Lại những lời xu nịnh của báo chí Trung Quốc

Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. langquencuoctinh18:27 24 tháng 12, 2013

  trung quốc lại định dở trò gì nữa đây

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta thừa biết được âm mưu và bản chất xấu xa thật sự của bọn Tàu Khựa chúng nó như thế nào rồi.Ngồi đó khen mà cảm thấy buồn cười thật đấy.Tại sao có thể xu nịnh một cách trắng trợn như thế được chứ.Có thể nói vấn đề tranh chấp trên biển Đông trong những năm gần đây đang có những diễn biến hết sức khó lường khi mà trung quốc đang có những hành động hết sức ngang ngược.Việt nam sẽ sẵn sàng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của mình.Không bao giờ cho trung quốc có thể thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Ai mà chẳng biết được cái âm mưu và thủ đoạn nham hiểm của TRung Quốc chứ.Làm sao mà chúng nó lại có thể khen nước ta như thế được chứ.Đây chỉ là những lời khen mang tính xu nịnh và châm biếm mà thôi.Chúng thật sự đang toan tính những âm mưu đen tối.Đó chính là xâ, chiếm lãnh thổ của việt nam chúng ta.Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và cần phải có những hành động để ngăn chặn những âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 4. Thật là nực cười cho những lời khen ngu ngốc đó của Trung quốc.Không phải nói thì ai cũng biết được bọn Tàu Khựa chúng nó thâm độc và nham hiểm như thế nào rồi.làm sao mà có thể chấp nhận được những hành động ngang ngược mà Tàu Khựa đang làm đối với nước ta như vậy được chứ.Chủ quyền lãnh thổ của việt nam đã được khẳng định từ lâu và điều nó sẽ là mãi mãi.Trung quốc không được phép xâm chiếm nó.Hãy dừng lại đi Tàu Khựa.

  Trả lờiXóa
 5. Sao có thể dễ dàng lừa dân ta bằng mấy lời xu nịnh đó chứ. Người Việt ta từ xưa đến nay ai nấy cũng biết được bản chất tồi, thâm độc, xấu xa đó của Trung quốc rồi. Thôi mấy trò ấy đi, thật là đáng ghét

  Trả lờiXóa
 6. Thương lái Trung Quốc (dân thường nói ngắn gọn, là bọn Tàu) về các chợ nông thôn VN thu mua móng trâu với giá rất cao, thậm chí những cái móng từ 4 chân của một con trâu được bọn Tàu mua với giá cao hơn hẳn một con trâu. Thế là nông dân VN và bọn “trâu tặc” ra sức chặt móng trâu đem bán,… vẫn còn lãi một con trâu thịt mang bán ở chợ. Chỉ một thời gian rất ngắn, bọn chúng đã triệt phá tan hoang sức kéo của nông dân nghèo VN.

  Trả lờiXóa
 7. Trên đường phố và sân bay VN hôm nay tràn ngập người Trung Quốc. Tôi vừa ngồi ở sân bay Đà Nẵng. Tôi đến hơi trễ, hỏi anh bạn ngồi bên phải tôi : “Máy bay Hà Nội gọi vào chưa ?”, thì nghe câu hỏi lại bằng tiếng Tàu “Shen ma?” (Cái gì?). Tôi quay bên trái hỏi, thì lại nghe “Shen ma?”. Tôi quay phía sau hỏi, lại thấy “Ni shuo shen ma?” (Ông nói cái gì?)… Tôi ngỡ ngàng, tưởng mình lạc vào sân bay Bắc Kinh. Làng sinh viên HACINKO (Phố Ngụy Như Kontum) không còn chỗ cho thuê vì hơn 500 người Trung Quốc đã “trấn” ở đó. Họ chen lấn trong thang máy và trong nhà ăn, thậm chí chiếm đứt thang máy để chơi đùa leo lên leo xuống, không cho bất kỳ ai sử dụng thang máy.

  Trả lờiXóa
 8. Gần đây chắc là Trung Nam Hải đã nhận ra sự phẫn nộ của dân chúng VN trước những hành vi xâm lược của họ, họ đã “kỷ niệm” cho dân VN mấy pha ngoạn mục : Trước hết là 30 triệu USD xây dựng ký túc xá cho Học viện Chính trị Quốc gia HCM để đào tạo cán bộ cho Đảng. Tiếp đó là Cung Văn hóa hữu nghị Việt-Trung, chắc rồi đến Viện Khổng Tử,… và rồi không biết còn những thứ gì nữa để giúp dân Việt thâm nhiễm văn hóa Tầu, quên hết nguồn gốc và chấp nhận đồng hóa.

  Trả lờiXóa
 9. Trung quốc đã “giúp đỡ” Hoa Kỳ thúc đẩy nhanh chóng sự mở rộng hợp tác chính trị, quân sự, kinh tế với các quốc gia tranh chấp và cả quốc gia không tranh chấp với Trung Quốc mà không phải tốn kém nhiều thời gian, chi phí cho thương lượng và thuyết phục Như vậy, nếu có hợp tác chiến lược đồng minh và kể cả những hiệp ước quân sự trong thời gian tới giữa các quốc gia bị ảnh hưởng trên biển đông với Hoa Kỳ thì đó là một tất yếu và không quốc gia nào trên thế giới

  Trả lờiXóa
 10. Như chúng ta đã biết, kể từ khi xảy ra những căng thẳng trên biển Đông, các quốc gia liên quan đã tự nhiên hình thành một quan hệ đối tác gần gũi và luôn ở trạng thái sẵn sàng hợp tác với nhau và hợp tác với Hoa Kỳ nhằm tăng cường sức mạnh để đối trọng với Trung Quốc trên bàn cờ biển Đông. Đây là con đường đi tất yếu của tất cả những quốc gia bé nhỏ đang chịu sự áp bức ngông cuồng của kẻ mạnh và sự tham lam của kẻ hiếu chiến.Một liên minh chống cường quyền đang hình thành ở Châu Á – Thái Bình Dương

  Trả lờiXóa
 11. báo chí trung quốc phải phục vụ cho cái mục đích xấu xa của nó, tuy hơi cầu kỳ nhưng âm mưu của trung quốc vẫn luôn là đấm nhiều hơn là xoa, xoa thì ít mà đấm thì nhiều mục đích của nó là ăn mòn mà chúng ta không nhận ra, chúng muốn thay đổi chính tu tương của quần chúng nhân nhân

  Trả lờiXóa
 12. Trung Quốc vẫn luôn là như vậy. Mọi người Việt Nam chắc ai cũng từng xem các phim của Trung Quốc, từng biết đến một chút văn hóa của Trung Quốc. Ngày xưa chúng đã hàng ngàn năm đô hộ đất nước ta. Những thủ đoạn thâm độc, mưu cao kế hiểm luôn là một thứ đáng ghê sợ của Trung Quốc, chúng sẵn sàng bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 13. Trung Quốc không hiểu chúng đang ấp ủ âm mưu gì đây hay chúng chỉ đang trêu ngươi chúng ta. Báo chí Trung Quốc cũng là một cánh tay đắc lực của giới cầm quyền Trung Quốc khi mà họ là cơ quan ngôn luận và thực hiện theo mọi sự chỉ đạo của Trung Quốc, che dấu những sự thật một cách trắng trợn để che mắt người dân nước họ.

  Trả lờiXóa