Gửi cựu Đoàn viên Phương Uyên!

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. con người này đã bao lần tai tiếng thế này rồi. chán

  Trả lờiXóa
 2. Thật là vô cùng thất vọng về Phương Uyên. Bạn đã làm xấu mặt thế hệ học sinh, sinh viên và thế hệ trẻ nói chung. Bạn vốn cũng là người có ăn, có học, đang là sinh viên của một trường đại học nhưng những gì bạn đã làm thì không thể hiện điều đó. Tôi cũng là sinh viên, cũng là thế hệ trẻ của đất nước này, có nhiều người còn giỏi hơn bạn, nhiều người còn hoài bão, ước mơ cống hiến cho đất nước hơn bạn nhiều nhưng chẳng ai có những hành động như bạn. Bạn đang tự mãn về bản thân quá thì phải. Bạn hiểu gì về đoàn thanh niên mà nói những câu như vậy? Bạn không thấy xấu hổ à?

  Trả lờiXóa
 3. Gần đây cái tên Phương Uyên đã trở nên quen thuộc hơn và được nhắc đến nhiều hơn vì những trò lố bịch như thế này để đánh bóng bản thân. Thực ra Phương Uyên cũng chỉ là một sinh viên của một trường cao đẳng tại Tp HCM, nhưng tại sao người ta lại biết đến em? Vì em hay chơi trò tự sướng về chính trị. Em hiểu gì về chính trị? Một thanh niên miệng chưa hết mùi hôi sữa cũng bày đặt kêu gọi hô hào này nọ. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Phương Uyên hành động như vậy. Để mọi người biết đến, em có cần phải làm như vậy không? Hay làm như vậy thì em được những kẻ phản quốc ca ngợi như nữ thánh? Em cần những lời tung hô của những kẻ bán nước đến vậy sao? Chúng đang dần dần biến em thành đồng bọn, tay sai cho chúng đấy. Rồi sau này có hối hận thì cũng đã muộn rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi cũng là sinh viên, cũng là thế hệ trẻ của đất nước này, nhưng tôi không hành động như bạn. Việc làm của bạn đang đi ngược lại tất cả đội ngũ sinh viên chúng ta đấy. Thực sự thì có nhiều người còn giỏi hơn bạn, nhiều người còn hoài bão, ước mơ cống hiến cho đất nước hơn bạn nhưng chẳng ai có những hành động như bạn. Muốn cống hiến cho đất nước thì trước tiên phải học tập thật tốt đã, học tập tốt để xây dựng đất nước ngày một phát triển hơn nữa. Chứ không phải là làm những trò lố bịch như bạn. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ thôi bạn ạ. Bạn cũng thích chơi trội quá cơ. Nhưng đáng tiếc nhầm đường, nhầm hướng, nhầm nơi nhầm chỗ rồi bạn Phương Uyên ạ. Hãy tự suy nghĩ lại về những việc làm của bạn đi. Đừng để thế hệ trẻ chúng ta xấu hổ vì bạn thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Phương Uyên không xứng đáng đứng trong hàng ngũ đoàn viên. Bạn cũng như bao thanh niên khác, cũng như chúng tôi, phấn đấu rèn luyện để được kết nạp vào Đoàn thanh niên. Nhưng bây giờ không hiểu vì lý do gì mà bạn xin ra khỏi đoàn. Lại còn tuyên bố một cách mạnh dạn như thế. Bạn nói đoàn đã quay lưng với trọng trách của họ à? Ý bạn có phải là đoàn không giúp bạn hô hào, kích động mọi người tụ tập, biểu tình này nọ phải không? Để rồi từ những việc biểu tình đó, bọn phản động lợi dụng để kích động người dân chống Đảng, chống nhà nước, chống chế độ, chống lại nhân dân? Nói thật chẳng ai làm những việc sai trái, đi ngược lại lợi ích của dân tộc như bạn cả. Thế nên bạn có làm gì thì cứ tự nhiên, không cần phải đánh trống dương oai vậy đâu. Vì ai cũng biết bạn "oai" như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 6. một trò lố không hơn không kém của Phương Uyên , có lẽ đó là một cách đánh bài chuồn của phương uyên , trước khi bị đuổi ra khỏi đoàn thì đúng hơn là tuyên bố. Những con người như uyên thì không có tư cách, không đủ đạo đức để đứng trong đội ngũ đó. tât cả chỉ là một trò hề của uyên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu như Uyên vẫn còn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên CỘng Sản Hồ Chí MInh, thì đó mới là nỗi nhục của Đoàn. vì đã để một con sâu chui rúc trong tổ chức của mình như vậy. thiết nghĩ , uyên tuyên bố ra khỏi Đoàn chính là bài tính nước rút để bớt nhục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. "Đoàn thanh niên là lực lượng tiên phong trong các công tác của xã hội với khẩu hiệu “ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên”. Đúng, nhưng thử hỏi với một tổ chức mà gồm nhiều con người như Phương Uyên, không từ bất cứ thủ đoạn nào để chống phá, hoạt động lật đổ chinh quyền thì liệu tổ chức Đoàn sẽ ra sao? việc uyên ra khỏi đoàn là điều tất yếu không sớm thì muộn mà thôi. đừng dở trò tuyên bố này nọ để làm trò cười cho thiên hạ nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Thử hỏi, nếu một con người như Uyên, trước sau gì thì cũng bị đuổi khỏi Đoàn mà thôi, làm gì mà phải mạnh miệng tuyên bố này nọ thế chứ. đúng là lố bịch mà. Đoàn thanh niên là lực lượng tiên phong, là cánh tay nối dài của Đảng, giúp sức cho Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. vậy nên nhất thiết không thể có những con người như uyên ở trong tổ chức đó được.

  Trả lờiXóa
 10. Đã bị bạn bè, nhà trường ghét bỏ đến thế mà vẫn k chịu cải tà quy chính gì. Con người này không biết có cách nào có thể cải tạo được không nữa. Chẳng lẽ Phương Uyên k biết nhục nhã là gì hay sao

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn mặt em sáng sủa như vậy mà sao lại có thể làm những chuyện đó được chứ.Nếu như em không có những hành động như vậy thì tương lai của em đã tươi sáng rồi.thật sự là quá đáng tiếc cho tuổi trẻ của em.Không biết rằng em có thể suy nghĩ lại và đi theo con đường đúng đắn hay không.Nếu mà cứ tiếp tục như thế này thì tương lai của em sẽ rất đen tối đấy.Quay đầu đi Phương Uyên ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Không biết những tuyên bố đó em đưa ra để được cái gì chứ Phương Uyên.Tôi nghĩ một người như em phải biết làm thế nào cho nó đúng đắn chứ.Thật là thất vọng quá.Nếu như em mà không xin ra khỏi đoàn thì có lẽ em cũng sẽ bị đuổi ra mà thôi.Với những gì em đang làm thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng rồi.Tôi khuyên em hãy nhìn về phía trước,hãy làm những điều tốt đẹp để có một tương lai tốt đẹp đi.

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng buồn cho bạn Phương Uyên ạ! Là những mầm mống tương lai của đất nước mà em lại có những suy nghĩ lệch lạc, những phát biểu liều không đúng đắn. Có lẽ em đã bị bọn ngoại bang mua chuộc, làm mờ mắt em bằng những lời nịnh bợ, bằng những lý luẩn giả tạo, và bằng những đồng tiền bẩn thỉu của bọn chúng. Em nên suy nghĩ lại những lỗi lầm của mình và cải tạo để trở thành người thanh niên có ích cho xã hội em nhé!

  Trả lờiXóa
 14. tổ chức đoàn là nơi thanh gắn kết thanh niên. hiện nay đoàn thanh niên đang có những hoạt động hết sức ý nghĩa, hiệu quả tại sao lại nói thế? chứng tỏ con người này không tham gia vào bất kỳ việc gì? nói vớ nói vẩn!

  Trả lờiXóa
 15. Thật nực cười cho uyên , khi mình là một kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc , quay lưng với lòng yêu nước , không có lập trường tư tưởng rõ ràng nhưng lại cho mình là đại diện của thanh niên , cho mình những quyền chẳng ai có thể chấp nhận được . uyên là một kẻ lầm đường lạc lối , là người không xứng đáng trong hàng ngũ thanh niên. Vì vậy cô ta không đủ tư cách .

  Trả lờiXóa