Loretta Sanchez và những hành động phi lý

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. tất cả những hành động như thế này không đáng để chúng ta phải quan tâm!

  Trả lờiXóa
 2. Loretta Sanchez đã có nhiều lần có những quan điểm, hành động thiếu thiện cảm về Việt Nam; đặc biệt, Loretta Sanchez không bao giờ ghi nhận những thành quả mà Việt Nam đã đạt được. là một người làm trong một tổ chức có uy tín, liệu rằng với những hành động, những âm mưu như vậy thì có thể chấp nhận được hay không?

  Trả lờiXóa
 3. Với cương vị, vai vế của mình mà bà ta lại có những hành động, những phát biểu như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được. Những phát biểu gần đây nhất của con người này đã thể hiện những dã tâm lớn đầy ác ý về Việt Nam; phủ nhận hoàn toàn những nỗ lực của đất nước. Đặc biệt. con người này đã có những phát biểu mang tính hiếu thắng bằng việc đề nghị chính phủ Mỹ sử dụng biện pháp ngoại giao đối với Việt Nam. Với những hành động phi lý của mình, Loretta Sanchez đã, đang gây ảnh hưởng không nhỏ cho quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 4. là thành viên của Đảng Dân chủ và là dân biểu đại diện cho bang California. Đáng ra bà Loretta Sanchez cần có những hành động, những động thái tốt để xây dựng tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam - Hoa Kỳ. Những ngược lại, bà ta lại có những lời nói, những cáo buộc vô lý đến như vậy. đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Quỷ Khát Máu00:10 15 tháng 12, 2013

  với vai trò là một chính khách, nếu vì sự phát triển của đất nước mình, vì sự phát triển của thế giới thì Loretta Sanchez cần thực hiện đúng chức năng của mình; cần phải hết sức khách quan trước những tuyên bố cá nhân. Nhưng ngược lại với điều đó, bà Loretta sanchez lại có những hành động, những lời nói có thể là không chuẩn mực như vậy. đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Bà Loretta Sanchez,với một người có cương vị có vai vế trong Đảng Dân Chủ Mỹ mà lại có những hành động không thể chấp nhận được. Những ý kiến cá nhân của bà nhằm bác bỏ những nỗ lực của Việt Nam và có thể làm xấu đi mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước Việt - Mỹ.
  Bà nên có những hành động chuẩn mực và tiến bộ với mục tiêu quốc gia để quan hệ 2 nước luôn tốt đẹp và bền vững.

  Trả lờiXóa
 7. langquencuoctinh18:31 16 tháng 12, 2013

  bà này chém gió thôi.

  Trả lờiXóa