Ngoại trưởng Kerry đã làm những “nhà rân chủ Việt Nam” thất vọng vô cùng

Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Không thể nào chấp nhận được cho cái hành động của đám rận kia.Chúng no cứ luôn cho mình là những nhà dân chủ nhân quyền,Vậy nhưng những gì chúng đang làm lại là xuyên tạc,bịa đặt để mà chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ John Kerry mà chúng nó còn xuyên tạc được như vậy nữa thì thật là không hiểu nỗi.Tuy nhiên những phát biểu và hành động của ngài tại việt nam đã làm cho đám rận phải thất vọng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Gần đây ngoại trưởng John Kerry đến thăm Việt Nam đã làm tăng thêm phần quan hệ tốt đẹp của hai nước. Ngoại trưởng Mỹ đến thăm Việt Nam vì những mục đích tốt đẹp nhằm nâng cao sự hợp tác của hai nước trên nhiều mặt, hàn gắn những vết thương chiến tranh mà người Mỹ đã gây ra cho Việt Nam. Đó là những điều tốt đẹp và đáng hoan nghênh của một vị lãnh đạo trong chính quyền Mỹ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta vô cùng hoan nghênh khi có một vị lãnh đạo hàng đầu có một chức cụ quan trọng trong chính quyền nước Mỹ đến thăm Việt Nam. Ngoại trưởng đến thăm Việt Nam đã vun đắp thêm quan hệ của hai nước, vì những mục đích hòa bình hợp tác. Điều đó khiến bọn rận chủ, phản động vô cùng cay cú nhưng cũng chỉ biết bất lực mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước việt nam đã gặt hái được biết bao nhiêu thành công trên con đường của mình.Đảng và nhà nước việt nam đã thực hiện đảm bảo quyền của con người một cách tốt nhất.Và kết quả là việt nam được cả thế giới công nhận và bỏ phiếu vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc,Như vậy đã đủ tát vào mặt bọn rận rồi.Vậy mà chúng lại có thể ngồi đó để mà xuyên tạc về chuyến thăm của ngoại trưởng Mỹ như vậy.Nhưng dù thế nào thì các ngươi cũng sẽ không thay đổi được điều gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Chính sách đối ngoại trong thời gian qua của mỹ đã hướng tới khu vực châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á rất nhiều. Nơi đang xảy ra tranh chấp trên biển với Trung Quốc. Tất nhiên Mỹ muốn hạn chế tầm ảnh hưởng của Trung QUốc trong khu vực nên tất nhiên việc Mỹ lấy lòng các nước có quan hệ tranh chấp với Trung Quốc là điều dễ hiểu. Chúng ta đừng vội mừng với những hành động như thế của Mỹ. Nhưng trước mắt có thể lợi dụng quan hệ đó để chống lại Trung Quốc. Quan trọng là Việt nam ta phải biết mềm dẻo khôn khéo trong đối ngoại thì sẽ cân bằng được các mối quan hệ.

  Trả lờiXóa
 6. Quan hệ hợp tác Mỹ-Việt Nam ngày càng diễn biến tốt đẹp hơn là điều đáng mừng, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã có những lời lẽ tốt đẹp để ca ngợi nước ta trong quá trình phát triển những năm qua. Đó là niềm vui của nhân dân Việt Nam nhưng lại là nỗi ghen ghét của lũ phản động bởi mục đích của chúng là luôn luôn chống phá nước ta chứ không để chúng ta hợp tác hữu nghị với các nước trên thế giới. Đây chính là sự nhỏ nhen tằn tiện của lũ rận chủ mà chúng ta cần phải tẩy chay bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. hat giong tam hon23:12 31 tháng 12, 2013

  Chúng ta hoan nghênh thiện chí của ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Ông đã giúp cho mối quan hệ Việt Nam-Hoa Kì trở nên tốt đẹp hơn qua chuyến thăm này. Tất cả người dân Việt Nam đều vui mừng vì điều đó thế nhưng tên Nguyễn Bá Trỗi lại có những lời lẽ xuyên tạc về chuyến thăm của ngài bộ trưởng Mỹ. Đây là hành vi xấc láo và không thể chấp nhận được. Tất cả mọi người hãy tẩy chay tên rận chủ khốn khiếp này khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Ngoại trưởng Mỹ đến thăm việt nam nhằm mục đích là nâng tầm quan hệ hợp tác hữu nghị của hai nước lên tầm cao mới.Vậy mà đám rận lại lấy mục đích chuyến thăm này để xuyên tạc và bịa đặt.Các ngươi có còn là người nữa hay không.Trước khi ngoại trưởng đến thì các ngươi ca ngợi ngài lắm.giờ đây khi mà mục đích của các ngươi không được đáp ứng thì lại quay sang chửi bới ngài.Đúng là bọn hai mặt,lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là lũ rận ăn no rửng mỡ. Chúng tưởng Mỹ chỉ biết đến chiến tranh hay sao? Mỹ cũng có những quan hệ hợp tác với Việt Nam và đang muốn nâng tầm quan hệ với Việt Nam. Những tên bán nước này luôn lấy việc phá hoại công cuộc xây dựng đất nước của chúng ta làm mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ những tên rận chủ đang hi vọng nhân được sự tài trợ béo bở từ phía các tổ chức thù địch. Chúng muốn làm xấu đi những bước tiến tốt đẹp trong quan hệ với Mỹ của Việt Nam trên các lĩnh vực khác nhau. Nhưng chúng đã phải thất vọng. Ngoại trưởng đến thăm Việt Nam đã vun đắp thêm quan hệ của hai nước, vì những mục đích hòa bình hợp tác.

  Trả lờiXóa
 11. Những tên này muốn kích động những nhà cầm quyền Mỹ, nhắc lại nỗi đau chiến tranh. Quá khứ đã lùi xa chúng ta không muốn nhắc lại, mà chỉ muốn hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Ngoại trưởng Mỹ đến thăm Việt Nam vì những mục đích tốt đẹp nhằm nâng cao sự hợp tác của hai nước trên nhiều mặt, hàn gắn những vết thương chiến tranh mà người Mỹ đã gây ra cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn chúng suốt ngày chỉ có ngồi chơi rồi xem có cái chuyện gì không để vào đó xuyên tạc,bịa đặt không ra một cái thể thống gì.Giáo trình đào tạo rận chủ trên hay đấy.Muốn thành rận chủ thì cái lũ khốn kia phải trở thành một con người không có đạo đức,một người thiểu năng về trí tuệ.Thậm chí là biến thành những kẻ tâm thần phân liệt vì chúng luôn mắc cái chứng bệnh hoang tưởng nặng mà.Nói chung là đám rận chủ kia toàn là những kẻ ăn tàng phá hoại thôi.Các ngươi không xứng đáng được sống.

  Trả lờiXóa
 13. Các người sinh ra mà chẳng để làm gì cả.Chỉ có ăn hại là tốt thôi.Nếu như các người muốn sống bằng những đồng tiền bẩn thiểu đó,bằng cái nghề nhục nhã nhất của xã hội ấy thì các người cứ sống đi.nhưng các người phải biết rằng nếu như vậy thì người khác sẽ không tôn trọng các người đâu.Họ sẽ khinh bỉ và xem thường mà thôi.Hãy suy nghĩ lại trước khi quá muộn đám rận kia ạ

  Trả lờiXóa
 14. Không biết rồi đến bao giờ cái nghề rận chủ này nó mới có thể bị phá sản đây.Tuy nhiên đối với những nghiệp chướng này thì người ta sẽ không tôn trọng chúng đâu.Chúng đang kiếm những đồng tiền quá bẩn thiểu.Công việc này thật sự là nhàn nhưng mà nó nhục nhã lắm.Các người cũng chỉ là lũ ăn theo thôi.Nếu có chương 2 thì đó sẽ là chương bắt hết bọn rận.Nếu các người mà còn tiếp tục sống như vậy thì sẽ chẳng có tương lai đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Tưởng rằng công việc của chúng dễ dàng lắm không cần giáo trình nữa.suốt ngày chỉ có ngồi đó để chờ xem có việc gì không để xuyên tạc,nói sai sự thật nhằm bôi nhọ và chống phá đảng thôi.Cái nghề này thì tụ tập một lũ bán nước.Chúng đều là những kẻ sinh ra nhưng không có óc thôi.Toàn có ăn nói lung tung.Chưa có cái nghề nào mà nó nhục nhã như vậy.Thật là tội nghiệp cho cái lũ khốn đó.

  Trả lờiXóa
 16. Cái bọn rận chủ dạo này có vẻ hết đất ăn rồi, diễn đi diễn lại mấy trò mèo, mà rõ dễ nhận ra bọn chúng. Toàn lợi dụng nhân quyền tự do, lợi dụng tôn giáo đẻ kêu gào, thêm mấy trò tuyệt thực yêu nước. Rõ là bọn rân ngu. Bọn nghiệp chướng, sống nhục nhã. Toàn những bọn nhận thức kém, bán rẻ lương tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Những “nhà rân chủ” chỉ là nhóm người chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước một cách cơ hội, khi chúng có được những đồng tiền rơ bẩn mà bên phía những thành phần phản động nước ngoài cũng như các thành phần nước ngoài luôn tìm cách nói xấu bôi nhọ Đảng Nhà nước ta để hòng lật đổ chế độ Đảng Cộng sản, khi mà những đồng tiền đó không được rót nữa thì không biết những con rận chủ kia lấy gì để mà hoạt động nữa nhỉ?

  Trả lờiXóa
 18. Ngoại trưởng Kerry đã làm những “nhà rân chủ Việt Nam” thất vọng vô cùng, khi mà ông có những phát biểu có thể nói là có ảnh hưởng lớn đến rất nhiều những con rân chủ luôn bám vào những đồng trợ cấp của các cơ quan đặc biệt nước Mỹ, chính vì những phát ngôn của ngoại trưởng Kerry trên đã khiến cho những con rận chủ cay cú và trở nên cắn càng quay lại cắn cả những người đã trợ cấp cho chúng, thật đúng là những con rận chủ.

  Trả lờiXóa
 19. trong khuôn khổ chuyến thăm một số nước được Mỹ cho là quan trong trong chiến lược của mình thì Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã có chuyến thăm tới Việt Nam. Sự kiện trọng đại này đã được báo chí, truyền thông trong và ngoài nước đưa tin. những đối tượng có âm mưu, ý đồ xấu, chống phá, quấy nhiễu và đang muốn phá hoại mối quan hệ hai nước. Nhưng với những gì đã làm được thì Ngoại trưởng Mỹ đã làm những nhà rận chủ thất vọng vô cùng vì không thể bới móc được gì để nói xấu

  Trả lờiXóa
 20. với những hành động trong chuyến ngoại giao của ngoại trưởng Mỹ John Kerry, đó là những động thái tích cực nhằm thúc đẩy quan hệ của hai nước Việt-Hoa Kỳ. Và nó còn giống như là một đòn giáng trực tiếp vào mặt của những nhà hoạt động "dân chủ, yêu nước của chúng ta", nó sẽ là "động lực" để khiến cho các nhà "dân chủ" nhìn lại hành động bỉ ổi của mình khi mà luôn lấy Mỹ ra để phá hoại Việt Nam, nhưng thực tế thì quá "thất vọng" với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Những nhà rận chủ này chỉ là một công cụ cho kẻ khác sai khiến mà thôi còn họ chỉ biết tiền là thứ duy nhất mà họ phải phục vụ phải làm mọi cách để có được tiền không biết nó có là đúng hay không chỉ cần được tiền thì làm gì cũng được thậm chí đáng ra là một con người họ có thể không cần làm người để làm nô lệ làm công cụ cho kẻ khác cũng được. Đối với những kẻ như thế này tôi thấy có phần hơi tiếc cho cha mẹ người thân của họ bởi vì lại có một con người như thế làm ảnh hưởng tới danh dự nhân phẩm của mình.

  Trả lờiXóa
 22. chuyến thăm vừa rồi của ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã thực sự để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong lòng người dân Việt Nam! đó không chỉ là một chuyến thăm mang tính chất duy trì và nâng cao hơn nữa mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước, mà những phát biểu của ông cũng làm cho không biết bao kẻ đang núp sau cái danh dân chủ hoạt động chống phá nhà nước ta cảm thấy ê chề! mong rằng giữa Việt Nam và Mỹ sẽ có mối quan hệ tốt đẹp hơn nữa, bền chặt hơn nữa và cũng từ đó mà làm cho những kẻ đang cố gắng chống phá nhà nước ta nhận ra được điều ngu dốt mà chúng đang làm!

  Trả lờiXóa