin của nhân dân đối với lực lượng cán bộ quản lí, về sự tha hóa đạo đức và phẩm chất chính trị, cũng như là sự quản lí của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 6. một trong những quyết định rất khó khăn bởi vì những người này là những cán bộ những lãnh đạo cao trong các tập đoàn kinh tế lớn của Nhà nước ta. Tuy nhiên nó cũng đánh dấu cho một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ của chúng ta là không thể được nể nang không được e ngại trước những vụ việc này mà cần phải thẳng thắn xử lí đúng người đúng tội để có thể răn đe cho những kẻ khác cũng như lấy lại được niềm tin của nhân dân đối với Nhà nước. Chúng ta hãy tin tưởng và ủng hộ cho Nhà nước cùng với Nhà nước xây dựng một xã hội trong sạch vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 7. đây có lẽ là một vụ trọng án sẽ đi vào lịch sử chống tham nhũng của nước ta! người thực hiện hành vi tham nhũng là những người có chức quyền, vị trí rất cao, số tiền mà họ tham nhũng cũng như số tiền mà nhà nước phải chịu thiệt hại trong vụ tham nhũng này đã lên tới hàng trăm tỉ đồng! một bản án tử hình có lẽ không có gì là ngạc nhiên đối với ông Dương Chí Dũng, song đó cũng là một hồi chuông cảnh báo cho tình trạng tham nhũng của nước ta! cần phải mạnh tay hơn nữa, giải quyết nhanh gọn hơn nữa để đẩy lui cái quốc nạn này!

  Trả lờiXóa
 8. đây có lẽ là một động thái tỏ rõ tính quyết tâm của Đảng và nhà nước ta trong vấn đề, mà phải nói là quốc nạn tham nhũng! những người bị bắt và xử lí đều là những lãnh đạo cao cấp của các tập đoàn kinh tế lớn của nhà nước! có lẽ đây sẽ là bước đầu, là những bước đi khó khăn nhất trong cuộc chiến chống lại nạn tham nhũng ở nước ta! mong rằng những kẻ đã và đang có ý định tham nhũng thì hãy nhìn đấy làm gương! cũng mong Đảng và nhà nước có thể kết hợp được với người dân, cùng nhau chung tay vượt qua cái quốc nạn này!

  Trả lờiXóa