HỌ XỨNG ĐÁNG LÀ CÁC ĐẠI CAO THỦ

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013
Tags: ,

3 nhận xét:

 1. Lỳ Đẳng Cấp21:51 14 tháng 12, 2013

  ở Việt Nam hiện nay cũng có các đại cao thủ đó chính là các nhà “dân chủ” đểu. Nói là "đại cao thủ" chắc cũng không sai. nhưng mà với những âm mưu , thủ đoạn hết sức trắng trợn của bọn rận chủ, diễn kịch ăn vạ, sử dụng đủ mọi thủ đoạn để chống phá nhà nước ta. đó là một điều không thể chấp nhận được. Cần những biện pháp ngăn chặn một cách hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 2. Các nhà “dân chủ” đểu xứng đáng được gọi là cao thủ bởi trong hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước họ có những tuyệt chiêu mà ít ai ngờ tới. Nào là lợi dụng vấn đề nhân quyền cho tới lợi dụng danh nghĩa “bảo vệ chủ quyền”, “đấu tranh chống tham nhũng” để tuyên truyền chống Nhà nước… Các tuyệt chiêu này đã đánh lừa được không ít người. CHúng không tử bất cứ thủ đoạn nào, chỉ cần tiền, tiền là thứ duy nhất điều khiển được bọn chúng, khi mà đạo đức, nhân cách của bọn chúng đã không còn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Nói họ là đại cao thủ cũng đúng, nhưng là cao thủ trong khoản xuyên tạc, bịa chuyện thì đúng hơn . Có thể nói rằng, những chiêu trò , thủ đoạn của bọn rận chủ nhằm chống phá, xuyên tạc nhà nước ta là hết sức đáng kể . NÓ ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Nhưng với sự đấu tranh kiên quyết và chặt chẽ của lực lượng an ninh của ta thì chúng ta có quyền yên tâm về điều đó.

  Trả lờiXóa