HỌ ĐANG CỐ TÌNH LỢI DỤNG VẤN ĐỀ NHÂN QUYỀN

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Một bộ phận con người đang có những hành động hết sức đáng trách.Chúng nó đang lợi dụng việc thực hiện dân chủ nhân quyền ở việt nam để xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Đó là việc làm đáng lên án và cần phải trừng trị nghiêm khắc.Chúng ta cũng cần phải hết sức cảnh giác trước những âm mưu này ,không thể để cho chúng lợi dụng điều này để thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành vi lợi dụng tự do dân chủ nhân quyền để thực hiện những hành vi chống phá là không chấp nhận được.Việt nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu rất cao.Đó chính là sự ghi nhận xứng đáng dành cho công sức của việt nam,và đây cũng là cú tát vào mặt bọn rận.Các ngươi còn gì mà nói nữa không đây lũ rận kia.Rồi sẽ có ngày các ngươi sẽ phải chịu sự trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu bọn này nó còn gì để mà xuyên tạc và bịa đặt nữa đây chứ.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc còn chưa đủ để làm cho bọn chúng cảm thấy nhục nhã hay sao mà giờ còn ngồi đó mà kêu than.Đây chỉ là tiếng khóc ái oan của đám rận mà thôi.Việc việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền sẽ khiến cho đám rận các ngươi không còn đất mà sống nữa đâu.Hãy chờ đấy rận ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này chúng nó đang lợi dụng việc tự do dân chủ nhân quyền ở việt nam để có thể thực hiện âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta.Đây là việc làm hết sức nguy hiểm.Trước hết chúng ta cần phải cảnh giác và cần phải cùng nhau ngăn chặn những việc làm đó để có thể bảo vệ đất nước,bảo vệ nhân dân.Hãy dừng lại đi đám rận kia ạ.Các ngươi sẽ khôn thực hiện được âm mưu đó đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cần phải ngăn chặn ngay những hành động này.Không thể để cho chúng có thể thực hiện được âm mưu phá hoại của mình.Không biết rằng tương lai của chúng sẽ như thế nào khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Nhưng tin chắc rằng từ nay chúng sẽ không còn dám mở miệng ra mà nhắc tới dân chủ nhân quyền nữa.Thật là không biết xấu hổ là gì.

  Trả lờiXóa
 6. Con người ta sinh ra đều có các quyền cơ bản như quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc, không ai có thể tước đoạt các quyền đó một cách trái pháp luật. QUyền của một con người luôn đi đôi với nghĩa vụ, đó là điều cần thiết, là điều cơ bản nhất của một con người. đừng chỉ vì quyền lợi mà quyên đi nghĩa vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Một thực tế hiện nay, đó chính là việc các thế lực thù địch, chống phá nhà nước ta liên tục thực hiện những âm mưu chống phá nhằm vào vấn đề nhân quyền và tự do, một vấn đề hết sức nhạy cảm. Bọn chúng đánh vào tâm lý của những người thiếu hiểu biết, thiếu tin tức để từ đó có những hành động, lời lẽ không tốt cho nhà nước. Đó là điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Như chúng ta vẫn biết, thì vấn đề nhân quyền , vấn đề về tự do là rất phức tạp, hết sức nhạy cảm và nó mang theo nhiều nguy hiểm đến an ninh quốc gia, vì lý do đó mà các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta đang ra sức chống phá, xuyên tạc nhằm vào vấn đề đó. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần có những biện pháp để cải thiện tình hình một cách tích cực nhất.

  Trả lờiXóa
 9. Vấn đề về nhân quyền, tự do hiện nay vẫn là một vấn đề hết sức nhạy cảm, Đo là vấn đề chung của cả thế giới, chứ không riêng gì của VIệt Nam. Đó chính là lý do giải thích tại sao các thế lực thù địch, chống phá luôn nhằm vào ấn đề này để công kích, để xuyên tạc Đảng và nhà nước ta. Chúng ta cần những biện pháp hết sức kịp thời, cần thiết để ngăn chặn những âm mưu như thế này.

  Trả lờiXóa
 10. Tiến Trường03:23 15 tháng 12, 2013

  Vấn đề nhân quyền là một vấn đề cực kỳ nóng trên toàn thế giới. Khái niệm nhân quyền cũng thực sự rất khó định nghĩa vì phải tùy theo điều kiện thực tế của từng quốc gia, của từng nơi mà nhân quyền có một định nghĩa khác nhau. K thể áp đặt kiểu ở Mỹ tôi thế này mà ở Campuchia tôi cũng phải được như thế. Chính sự áp đặt đó của bọn phản động mới là vi phạm nhân quyền

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam có nhân quyền thực sự không thì phải sống và trải nghiệm thì mới có thể rõ được. Còn cứ nghe theo lời của mấy kẻ muốn lợi dụng phá hoại hình ảnh của Việt Nam mà không có chứng cứ xác thực, cụ thể thì rõ ràng là không đáng tin. Vấn đề nhân quyền là vấn đề nóng, được sự quan tâm của rất nhiều người, vì vậy tồn tại trong đó sự lợi dụng điều này để đặt điều là một thủ đoạn thường thấy của những kẻ phá hoại. Tuy nhiên hiện tại với vị trí trong Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, Việt Nam sẽ chứng tỏ cho cả thế giới biết được nhân quyền thực sự tại Việt Nam là như thế nào? có phải như lời bịa đặt của các nhà rận chủ trong nước, các tổ chức phá hoại nước ngoài nói không?

  Trả lờiXóa
 12. thự sự thì những cái vấn đề về nhân quyền này rất phức tạp và khó giải quyết nên vấn đề nhân quyền đang bị vấy bẩn, xuyên tạc , bôi xấu bởi những toan tính chính trị của những kẻ là người Việt Nam nhưng lại mang trong mình tư tưởng chống đối , phá hoại , nhằm nuôi những giấc mơ về chính trị vô lí của mình , điều này thực sự đáng quan ngại

  Trả lờiXóa
 13. Vấn đề nhân quyền là vấn đề nhạy cảm và được nhiều người quan tâm, nên những bọn phá hoại, những nhà rận chủ thường dựa vào đó để bịa đặt, xuyên tạc và làm xấu đi hình ảnh của đất nước việt nam và từ đó lợi dụng những con người nhẹ dạ cả tin nghe và đi theo chúng để nhằm đạt được mục đích chính trị thành lập những đảng mới tại việt nam.

  Trả lờiXóa
 14. Những hội nhóm này sinh ra mục đích chính không phải là vì vấn đề nhân quyền , không phải là vì đấu tranh cho nhân quyền của một cá nhân, một nhóm người nào cả mà thực chất là lợi dụng những vấn đề nhậy cảm , những vấn đề dễ để đưa ra làm lý do cho mục đích lớn của chúng là nói xấu chính quyền nhân dân . qua đó tạo cơ hội cho những kẻ bên ngời có điều kiện tác động xấu đến Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 15. Chúng lợi dụng sự kém hiểu biết về nhân quyền , về chính trị để mua chuộc, lôi kéo những người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế bằng những lời hứa hẹn mang lại cuộc sống an nhàn , giàu có giành cho họ . Những người này về bản chất cũng hiểu được là họ đang sai lầm nhưng vì đồng tiền mà họ lảng tránh đi điều đó .

  Trả lờiXóa